Tải Amethyst DWF-2-DWG

Link Tải Amethyst DWF-2-DWG chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Amethyst DWF-2-DWG là 1 chương trình ứng dụng Windows mạnh mẽ, cho phép bạn nhanh lẹ và dễ chuyển đổi định dạng file tạo ra Web DWF sang AutoCAD DWG DXF. Chương trình giúp tất cả những file thực thi DWF xuất thành AutoCAD, gồm có elliptical arcs, ellipses và định dạng font chữ tiêu chuẩn. Amethyst DWF-2-DWG giúp nhiều trang DWF và việc cài đặt AutoCAD là ko quan trọng.DWF là 1 định dạng tệp mở đc xây dựng bởi Autodesk được thiết kế cho bất kì ai có nhu cầu để view, review, hay in những tệp bản vẽ.
Amethyst DWF-2-DWG

Các chức năng chính:

- Chuyển đổi hàng loạt tệp DWF DWG DXF.- Hỗ trợ cho tất cả các bản của AutoCAD 9-2011.- Việc cài đặt AutoCAD là ko quan trọng.- Hỗ trợ tất cả những file DWF xuất sang AutoCAD.- Phục hồi những layers trong DWF.- Chọn những bản vẽ riêng hoặc Folder.
- Chọn những bản vẽ riêng hoặc Folder.- "Drill down" vào tệp trong Folder con.- Tạo ra tệp đăng nhập cho bản vẽ chuyển đổi.- Kết hợp một trình xem giấy tờ để xem và in tệp đăng nhập.- Giao diện sử dụng dễ.- Tính năng kéo và thả.An Nhiên (theo CA Design)


Link Tải Amethyst DWF-2-DWG mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)