Tải ALO RM to MP3 Converter 7

Link Tải ALO RM to MP3 Converter 7 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


ALO RM to MP3 Converter 7

Hiện nay có đáng kể chương trình chuyển đổi định dạng qua lại giữa những file nhạc số, tuy nhiên ko hiểu sao thực sự ít chương trình có chức năng chuyển đổi định dạng file .RM thành MP3, trong khi .RM là chuẩn file radio kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới hiện nay. May mắn thay chương trình ALO RM to MP3 Converter của cty ALO Soft sẽ xử lý được ngọt ngào việc này.

ALO RM to MP3 Converter có giao diện dễ dàng, thân thiện và thực sự dễ sử dụng. Người sử dụng ko những có thể chuyển dạng file .RM thành MP3 mà còn chuyển được thành những dạng nhạc số phổ biến khác như WMA, WAV, OGG. Không những chỉ chuyển đổi được định dạng file RM mà ALO RM to MP3 cũng có tác dụng cùng cả những file radio kỹ thuật số khác nhu RA, RAM, RMVB, RMJ.

ALO RM to MP3 Converter cũng cung cấp đầy đủ tool để người sử dụng có thể thiết lập mọi tính chất nhạc theo ý của mình như số Kbit/giây; tần số Hertz, Mono hay Stereo... Người sử dụng có thể chuyển đổi định dạng của đã file .RM riêng biệt hay chuyển định dạng của cả một Folder hàng trăm file .RM.
Theo TTO


Link Tải ALO RM to MP3 Converter 7 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)