Tải Alien Shooter TD cho iOS

Link Tải Alien Shooter TD cho iOS chính thức:

Alien Shooter TD cho iOS là trò chơi bắn súng kết hợp tháp phòng thủ, lấy cảm hứng từ series game tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh huyền thoại Alien Shooter. Alien Shooter TD cho iOS ko chỉ để game thủ xây dựng tháp pháo, bảo vệ vùng đất mà còn lãnh đạo cả một trung đội toàn những chiến binh ưu tú.
Game bắn súng kết hợp tháp phòng thủ Ailen Shooter TD cho iOS miễn phí trên iPhone

Game bắn súng kết hợp tháp phòng thủ Alien Shooter TD cho iOS miễn phí trên iPhone
Download game bắn súng miễn phí Alien Shooter TD cho iOS

"Nên cẩn trọng khi download Alien Shooter TD cho iOS, bạn có nguy cơ ra khỏi thế giới thực một thời gian dài khi đắm mình trong trận chiến giải cứu Trái Đất khỏi mối đe dọa khủng khiếp sắp xảy ra". Đây là cảnh báo nghiêm túc đến cộng đồng game thủ từ nhà phát triển Sigma Team khi giới thiệu trò chơi trên App Store.Đây quả là phát ngôn khơi gợi tính quan tâm tuy nhiên ko hề thừa thãi hoặc nhằm mục đích quảng bá bởi rất sức thu hút của trò chơi ăn theo "người anh" huyền thoại Alien Shooter quá lớn. Tuy rằng là trò chơi bắn súng tuy nhiên  Alien Shooter TD cho iOS có lối chơi chiến thuật thuộc dạng tháp phòng thủ. Thử thách của game thủ ko dễ dàng chỉ bắn súng tiêu diệt quái vật mà còn xây dựng tòa tháp bảo vệ vùng đất, đồng thời, huấn luyện một trung đội toàn những chiến binh ưu tú. Từng người trong số họ đều có ưu điểm riêng , kỹ năng độc đáo với năng lực phát triển khác nhau. Game thủ có thể tùy chọn vũ khí trang bị cho đã lớp chiến binh của mình thêm hùng mạnh.
Thiết kế đồ họa Ailen Shooter TD cho iOS rất đẹp mắt cùng nhiều hiệu ứng sắc màu

Thiết kế đồ họa Alien Shooter TD cho iOS rất đẹp mắt cùng nhiều hiệu ứng sắc màuCuộc tấn công từng nổ ra, lực lượng vũ trang được huy động. Các trận chiến ác liệt đang diễn ra khắp toàn cầu. Với cương vị là chỉ huy một đội quân toàn lính thiện chiến và bị đặt giữa cuộc chiến tranh quy mô lớn, game thủ cần xác định để lũ quái vật khát máu phá hủy hành tinh tươi đẹp của chúng ta hoặc loài người nên đứng lên, quét sạch chúng để giành chiến thắng.
Ailen Shooter TD cho iOS ko để xác địch biến mất như nhiều trò chơi khác

Ailen Shooter TD cho iOS ko để xác địch biến mất như nhiều trò chơi khácSigma giữ nguyên những tạo ra truyền thống hoàn hảo nhất ở những bản tiền nhiệm trên  Alien Shooter TD cho iOS. Mọi chi tiết đồ họa, hiệu ứng ánh sáng, âm thanh đều được chăm chút, trau chuốt tỉ mỉ tạo cảm giác chân thực nhất cho game thủ.
Video giới thiệu game bắn súng đặc sắc Alien Shooter TD cho iOS


Chức năng nổi trội của game tháp phòng thủ miễn phí Alien Shooter TD cho iOS

Mô phỏng trận chiến trong thế giới thực - Giới hạn đạn dược cho đã loại vũ khí và chúng phải được nạp trong suốt trận đấu
Chơi miễn phí hoàn toàn, nhận những thùng trợ cấp hàng ngày, gồm có: đạn dược, vũ khí, tiền xu...
Xác kẻ địch sẽ ko biến mất và game thủ sẽ được bất thình lình khi kết thúc màn chơi
7 lớp nhân vật sở hữu đặc điểm và năng lực phát triển độc đáo
Hàng trăm loại vũ khí trang bị cho trung đội theo kiểu riêng tư
Tùy chỉnh linh hoạt mọi vũ khí bằng việc mở rộng chức năng căn bản của nó như tháo rời bộ phận để bán lấy tiền và nhận những đồ phụ trợ khác
Gửi quân đội chạy huấn luyện nhằm tăng cường kỹ năng chiến đấu
Kết hợp nhiều lực lượng khác nhau hợp cùng chiến thuật để nhanh lẹ làm xong thử thách
Ở tình huống nguy cấp, game thủ có thể sử dụng bom, mìn, máy bay ko người lái trang bị tạm thời cho tất cả những chiến binh
Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Tiếng Nga
Ailen Shooter TD cho iOS có hệ thống lớp chiến binh đa dạng

Alien Shooter TD cho iOS có hệ thống lớp chiến binh đa dạngVà đương nhiên, vẫn giữ nguyên truyền thống, Sigma mang xuất hiện cho Alien Shooter TD cho iOS binh đoàn quái vật lớn chưa đã có, vô vàn vụ nổ và đổ máu với nhiều nhân tố khác mà game thủ chưa đã nhìn ở những trò chơi tương tự trên thiết bị của mình. Tải Alien Shooter TD cho iOS miễn phí trên App Store phải đừng ngại cài trên máy và tự mình trải nghiệm cuộc chiến cùng quái vật hành tinh là như vậy nào nhé.
Gameplay độc đáo đầy nhiệm vụ của Ailen Shooter TD cho iOS

Gameplay độc đáo đầy nhiệm vụ của Alien Shooter TD cho iOS
Thay đổi ở bản mới game tháp phòng thủ Alien Shooter TD cho iOS

Thực hiện nhiều cải tiến nhỏ


Link Tải Alien Shooter TD cho iOS mới nhất: