Tải Amazon Music cho Android

Link Tải Amazon Music cho Android chính thức:

Cập nhật và nghe những bản nhạc tuyệt vời và mới trên ĐT hay tablet Android cùng phần mềm Amazon Music cho Android (hay Amazon MP3). App này sẽ làm thay đổi việc tìm và thưởng thức những bản nhạc ưa thích của bạn theo một cách mới.
Chọn nghe những bản nhạc giỏi nhất từ kho nhạc hàng triệu bài hát
 
Thưởng thức tác phẩm mới nất từ nghệ sĩ cao nhất

Chọn nghe những bản nhạc giỏi nhất từ kho nhạc hàng chục triệu bài hátVới Amazon Music, người sử dụng có thể chơi nhạc lưu trữ trong thiết bị, chơi hay download nhạc trong Amazon Cloud Drive (chỉ US). Ứng dụng Amazon MP3 cho Android gồm có store Amazon MP3 và Amazon Cloud Player (chỉ US) và trình duyệt chơi nhạc (chỉ UK). Mua nhạc thỏa thích trong Store Amazon MP3 (chỉ US) – 20 triệu bài hát và hàng triệu album nhạc định dạng MP3.
Chức năng nổi trội của ứng dụng Amazon Music cho Android

Nghe nhạc ko có hạn
Chọn bản nhạc ưa thích nhất trong hàng chục triệu bài hát, hàng nghìn danh bạ nhạc và kênh phát thanh và những đề xuất từng được riêng tư hóa.
Gợi ý những bài hát mới từ những nghệ sĩ nổi tiếng nhất hiện nay.
Tải xuống album, bài hát và danh bạ nhạc ưa thích về thiết bị di động của bạn để nghe khi ngoại tuyến.
Trở thành thành viên Exclusive Prime và bắt đầu cùng 30 ngày sử dụng thử miễn phí.
Nghe nhạc ở mọi lúc khắp nơi
 
Nhận những đề xuất được riêng tư hóa tựa vào lịch sử nghe nhạc của bạn

Nhận những đề xuất được riêng tư hóa tựa vào lịch sử nghe nhạc của bạn
Nghe nhạc cùng Prime Music
Thưởng thức danh mục cùng hơn 2 triệu bài hát của những danh bạ nhạc và đài.
Không có quảng cáo khi biến thành thành viên Prime.
Nhạc của tôi
Nghe những album và bài hát mà bạn mua từ Amazon, MP3 hay AutoRip CDs/Vinyl. Các giao dịch cùng Amazon của bạn đc lưu trữ trữ trong đám mây Amazon.
Nhập album và bài hát từ bộ sưu tập iTunes của bạn vào ứng dụng trên PC và nghe ở ngẫu nhiên đâu bằng việc sử dụng ứng dụng trên ĐT hay máy tính bảng.
Phát album và bài hát từng đc lưu trữ trữ trên thiết bị Android của bạn. Tải xuống những bài hát sử dụng bộ nhớ của thiết bị hay thẻ SD và tích hợp chúng và thư viện phát trực tuyến của bạn.
Chức năng mới

Thay đổi giao diện người sử dụng. Thay đổi biểu tượng menu (≡) bằng những điều hướng bên dưới thuận tiện hơn. Kiểm soát phát lại trong khi duyệt cùng miniplayer hình tròn mới. Kéo nó thành nên hay trái để bỏ qua hay quay lại tracklist của bạn.Chia sẻ: Giờ đây bạn được phép share bài hát, album, nghệ sĩ, danh bạ nhạc cùng những người khác của Amazon Music. 


Link Tải Amazon Music cho Android mới nhất: