Tải Alien Strike

Link Tải Alien Strike chính thức:


Alien Strike - Cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh

Alien Strike là trò chơi việc làm bắn súng góc nhìn thứ 3 lấy cảm hứng từ cuộc xâm chiếm trái đất của người ngoài hành tinh. Tải ngay game Alien Strike miễn phí và bắt đầu bước vào thử thách bảo vệ hành tinh xanh đầy thách thức.Liệu người ngoài hành tinh có rất tồn tại? Cần chăng sự lộ diện của họ đồng nghĩa cùng sự diệt vong của con người? Nhà làm game lại tiếp tục có ý định cho con người nhìn Alien rủi ro như vậy nào. Họ vẽ ra viễn cảnh về cuộc xâm lược và tiêu diệt con người đẫm máu của người ngoài hành tinh và “ném” bạn vào trận chiến, nơi bạn mang thử thách cầm súng bảo vệ loài người.Bạn có thể tham khảo một vài game bắn súng thu hút trên PC bên dưới:
>>> Chicken Invaders 5: Cluck of the dark side>>> Battlefield: Hardline>>> Halo: Combat EvolvedĐể thực hiện được đối tượng này, bạn phải xây dựng được một chiếc xe tải trang bị vũ khí và thiết giáp. Đấy là hy vọng duy nhất của toàn bộ con người trên trái đất. Nên phá hủy căn cứ xâm lược của người ngoài hành tinh bởi vì lợi ích của nhân loại.
Alien Strike
Mang lối chơi quen thuộc như nhiều game bắn súng truyền thống tuy nhiên sở trường của game Alien Strike là trò chơi rất nhẹ tuy nhiên đồ họa 3D cũng ko nên tầm thường. Bạn ko chỉ được thưởng thức game ở góc nhìn 3 chiều mà những hiệu ứng về hình ảnh và âm thanh cũng làm cho game biến thành thu hút hơn nhiều. Đấy có thể là hình ảnh khói lửa ghi ngút bốc ra từ vụ nổ, ánh sáng le lói tại căn cứ của địch hoặc âm thanh liên hoàn phát ra từ vũ khí của bạn.
Để đối mặt cùng vô số kẻ thù, bạn sẽ được trang bị một loại vũ khí và những xẻ trợ có sẵn. Thêm vào đấy là bộ y tế hiển thị góc dưới với bên trái MH game, giúp bạn xem năng lực chống chọi và sức chịu đựng của chính mình trong cuộc chơi. Vũ khí và bộ y tế có thể được nâng cấp bằng tiền kiếm được khi bắn kẻ thù.
Alien Strike
Lúc tải, cài đặt và đi trò chơi lần đâu tiên, bạn sẽ được được chỉ bảo qua về cách điều khiển (bằng chuột và bàn phím) để có thể hiểu được những điều căn bản nhất. Lối điều khiển cực kỳ dễ dàng bảo đảm bạn sẽ nhanh lẹ làm chủ được trò chơi này. Game giúp Windows XP/Vista/7/8/8.1/10. Bộ vi giải quyết 1000 MHz hay cao hơn. Tam 1024 MB, GeForce4 MX hay on-board graphics, DirectX 9.0 hay cao hơn, tương thích cùng card âm thanh DirectX.


Link Tải Alien Strike mới nhất: