Tải Amacsoft Android Manager

Link Tải Amacsoft Android Manager chính thức:

Bạn thấy là mệt mỏi khi vô tình làm mất nhiều dữ liệu trên ĐT? Muốn giải phóng nhiều ko gian lưu trữ hơn tuy nhiên ko có ý định delete ngẫu nhiên dữ liệu nào? Bạn có thể thực hiện điều đó cùng Amacsoft Android Manager. Với nó, bạn sẽ được quyền chuyển mọi thứ từ thiết bị Android thành máy tính để sao lưu. Ngoài ra, nên edit, thêm, delete hay làm bất kì điều gì cùng dữ liệu trên Android như: tn giấy tờ, danh bạ, hình ảnh, bài hát, sách, vv mà ko gặp nên phức tạp nào.
Amacsoft Android Manager

Vài chức năng chính:

Sao lưu mọi thứ trên thiết bị Android thành PC
Có nhiều tình huống mà bạn sẽ phải chuyển và sao lưu dữ liệu trong Android trên PC, chả hạn như sao chép file để né làm mất dữ liệu, lưu tệp sao lưu, giải phóng ko gian lưu trữ, vv. Cho dù đấy là mục đích gì thì bạn vẫn còn thể dễ thực hiện cùng chương trình này.
  Kéo và thả ngẫu nhiên tệp nào như: âm thanh, sách, hình ảnh, vv thành và từ thiết bị Android vào máy tính, dễ dàng chỉ bằng việc cắm dây USB.
  Nhập tệp sao lưu thành ĐT Android lại mà chưa có ngẫu nhiên hạn chế nào khi bạn gặp phiền toái đánh mất dữ liệu. Tập tin sao lưu được tạo ra bởi chương trình này có thể đồng bộ trực tiếp thành thiết bị và được sử dụng ngay lập tức.
  Chuyển và edit danh bạ trên PC một cách dễ chịu
  Sau một thời gian sử dụng, ĐT của bạn sẽ chứa vô vàn chỗ ở liên hệ và không thể phủ nhận là danh bạ danh bạ là 1 trong các dữ liệu cần thiết nhất trên ĐT Android.
   Chỉ cùng một cú nhấn chuột để sao lưu toàn bộ danh bạ vào máy tính. Đương nhiên, bạn được quyền xuất danh bạ thành máy tính để sao lưu nếu muốn.
   Tất cả danh bạ được xuất sẽ đc lưu trữ dưới định dạng CSV. Do đó, bạn được phép trực tiếp tải tệp sao lưu danh bạ thành ĐT khác để tiết kiệm thời gian.
   Cho phép người sử dụng thêm chỗ ở liên hệ mới, delete những cái ko quan trọng hay edit thông báo danh bạ trên PC một cách trực tiếp.
   Quản lý tn SMS trên PC
    Gửi với một tn cho nhiều người với một lúc.
    Chuyển ngẫu nhiên tn nào bạn có ý định thành máy tính chỉ cùng một cú nhấn chuột và nhập tn được xuất thành ĐT khác mà ko gặp nên ngẫu nhiên hạn chế nào.
    Cài đặt, gỡ bỏ và quản lý ứng dụng
    Như bạn biết là ĐT Android hay cho phép người sử dụng tải và cài đặt nhiều ứng dụng khác nhau trên đó. Do đó, bạn phải một tool để quản lý và sắp xếp tất cả ứng dụng được cài đặt trên ĐT hiệu quả hơn. Vì thế, nên thử sử dụng chương trình này.
     Trực tiếp tải ứng dụng miễn phí từ máy tính một cách dễ và cài đặt ứng dụng ưa thích thành thiết bị hay delete những chương trình ko quan trọng trên PC.
     Xuất ứng dụng thành máy tính để sao lưu chỉ cùng một cú click.
     Dễ dàng sử dụng
     Tất cả thao tác sử dụng chương trình có thể được hoàn tất chỉ trong vài giây.


Link Tải Amacsoft Android Manager mới nhất: