Tải Alpha Guns cho iOS

Link Tải Alpha Guns cho iOS chính thức:

Alpha Guns (hay Alpha Guns Shooter: Metal Soldier) là trò chơi việc làm bắn súng dở hơi cuồng giỏi nhất trên di động. Nắm lấy súng của bạn và tiêu diệt tất cả kẻ địch, phá hủy xe tăng, trực thăng.
Chọn lựa trong số nhiều nhân vật khác nhau

Chọn lựa trong số nhiều nhân vật khác nhauKhông bắt game thủ nên chờ đợi, Alpha Guns đưa bạn bắt đầu ngay vào game bằng việc chọn nhân vật cho chính mình, chọn vũ khí và sẵn sàng cho thử thách tiêu diệt kẻ thù.Game có vô số nhân vật khác nhau để game thủ chọn lựa gồm có Max, Sonya, Jimmy, Jane, Mystro. Mỗi nhân vật được tạo ra cùng một loại súng khác nhau. Nhưng, khi mới bắt đầu game thì bạn chỉ cần thể chơi cùng nhân vật Max, sau đấy sẽ dần dần mở khóa những chiến binh khác khi điểm kinh nghiệm (XP) tăng lên.Tiếp theo là chọn súng. Alpha Guns cho iOS có nhiều vũ khí khác nhau cùng đầy đủ sức mạnh để chống lại kẻ thù, gồm có những tên dịch, xe tăng bọc thép, chiến đấu cơ và quét sạch đội quân khủng bố khỏi thế giới. Bạn có thể sử dụng và chuyển đổi giữa những loại vũ khí để tăng hiệu quả chiến đấu gồm súng ngắn, súng ống, đại bác, súng máy, súng phun lửa, súng chống tăng...
Vũ khí phong phú, mạnh mẽ

Vũ khí phong phú, mạnh mẽTrong cuộc chiến này, chưa có sự nhân nhượng hoặc thương xót kẻ thù bởi nếu bạn ko ra tay thì kẻ thù sẽ giết bạn. Giết hoặc bị giết?Nắm trong tay những khẩu súng mạnh mẽ, bạn sẽ tựa vào những kỹ năng của mình để làm xong thử thách. Mỗi lần bắn, game thủ sẽ nhận một Dog Tag (thẻ quân nhân). Từ Dog Tag, bạn sẽ mở khóa được những loại vũ khí khác nhau. Mọi kẻ thù, xe tăng, cỗ máy chiến tranh hoặc con trùm đều cho Dog Tag khi bạn tiêu diệt thành công, sau đấy sử dụng chúng để mua những mặt hàng có ích trong Store.
Tiêu diệt những kẻ thù rủi ro

Tiêu diệt những kẻ thù rủi roAlpha Guns trên iPhone, iPad chỉ được tạo ra cùng đồ họa 2D tuy nhiên màu sắc và hình ảnh cực đẹp, gameplay mịn sẽ cuốn bạn vào chơi game hàng giờ. Trò chơi việc làm này sẽ đưa game thủ chạy qua hàng loạt cấp độ cổ điển, chiến đấu cùng những kẻ thù khác nhau và những trận đánh boss cùng kinh nghiệm tốt nhất. Alpha Guns có lấy một chút ý tưởng từ những game platform khi nhân vật có thể di giời trên mặt đất hay nhảy lên bậc cao hơn để tấn công địch.Hệ thống điều khiển game cũng cực kỳ trực quan và dễ, cho phép game thủ kiểm soát nhân vật linh hoạt. Bạn sẽ nhìn một crosspad ở bên trái để điều khiển chiến binh của mình thành trái - nên hay nhảy lên địa điểm cao, nhảy xuống. Bên cạnh là 2 nút tính năng sử dụng để bắn hay nhảy lên xoay vòng nhằm né đạn từ kẻ thù.Nói chung, đối cùng một trò chơi di động thì Alpha Guns có thể được đánh giá cùng một từ “Tuyệt”. Các màn bắn súng ko quá hardcore mà có phần hài hước, hợp cùng cả nam và nữ, người lớn hoặc trẻ vị thành niên. Nhất là, game được cung cấp miễn phí cho bạn tải xuống và chơi. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa? Đây sẽ là trò chơi tuyệt nhất cho một cuối tuần ko nhàm chán.
Đánh bại vô số con boss mạnh mẽ và dai sức

Đánh bại vô số con boss mạnh mẽ và dai sức
Chức năng nổi trội của game Alpha Guns cho iOS

Trò chơi bắn súng arcade cổ điển.
5 nhân vật khác nhau cho game thủ chọn lựa.
10 cấp độ thách thức.
Rất nhiều con trùm, xe bọc thép, trực thăng, cỗ máy chiến tranh cho game thủ chiến đấu, tiêu diệt và phá hủy.
Hệ thống điều khiển dễ, trơn tru.
Đồ họa game tốt nhất, âm nhạc và âm thanh sống động.
Nếu như nhìn ngẫu nhiên việc nào về game, đừng ngần ngại gửi phản hồi cho NSX ở chỗ ở supportrenderedideas.com
Chức năng mới ở bản 5.2.1
Vá lỗi.


Link Tải Alpha Guns cho iOS mới nhất: