Tải Alpha Guns Shooter cho Android

Link Tải Alpha Guns Shooter cho Android chính thức:

Alpha Guns Shooter cho Android là trò chơi bắn súng dễ chơi, thu hút và có tính giải trí giỏi nhất trên smartphone. Tải và chơi Alpha Guns Shooter miễn phí trên thiết bị cài đặt Android 4.0.3 trở lên.
Game bắn súng miễn phí Alpha Guns Shooter cho Android

Game bắn súng miễn phí Alpha Guns Shooter cho Android
Download game bắn súng Alpha Guns Shooter cho Android

Hỡi những người lính dũng cảm, nên nhận lấy những khẩu súng đầy đạn và sẵn sàng bước vào cuộc chiến tận cùng của người lính và biến thành tay súng thép hay nhất trong Alpha Guns Shooter cho Android.Game trang bị cho game thủ vô vàn vũ khí đầy đạn dược và nguồn sức mạnh để chiến đấu chống lại kẻ thù, xe tăng thép, máy bay phản lực, đặt dấu chấm hết cho tên trùm quân đội hung ác và thế giởi khủng bố của hắn. Người chơi có thể sử dụng một loạt vũ khí khác nhau để bắn hạ chúng, gồm có súng ngắn, súng ống, súng chaser, súng máy, súng chữa cháy, súng bắn, súng tên lửa…Alpha Guns Shooter cho Android có hệ thống nhân vật rất đa dạng. Mỗi nhân vật lại có khẩu súng riêng. Nên chọn lấy người bạn có ý định đồng hành và ứng dụng khôn ngoan kỹ năng bắn súng thiện nghệ của mình để làm xong thử thách. Mỗi lần bắn, game thủ sẽ được một Dog Tag, hỗ trợ mở khóa nhiều loại súng khác nhau. Ngoài ra, khi giết kẻ thù, phá hủy xe tăng, cỗ máy hoặc tên trùm cũng sẽ nhả ra Dog Tag để mua thêm vật dụng có ích trong cửa hàng.
Thiết kế đồ họa hoạt hình ngộ nghĩnh của Alpha Guns Shooter cho Android

Thiết kế đồ họa hoạt hình ngộ nghĩnh của Alpha Guns Shooter cho Android

Chức năng nổi trội của game bắn súng Alpha Guns Shooter cho Android

Lối chơi chuẩn game arcade cổ điển
Tùy chọn 5 nhân vật khác nhau
10 cấp độ nhiệm vụ
Rất nhiều tên trùm và xe tăng bọc thép để chiến đấu
Dễ sử dụng bộ điều khiển mượt mà
Đồ họa, nhạc và âm thanh tốt nhất
Alpha Guns Shooter cho Android thử tài bắn súng của game thủ qua nhiều môi trường khác nhau

Alpha Guns Shooter cho Android thử tài bắn súng của game thủ qua nhiều môi trường khác nhauAlpha Guns Shooter cho Android là trò chơi việc làm chứa đựng vô số nhiệm vụ đáng kinh ngạc trên nền đồ họa lộng lẫy, sẽ làm cho bạn trải nghiệm hàng giờ ko nhìn chán. Nó đưa game thủ chạy trải nghiệm một loạt cấp độ cổ điển, kẻ thù với cuộc chiến đấu boss gay cấn trên MH dạng cuộn ngang. Người chơi nên sử dụng toàn bộ kỹ năng bắn súng chuyên nghiệp của mình mới mong sống sót trước kẻ thù tinh quái. Bạn có đủ tự tin giành chiến thắng? Tải và chơi Alpha Guns Shooter cho Android miễn phí phải nên chạy tìm câu trả lời ngay thôi. 


Link Tải Alpha Guns Shooter cho Android mới nhất: