Tải All-In-One Toolbox cho Android

Link Tải All-In-One Toolbox cho Android chính thức:

All-In-One Toolbox là 1 tool hỗ trợ dọn dẹp, tăng tốc thiết bị, miễn phí, tương thích mạnh mẽ cùng smartphone và máy tính bảng Android 2.3 trở lên. Hiện tại, phần mềm này từng giúp Tiếng Việt phải thực sự tiện lợi cho người sử dụng tải xuống máy để trải nghiệm.
Giao diện của All-In-One Toolbox
Chạm để giải phóng bộ nhớ cùng All-In-One Toolbox
Lúc xét xuất hiện những ứng dụng dọn dẹp cho và tăng tốc ĐT, người sử dụng hay tải xuống đáng kể những tiện ích và cho hoạt động đồng thời trên máy. Nhưng, phần lớn những tool này hay đi dưới dạng nền và tốn đáng kể dung lượng RAM, do đấy có thể làm chậm thiết bị. Hiểu rõ được việc này, hôm nay, mtaive.com sẽ giới thiệu xuất hiện những bạn một ứng dụng thực sự mạnh, cho phép chăm sóc toàn diện "dế yêu", đấy chính là All-In-One Toolbox - một tiện ích dọn dẹp và tăng tốc thiết bị "Tất cả trong một"!Chức năng mới nhất của ứng dụng All-In-One Toolbox cho Android:
Phân loại theo kích thước trong APP2SD.
Bổ sung ảnh thumbnail cho ViberZedge trong danh bạ White List.
Bổ sung bản dịch: Serbian, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Hàn và Ả Rập.
Fix lỗi chức năng làm mát CPU Cooler trên một vài thiết bị.
Fix lỗi ứng dụng ngừng đi trên một vài thiết bị.
Cải tiến hiệu suất tổng thể ứng dụng.

Video giới thiệu ứng dụng All-In-One Toolbox cho Android

Tại sao lại có tên là Toolbox (Hộp tool)?
Ngay từ cái tên cũng từng khẳng định All-In-One Toolbox ko đơn thuần chỉ là 1 tool chăm sóc thiết bị, mà nó là tập hợp của 29 tool, được đùm gọn trong một phần mềm bé gọn, chỉ cùng 6,4MB. Điều này rõ ràng từng giải thích cho cái tên Toolbox mà NSX từng thực sự khéo léo khi đặt tên cho "đứa con cưng" của mình. Với hơn 5 triệu lượt tải, liên tiếp đứng ở top đầu trong bảng xếp hạng những ứng dụng dọn rác, tăng tốc và tối ưu hóa cho Android, được hàng triệu người trên thế giới tin sử dụng là những bằng chứng cho nhìn All-In-One Toolbox chính là tất cả những gì bạn phải để làm mới smartphone của mình. Vì sao All-In-One Toolbox lại nổi bật?
Thân thiện: All-In-One Toolbox sở hữu giao diện dễ dàng, rõ ràng và năng lực điều hướng khôn khéo.
Triệt để: All-In-One Toolbox quét sâu tất cả những tệp rác và spam, dọn dẹp và tăng tốc thiết bị chỉ cùng một cú chạm.
Toàn diện: Hàng loạt những tool tối ưu hóa được đùm gọn trong một ứng dụng bé gọn để tăng tốc ĐT và tiết kiệm pin.
Đa ngôn ngữ: Hỗ trợ lên xuất hiện 35 ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới.
An toàn: Không chứa những dịch vụ nền, tốn ít RAM và năng lượng.
Miễn phí: 29 tool miễn phí hoàn toàn cho mọi người sử dụng.
Chức năng tăng tốc trong All-In-One Toolbox
Các cài đặt căn bản trong All-In-One Toolbox

Chức năng chính của All-In-One Toolbox

Giao diện trực quan theo kiểu Material Design của Google
All-In-One Toolbox là sự kết hợp của một loạt tool hoàn hảo, dễ sử dụng và mạnh mẽ để tối ưu hóa hiệu suất hoạt đông, hỗ trợ thiết bị hoạt động mượt mà và nhanh hơn.Dọn dẹp những tệp rác
Một ứng dụng khôn khéo để giữ thiết bị luôn sạch và gọn nhẹ nhất.
Một cú chạm để quét nhanh tất cả những tệp rác như những các giai đoạn ko quan trọng, cache, những tệp tạm thời, Folder trống, những tệp bị trùng, những ứng dụng ko còn sử dụng.... từ bộ nhớ trong ứng dụng để giải phóng bộ nhớ nhằm tối ưu hóa hoạt động và tăng dung lượng lưu trữ những dữ liệu mới.
Tăng tốc độ RAM
Phân tích những các giai đoạn làm cho việc thiếu bộ nhớ, CPU bị chiếm dụng và tiêu thụ quá nhiều pin.
Một cú chạm để xóa bỏ tất cả những thao tác nền nhằm giải phóng RAM, ngăn bớt thiết bị né khỏi việc quá tải và xóa bỏ những việc như làm chậm, lag hay "đóng băng" thiết bị. Đối cùng những tác vụ đang chạy, người sử dụng ko cần dừng chúng mà chỉ có thêm vào White List.
Chức năng tăng tốc cải tiến và giải phóng bộ nhớ hỗ trợ thiết bị hoạt động nhanh hơn gấp đôi lần.
Hộp tool trong All-In-One Toolbox
Các plugin trong All-In-One Toolbox
Quản lý ứng dụng từng cài đặt và trước khi cài đặt
Cài đặt hay hủy cài đặt hàng loạt, sao lưu và phục hồi, di giời ứng dụng vào thẻ nhớ.
Di chuyển những ứng dụng ko ưng ý để giải phóng bộ nhớ và tăng tốc thiết bị.
Tùy biến những ứng dụng khởi đi khi mở thiết bị, vô hiệu hóa những Bloatware (những phần mềm khi được nâng cấp bản thì có dung lượng càng lớn) mà ko cần root máy để giải phóng bộ nhớ.
Các Superusers từng được root có thể vô hiệu hóa những ứng dụng khởi đi tự động, hủy cài đặt hay cài đặt những ứng dụng hàng loạt mà ko cần cho phép, đồng thời xóa bỏ Bloatware.
Quản lý những tệp trên thẻ nhớ
Quản lý những tệp đc lưu trữ trữ trên thẻ nhớ trong. Hỗ trợ tất cả những thao tác căn bản như sao chép, cắt, dán, di giời, đổi tên, nén và giải nén (Zip và Unzip).
Xóa bỏ những tệp hay Folder ko quan trọng để tăng tốc thiết bị.
Bảo vệ sự cá nhân
Công cụ delete dấu vết mạnh mẽ hỗ trợ xóa bỏ những thông báo riêng tư nhạy cảm như tn, cuộc gọi, lịch sử tìm, lịch sử truy cập, dữ liệu clipboard, mật khẩu đc lưu trữ trữ ko bị rò rỉ và tăng năng lực bảo mật cho người sử dụng.
Mã hóa những ứng dụng bạn ko có ý định share để bảo mật sự cá nhân.
Chức năng dọn dẹp nâng cao trong All-In-One Toolbox
Chức năng dọn dẹp căn bản trong All-In-One Toolbox
Kiểm tra thông báo hệ thống nhanh lẹ
Dễ dàng xem chi tiết những thông báo ảnh hưởng xuất hiện khu vực lưu trữ như RAM, ROM, thẻ nhớ SD; CPU, pin, MH, mạng, trạng thái WiFi và phần cứng (OS, NSX, IMEI, Root...).Tích hợp những plugin hoàn hảo
Tìm dễ Android Swiss Amy Knife - một ứng dụng tập hợp những tool bé thực sự quan trọng để hỗ trợ người sử dụng có những trải nghiệm thiết bị tốt nhất hơn.
Ngoài ra còn có những Plugin khác sau: Ads Detector & Analyzer (Phân tích và truy dò những quảng cáo), AppLock (bảo vệ thiết bị né khỏi những phần mềm gián điệp), Scheduled Clean & Boost Tasks (Dọn dẹp theo lịch trình và những tác vụ tăng tốc máy), Game Booster (tăng tốc game), App Permission Check (kiểm tra App Permission), Compass (nén), Flashlight (đèn phin), QR & Barcode Scanner (quét mã QR và mã vạch), Quick System Settings (Các cài đặt hệ thống nhanh), Sensor Box (hộp cảm biến), Quick Volume Settings (Các cài đặt âm thanh nhanh).
Xem thông báo hệ thống cùng All-In-One Toolbox
Danh sách trắng trong All-In-One Toolbox
Hỗ trợ đa ngôn ngữ
Ngôn ngữ giúp: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Ả Rập, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Hindi, Hungary, Nhật, Hàn, Hà Lan, Ba Lan, Tây Ban Nha, Rumani, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia, Trung giản thể, Trung phồn thể, Serbian, Ý, Ba Tư, Croatian, Hebrew, Albanian, Slovakia, Thái, Macedonian, Bungari, Azerbaijan, Đan Mạch, Na Uy và Slovenia.Thông tin từ nhóm phát triển
Người sử dụng có thể liên kết cùng nhà phát triển bằng Twitter, Facebook Google.
Nếu như ứng dụng chưa giúp ngôn ngữ mong muốn, người sử dụng có thể tham gia đóng góp những bản dịch bằng việc liên lạc đến nhà phát triển theo thư điện tử contact cynthiadownloadandroid.info.
Người sử dụng có thể nâng cấp lên bản Pro (cùng giá $3.99) để xóa bỏ những quảng cáo lộ diện trong ứng dụng. 


Link Tải All-In-One Toolbox cho Android mới nhất: