Tải All-in-One Messenger

Link Tải All-in-One Messenger chính thức:

All-in-One Melasenger 1.1.0 là phần mềm chat được cung cấp dưới dạng một add-on trên trình duyệt, cho phép người sử dụng chat qua vô vàn ứng dụng nt thông dụng khác nhau. Nói ngắn gọn thì phần mềm này bao trọn mọi ứng dụng chat mà bạn phải.
Giao diện ứng dụng chat All-in-One Messenger

Giao diện ứng dụng chat "tất cả trong một" All-in-One MessengerHầu hết mỗi người chúng ta đều sử dụng vô vàn tài khoản của những ứng dụng chat, bạn được phép vừa nt với bạn bè trên Facebook Messenger, vừa mở Zalo, lại vừa phản hồi tn trên Viber... Dù là bàn chuyện công việc hoặc tán gẫu với bạn bè, những ứng dụng chat này đều hỗ trợ bạn truy cập dễ hơn khi khoảng cách địa lý ngăn cản những cuộc chuyện trò trực tiếp.Tuy nhiên thay bởi vì nên mở hết cửa sổ này đến cửa sổ khác, thay đổi từ phần mềm này đến ứng dụng kia, hai khi ko né khỏi gửi nhầm tin, chat chầm người thì nên sử dụng All-in-One Messenger. Đúng như tên gọi của mình - tất cả trong một - ứng dụng tổng hợp có ích này sẽ giúp bạn chat trên vô vàn ứng dụng khác tuy nhiên chỉ trong 1 tool duy nhất.Các ứng dụng chat mà All-in-One Messenger giúp gồm có:WhatsApp
Yahoo Messenger
Zalo
Google Hangouts
Telegram
Facebook Messenger
Skype
Slack
GroupMe
Steam Chat
Flowdock
Mattermost
Missive
Rocket.Chat
ICQ
ChatWork
XMPP
DingTalk
Noysi
Gitter
Tencent QQ
BearyChat
Crips
Flock
Wire
Dasher
Discord
Grape
WeChat
HipChat
Lúc chọn Tải về, bạn thêm tiện ích này vào trình duyệt, cửa sổ ứng dụng sau đấy sẽ hiển thị riêng, tách biệt cùng trình duyệt. Trên giao diện chính, bạn chọn lựa trong danh bạ ứng dụng mà All-in-One Messenger giúp. Lúc thêm ứng dụng mới, nó sẽ hiển thị thành dạng 1 tab mới và lộ diện trong danh bạ ở giao diện chính.
Danh sách ứng dụng chọn lựa

Danh sách ứng dụng từng được người sử dụng thêm vào All-in-One MessengerMỗi khi thêm 1 ứng dụng mới, người sử dụng có thể chọn lựa hiển thị thông tin khi có tn hay tắt tất cả âm thanh thông tin và đổi tên cho tab chat đó, giả sử như thay bởi vì hiển thị là Facebook Messenger thì bạn được phép để tên mtaive.com. Tuy không thể kéo rộng tab để hiển thị hết tên tuy nhiên người sử dụng có thể sử dụng chuột để di giời, thay đổi địa điểm thứ tự những tab (tương tự như cùng tab trên trình duyệt).
Lựa chọn hiển thị thông tin

Lựa chọn hiển thị thông tin hay tắt tiếngĐể đăng nhập vào đã ứng dụng, bạn vẫn thực hiện như những bước tương tự như khi mở ứng dụng riêng. Giả sử như cùng Telegram thì bạn nên cung cấp sđt, cùng Slack thì bạn phải điền tên domain của nhóm chat... Trong mỗi ứng dụng, bạn được phép dễ chịu thực hiện những thao tác gửi tn, share hình ảnh, thay đổi thiết lập cài đặt hoặc thấy chung là bất kì chức năng nào mà ứng dụng đấy giúp, tương tự như khi bạn đang mở giao diện riêng của ứng dụng đó.
Giao diện chat trên Telegram

Giao diện chat của Telegram tương tự như khi bạn mở ứng dụng chính thứcỨng dụng được cung cấp miễn phí hoàn toàn cho người sử dụng, giúp người sử dụng máy tính Windows và Mac. Vì đi độc lập cùng trình duyệt phải bạn được phép sử dụng All-in-One Messenger mà ko phải mở trình duyệt. Nếu như những ứng dụng chat nói trên là những tool chuyện trò hàng ngày của bạn thì còn chần chờ đợi gì mà ko tải ngay All-in-One Messenger về máy?
Thiết lập cài đặt trong Telegram

Thay đổi thiết lập cài đặt của ứng dụng tương tự như khi sử dụng bản chính
Chức năng chính của ứng dụng chat All-in-One Messenger

Cho phép chat cùng 30 ứng dụng chuyện trò từ phổ biến cho đến những ứng dụng ít người sử dụng.
Hỗ trợ những ứng dụng nhiều người sử dụng nhất như Facebook Messenger, Skype, WhatsApp, Zalo, Telegram...
Tập trung chuyện trò thay bởi vì nên chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng.
Quản lý nhiều tài khoản chat với 1 lúc.
Nhận thông tin desktop khi có tn mới.
Có thể tắt thông tin nếu nhìn phiền phức.
All-in-One Messenger trên Mac

Hình ảnh ứng dụng All-in-One Messenger trên PC MacChú ý là cùng Skype thì ứng dụng ko giúp cuộc gọi video.


Link Tải All-in-One Messenger mới nhất: