Tải Alien Creeps TD cho Android

Link Tải Alien Creeps TD cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Alien Creeps TD cho Android là trò chơi thủ thành thu hút, lấy cảm hứng từ những cuộc tấn công của người ngoài hành tinh. Con người đang gặp rủi ro, bạn mang thử thách cầm quân tiêu diệt kẻ thù và cứu lấy trái đất.
Alien Creeps TD cho android
Alien Creeps TD cho Android là cuộc chiến khốc liệt giữa loài người và người ngoài hành tinh. Cuộc sống yên bình trên Trái Đất dường như bị phá vỡ chắc chắn khi người ngoài hành tinh tấn công Trái Đất. Trò chơi đưa bạn xuất hiện cùng một sân chơi chiến thuật thủ thành để thực hiện thử thách giải cứu Trái Đất. Alien Creeps TD mang xuất hiện cho bạn những trải nghiệm phòng thủ mới mẻ và ấn tượng cùng những trận chiến dở hơi cuồng, bè lũ người ngoài hành tinh cùng tham vọng lớn lao thống trị Trái Đất với những tòa tháp khác nhau hỗ trợ bạn bảo vệ hành tinh của mình. Mang lối chơi tương tự cùng Age of War cho Android hoặc Tower Defense® cho Android, game thủ sẽ nhanh lẹ mường tượng ra gameplay căn bản của thể loại này: đặt những loại tháp, sử dụng bộ binh và vô số loại vũ khí khác một cách khôn ngoan. Bạn có thể tải Alien Creeps TD miễn phí từ link trực tiếp hay file apk để chép vào thẻ nhớ.
Chức năng cập nhật trong bản mới nhất

Chào mừng bạn xuất hiện cùng bản mới nhất trong trò chơi Creeps Alien TD trên Android. Tăng cường phòng thủ cùng những chế độ phòng thủ mới độc đáo, chiến đấu cùng những đội quân mới cùng những chức năng nổi bật trong bản nổi bật mới nhất này nhé.[NEW] Trang bị những chế độ phòng thủ tháp để tăng những thông số của những tháp phòng thủ cụ thể qua đã cấp độ.
[NEW] Tăng cường những thông số như tính sát thương, tỉ lệ cháy, phạm vi, cơ hội và những năng lực nổi bật.
[NEW] Tham gia và tìm hiểu 4 nhiệm vụ nổi bật để thu thập những phần thưởng tốt nhất và nâng cấp kho vũ khí của bạn.
[NEW] Tham gia chiến đấu cùng những đội quân mạnh mẽ chắc chắn mới trong trò chơi. 

Video giới thiệu game Alien Creeps trên Android


Chức năng chính của game Alien Creeps TD trên Android

Bảo vệ trái đất trong game việc làm thủ tháp ly kỳ thu hút
Đối mặt cùng những thách thức khó dần và chạm đến mốc biên giới mới trong 3 chế độ chơi
Dùng bộ binh và anh hùng trên nhiều địa hình khác nhau
Mở khóa những tháp mới và cực kỳ mạnh mẽ cùng năng lực phòng thủ khác nhau
Chia quân tiếp viện trong những cuộc oanh tạc với bạn bè
Gameplay được tối ưu hóa cho những thiết bị di động
Làn sóng kẻ thù lộ diện ko ngừng về số lượng và mật độ lộ diện tăng lên theo thời gian
Trong Creeps Alien TD cho Android, game thủ được giao thử thách xây dựng những tòa tháp khác nhau để ngăn bớt sự phá của kẻ thù. Cốt truyện thì cũng cổ điển ko kém: một tên tướng ngoài hành tinh có tên Haxor đang âm mưu delete sổ loài người và chúng ta cần ngăn bớt chúng. Gameplay cũng ko khó hình dung: kẻ thủ sẽ đổ bộ xuống một con đường, bạn phải xây dựng những tòa tháp tại những vị trí cụ thể sao cho ko để bọn Alien xâm nhập căn cứ của mình.

Hệ thống tháp gồm có 4 loại, bộ binh là loại tháp tiêu chuẩn gồm 3 binh sỹ. Súng máy sẽ làm suy kém hàng rào kẻ thù trong một phạm vi tất yếu. Trong khi tên lửa là ý kiến rất hoặc để nhanh lẹ làm loãng đám đông. Tia laser được coi là vũ khí tuyệt vời để chống lại những loại kẻ thù mang khiên. Bạn có thể nâng cấp tháp bằng tiền trong trò chơi. Việc này có thể hỗ trợ bộ binh tiêu diệt kẻ thù nhanh và mạnh hơn.Người chơi được điều khiển một người anh hùng, mặc định là Flak, người này có thể đứng ở bất kì đâu trên maps. Giống như những tòa tháp, bạn cũng có thể nâng cấp Flak để tăng sức mạnh và năng lực công phá.
Trong game, game thủ có 2 sức mạnh nổi bật có thể sử dụng trong suốt level. Thứ đặc biệt “Quân tiếp viện” có thể được cho vào và đặt ở bất kì đâu. Một điều tốt nhất là bạn được phép đặt lại địa điểm của binh linh và di giời chúng bên cạnh. Mưa bom cũng là loại sức mạnh nổi bật sẵn có cho game thủ. Bạn có thể dội bom ở một khu vực tất yếu. Nhưng 2 loại này đều nên mua bằng đá quý hay mất thời gian hồi lại. Bạn có thể truy cập mặng để nhận 5 gems sau mỗi 6 giờ. Nên kiểm tra hộp thư đều đặn nhé.
Alien Creeps TD cho Android
Trong trận chiến, bạn được phép chạm và giữ vào nút trên với MH để tăng tốc độ của trò chơi.Đồ họa được đánh giá rất tốt cùng hiệu ứng tuyết rơi nhẹ hoặc những đám mây lơ lửng trên sa mạc làm game sinh động hơn vô vàn. Nhân vật trong trò chơi có kích thước bé tuy nhiên tất cả những chi tiết đều được phủ bóng và trau chuốt kỹ lưỡng. Yếu tố âm thanh như tiếng bắn súng, tiếng chết chóc và những hiệu ứng âm thanh bảo đảm sẽ ko làm bạn đau lòng.Bên cạnh thể loại game thủ thành, bạn được phép tham khảo một vài trò chơi bắn súng, game việc làm mới và miễn phí cho những thiết bị Android như: BLOOD & GLORY: IMMORTALS cho Android, WWE Immortals cho Android, Wrestling Revolution 3D cho Android.
Cài đặt APK:

Để cài được file Alien Creeps TD APK cho Android từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).


Link Tải Alien Creeps TD cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)