Tải Amazon Assistant

Link Tải Amazon Assistant chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)
Tải về máy (Link dự phòng 4)

Amazon Assistant là 1 tiện ích có mặt trên nhiều trình duyệt, hỗ trợ người sử dụng dễ mua sắm và đưa ra quyết định chi tiền khi mua hàng trên Amazon.
Giao diện Amazon Assistant trên Chrome

Ứng dụng Amazon Assistant giúp người sử dụng nhiều trình duyệt mua hàng trên AmazonAmazon Assistant là tiện ích có được mặt từ lâu trên nhiều trình duyệt phổ biến như Google Chrome, Mozilla Firefox, Internet Explorer hoặc Opera và mới đặc biệt trình duyệt Microsoft Edge. Bạn có thể tìm được đường dẫn cho những trình duyệt trong đường dẫn tải thêm. Với những trình duyệt khác như Sogou Explorer, 360 Safe Browser, 360 Quick Browser hoặc Sleipnir, bạn được phép tìm được tại chỗ ở này.Là một tiện ích trình duyệt chính thức từ Amazon, Amazon Assistant từng là trợ lý đắc lực cho những ai đều đặn mua hàng trên trang thương mại điện tử này. Với ứng dụng, bạn được phép được thông tin khi đùm hàng mình đặt mua từng được giao nhận, so sánh giá SP để tìm ra mặt hàng cùng mức giá hợp lý nhất.
Truy cập Amazon nhanh lẹ

Nhanh chóng truy cập vào Amazon nhờ những phím tắt ngay trong ứng dụng
Các chức năng chính của ứng dụng mua sắm Amazon Assistant

Nhận thông báo cập nhật về mặt hàng mình từng đặt mua và những chương trình khuyến mại, giảm giá trong ngày.
So sánh SP - tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi so sánh SP ngay trên trình duyệt.
Lưu SP từ bất cứ website nào vào Registries hay Lists cùng thẻ tab Your Lists của ứng dụng.
Các shortcut để truy cập ngay vào nhiều mục của Amazon ngay trên tiện ích.
Các chọn lựa thiết lập cài đặt

Các chọn lựa thiết lập cài đặt trong Amazon AssistantTrong mục Settings, người sử dụng có thể thay đổi 1 số thiết lập về những mặt hàng bạn có ý định thấy, thiết lập thông tin, thay đổi quốc gia. Lúc bạn lướt web, Amazon Assistant sẽ quyết tâm ghép nối những SP mà bạn đang tìm cùng những SP mà bạn đang xem, từ đấy hiển thị ngay thông báo SP bạn phải, gồm có cả mức giá SP trên Amazon, đánh giá SP và rất nhiều thông báo khác. Với tiện ích trên trình duyệt này, người sử dụng Windows, Mac hoặc Linux đều có thể sử dụng thực sự dễ để mua sắm nhanh lẹ và tiện lợi cùng mức giá tuyệt vời.Các ngôn ngữ được giúp gồm có Đức, Anh - Anh, Anh - Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, ý, Trung Quốc.


Link Tải Amazon Assistant mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)
Link dự phòng 4 (Hoạt động)