Tải Amazon Chime cho iOS

Link Tải Amazon Chime cho iOS chính thức:

Amazon Chime cho iOS là phần mềm hội thảo từ xa mới nhất đc xây dựng bởi cty thương mại điện tử số 1 thế giới. Amazon Chime cho iOS hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Skype trong thời gian sắp tới.
Amazon Chime cho iOS tạo cuộc họp từ xa
Amazon Chime cho iOS giúp hội nghị video đến 8 người

Amazon Chime cho iOS là phần mềm hội thảo từ xa miễn phí trên iPhoneAmazon là thương hiệu điện tử có lẽ ko còn xa lạ cùng người dân Việt Nam. Tuy rằng Amazon Web Services, một nền tảng dịch vụ web hoạt động từ điện toán đám mây ra đời cách đây 11 năm từng hấp dẫn hàng triệu người sử dụng khắp thế giới. Thế nhưng, nó vẫn chưa rất đáp ứng hết nhu cầu của người sử dụng máy tính trong thời gian đó. Chính bởi vì thế, Amazon đang dần thay đổi và bắt đầu hướng đến thị trường kinh doanh tiềm năng hơn, trong đấy có mảng chuyện trò từ xa qua video.Hôm qua, ngày 14/2/2017, "ông hoàng công nghệ" này chính thức tung ra ứng dụng hội thoại từ xa mang tên Amazon Chime cho iOS. Đây là "dịch vụ truyền thông hợp nhất". Nó hỗ trợ người sử dụng tạo ra những cuộc họp cùng nhiều người mọi mơi trên thế giới dễ nhất có thể. Nói cách khác, Amazon đang công kđôi cạnh tranh cùng Skype, Google Hangouts và "nã đại bác" vào ngẫu nhiên cty cung cấp phần mềm hoặc dịch vụ hội thảo doanh nghiệp có chi phí đắt đỏ.Amazon Chime cho iOS tập trung vào sự dễ dàng. Mọi cuộc họp voice chat và qua video đều được thực hiện bằng cú chạm MH duy nhất. Người sử dụng có thể sử dụng nó mọi lúc khắp nơi, tương tác trên nhiều thiết bị với lúc. Sở dĩ như thế bởi bên cạnh hệ điều hành iOS, ứng dụng hội thảo này cũng giúp cả Windows, Mac, Android. Tuyệt vời hơn, nó còn tích hợp tính năng share MH, tạo phòng chat nhóm (chat room), ghi âm cuộc họp, nhập URL để mời mọi người tham dự. Không bao giờ người sử dụng bõ lỡ ngẫu nhiên buổi họp cần thiết nào vì Amazon Chime cho iOS sẽ gọi điện khi nó bắt đầu.Amazon Chime cho iOS có 3 đùm thuê bao để ngườ sử dụng chọn lựa:Gói Basic Plan miễn phí tuy nhiên có hạn chỉ 2 người sử dụng khi sử dụng video hay voice chat và ko cho phép share MH.
Gói Plus Plan (2.50 USD/tháng/người) mở khóa chức năng share MH, chat room, lưu lịch sử tn lên đến 1GB
Gói Pro Plan (15 USD/tháng/người) dành cho doanh nghiệp lớn, tổ chức hội thảo lên đến 100 thành viên, ghi âm cuộc họp và giúp hệ thống video cho phòng hội nghị.
Tuy rằng, Amazon Chime cho iOS nhắm vào những doanh nghiệp, riêng tư vẫn còn thể sử dụng đùm Basic để chuyện trò trực tuyến qua video miễn phí hoàn toàn trên mọi thiết bị. Amazon tuyên bố sẽ tiếp tục mở rộng những tùy chọn thuê bao thân thiện cùng ngời sử dụng hơn lệ thuộc vào sự phổ biến của ứng dụng hội thảo tiềm năng này trong tương lai.
Amazon Chime cho iOS cung cấp danh bạ họp
Amazon Chime cho iOS tạo chat room

Amazon Chime cho iOS cung cấp nhiều chức năng hội thảo từ xa tiện ích
Chức năng chính của ứng dụng hội thảo miễn phí Amazon Chime cho iOS

Chạm để gia nhập cuộc họp
Video hội nghị có độ nét cao
Dễ dàng kiểm soát cuộc họp theo danh bạ trên MH
Chạm để share nội dung, xem chúng trên mọi thiết bị
Gửi tệp đính kèm qua hội thoại online và chat room
Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Tiếng Pháp
Amazon Chime cho iOS là dịch vụ truyền thông mới nhất của 1 trong các "ông hoàng" công nghệ nổi tiếng nhất thế giới. Tải Amazon Chime cho iOS, người sử dụng chắc chắn có năng lực thực hiện mọi cuộc họp công việc từ xa an toàn qua video, share nội dung nhanh lẹ tại mọi thời điểm, và xóa bỏ mọi phức tạp phổ biến khi họp từ xa. Quá tuyệt đúng ko? Download Amazon Chime cho iOS đùm Basic miễn phí phải đừng ngại tải xuống máy và tự mình trải nghiệm ngay từ bây giờ nhé.


Link Tải Amazon Chime cho iOS mới nhất: