Tải Amazing Facts cho Windows Phone

Link Tải Amazing Facts cho Windows Phone chính thức:

Amazing Facts cho Windows Phone cung cấp cho người sử dụng những thiết bị Windows Phone một kho tri thức mới, có ích và miễn phí hoàn toàn.
Amazing Facts cho Windows Phone
Nên sẵn sàng tinh thần để đón nhận những sự thực đầy bất thình lình với bộ sưu tập toàn diện những kiến thức hài hước và kỳ thú mọi mơi trên thế giới, trực tiếp trên ĐT smartphone và máy tính bảng Windows Phone.Bạn có biết?
Hà mã có thể lao nhanh hơn cả một người bình thường?Cá sấu không thể thè lưỡi ra ngoài?Trong hầu hết những quảng cáo đồng hồ, thời gian hiển thị trên mặt đồng hồ luôn là 10:10.Với hơn 11000 kiến thức kỳ thú và mới lạ được thu thập từ mọi mơi trên thế giới, hiển thị trên một giao diện người sử dụng dễ dàng và bắt mắt, Amazing Facts cho Windows Phone mang lại cho bạn những giờ giải trí kỳ thú và sự ngạc nhiên bất kì lúc nào bạn sử dụng tới.Ngoài ra, cùng nút share dễ sử dụng, người sử dụng Amazing Facts cho Windows Phone có thể share mọi kiến thức độc đáo với bạn bè hoặc những thành viên trong gia đình bằng email, tn SMS, mạng cộng đồng Facebook hay Twitter...

Cách sử dụng Amazing Facts cho Windows Phone

Ứng dụng sẽ giới thiệu đến người sử dụng đã đề mục kiến thức thu hút từ bộ sưu tập chung bất kì lúc nào bạn mở chúng. Bạn có thể nhấn nút “bất kỳ” để yêu cầu chuyển thành kiến thức mới. Dùng nút share để gửi những kiến thức đặc sắc đến friend.Chú ý đối cùng người sử dụng:
Kiến thức được liệt kê trong ứng dụng được coi là đúng, tuy nhiên chưa được xác thực và kiểm nghiệm toàn bộ, bởi vì vậy có thể chứa thông báo ko chính xác.


Link Tải Amazing Facts cho Windows Phone mới nhất: