Tải AlphaBetty Saga cho iOS

Link Tải AlphaBetty Saga cho iOS chính thức:

AlphaBetty Saga cho iOS là trò chơi tìm ô chữ mới, kỳ thú và miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Đây là SP game trí tuệ mới nhất của hãng King.Tải game AlphaBetty Saga miễn phí cho Android tại đây.
Tại thời điểm thị trường game trên di động đang dần bão hòa và “quá tải” cùng những thể loại game xếp hình, game xếp kim cương... khi những bom tấn như Candy Crush Saga hoặc Farm Heroes Saga... dần giảm độ hot thì hãng King quyết định lấn sân thành một kiểu game rất mới mẻ - đấy là game tìm ô chữ mới mang tên AlphaBetty Saga.Nếu như bạn ưa thích dòng game tìm từ, giải ô chữ, game giải đố và Sudoku... thì AlphaBetty Saga chính là 1 chọn lựa ko tồi cùng lối chơi mới mẻ, giúp tương tác mạng cộng đồng mạnh mẽ, đòi hỏi sự nhanh nhẹn và năng lực tư duy logic của mỗi game thủ!
AlphaBetty Saga cho iOS

Cốt truyện trong AlphaBetty Saga

Betty là 1 cô ấy chuột con sống ở thập niên 30 của thế kỷ trước và truyền thuyết AlphaBetty Saga sẽ mở ra một cuộc phiêu lưu theo chân của Betty, ông nội của Betty là giáo sư Alpha và trợ lý hợp pháp của ông là Barney, tất cả với tham gia vào một chuyến hành trình tìm hiểu tri thức, chạy tìm những miếng pho mát béo ngậy và rất nhiều điều kỳ thú khác đang chờ đợi game thủ tìm hiểu!Đây là 1 thế giới của những chú chuột khôn khéo và ngập tràn pho mát. Cuộc phiêu lưu trong AlphaBetty Saga sẽ hỗ trợ bạn xuất hiện cùng những vùng đất nổi tiếng trong lịch sử những năm 1930. Nên nhiệm vụ bản thân trong một dựa game ô chữ tiếng Anh mới mẻ nhưng hành với cuộc chu du tìm hiểu thế giới loài chuột! Cùng cùng giáo sư Alpha, cô cháu gái Betty và cộng sự Barney để giải đố, thu thập từ vựng tiếng Anh và làm xong cuốn bách khoa toàn thư về mọi mặt trong cuộc sống!
100 level đặc sắc trong AlphaBetty Saga sẽ hỗ trợ bạn tập hợp thêm nhiều nhân vật nổi bật trong chuyến chạy lạ kỳ này, họ sẽ hỗ trợ bạn vượt qua nhiều màn chơi hóc búa, tuy nhiên cũng đừng quên né xa bẫy chuột và những hiểm họa đang rình rập bạn ở mỗi bàn chơi.AlphaBetty Saga liên kết cùng tài khoản mạng cộng đồng của game thủ, giúp bạn mời friend Facebook với tham gia, cạnh tranh điểm số trong mỗi level và tỏ ra đẳng cấp chơi ô chữ của chính mình!

Chức năng chính của game AlphaBetty Saga trên iPhone/iPad

Kết nối những chữ cái theo hướng ngẫu nhiên - lên, xuống, chéo, zích zắc để tạo thành từ có nghĩa trong tiếng Anh. Cố gắng tạo thành từ dài nhất có thể để ghi điểm số ấn tượng và hình thành xẻ trợ mới trong bàn chơi.
Đồ họa tươi sáng, nhiều màu sắc bắt mắt tạo cảm hứng cho game thủ tìm hiểu thế giới chuột dễ thương!
3 hệ thống tìm hiểu môi trường chơi game trong chuyến hành trình kỳ thú này.
Dùng xẻ trợ mạnh mẽ để hỗ trợ bạn vượt qua những level khó.
Mở khóa xẻ trợ và nhân vật nổi bật cùng kỹ năng mới để giúp giải ô chữ.
Game dễ dàng, dễ chơi và lôi cuốn tuy nhiên cũng đầy nhiệm vụ nếu có ý định chiến thắng cả 100 level.
Chơi game theo cách của riêng bạn: hình thành từ dài hoặc ngắn tùy ý, bám đuổi những level hoặc chơi game giải trí để giết thời gian...
Bảng xếp hạng Leader Board toàn cầu hỗ trợ bạn theo dõi điểm số của friend Facebook và tiến độ chơi của họ. Gửi cho nhau mạng chơi, kết bạn... trên maps game thật dễ.
Đồng bộ game trên nhiều thiết bị và mở khóa mọi chức năng khi truy cập mạng Internet.
Chú ý:
Game AlphaBetty Saga cho phép tải xuống và chơi miễn phí tuy nhiên có chứa một vài vật phẩm mất tiền bằng đùm IAP. Nếu như ko tò mò đến chức năng này, nên tắt trong mục thiết lập máy.Các đùm tùy chọn mất tiền trong trò chơi:
Gói vàng cỡ XS - $0.99.
Gói vàng cỡ M - $4.99.
Gói vàng cỡ S - $1.99.
Gói vàng cỡ L - $9.99.
Gói vàng cỡ XL - $19.99.
Gói vàng cỡ XXL - $59.99.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.


Link Tải AlphaBetty Saga cho iOS mới nhất: