Tải Amir Antivirus

Link Tải Amir Antivirus chính thức:

Amir Antivirus là ứng dụng diệt virus tổng hợp đồng thời là người chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm sạch phần mềm độc hại gây ảnh hưởng xuất hiện thiết bị lưu trữ USB. Nó chống lại hiệu quả một phạm vi thực sự cụ thể những loại virus, và trong phạm vi đó, có thể kể nó là giải pháp cao nhất.Download AVG AntiVirus Free cho WindowsDownload Avira Free Antivirus cho WindowsDownload Avast Free Antivirus cho WindowsDownload Bkav Home cho WindowsDownload CMC Antivirus cho Windows
Vài chức năng của phần mềm diệt virus USB Amir Antivirus:

Quét, bảo vệ và làm sạch USB của bạn:
Số lượng phần mềm độc hại có thể lây lan qua USB nhiều ko nói xiết, như virus Direct Access hay virus attrib làm thay đổi những thuộc tính của tệp và Folder. Hầu hết trong số chúng đều phiền toái, tuy nhiên một số trình quét virus cổ điển vẫn bỏ qua chúng.
Amir Antivirus
Giao diện phần mềm diệt virus USB Amir AntivirusAmir Antivirus cung cấp một bộ nhớ và máy quét PC để tìm virus USB trên PC. App này có thể tự sửa chữa việc ngay lập tức. Tính năng làm sạch cũng hỗ trợ xóa bỏ những file tạm và delete ngẫu nhiên tệp độc hại nào còn lại trong Recycle Bin.Vaccinate PC:
Tính năng này hay gọi là vắc-xin PC hoặc USB hỗ trợ bảo vệ USB khỏi bị nhiễm lại những loại virus từng được quét. Chức năng này của Amir Antivirus đòi hỏi quyền quản trị của tài khoản admin để thực hiện.
Phần mềm portable:
Amir Antivirus ko cần cài đặt, nó có thể đi trực tiếp từ Folder được giải nén bởi tài khoản admin.Bảo vệ máy tính như một giải pháp cho vào:
Tuy rằng Amir Antivirus được xây dựng để chuyên xóa bỏ virus từ USB, tuy nhiên nó cũng có thể tìm ra và xóa bỏ virus máy tính, miễn là virus đấy có trong cơ sở dữ liệu của nó.Khôi phục tệp bị ẩn:
Amir Antivirus cũng hỗ trợ bạn khôi phục lại những tệp bị ẩn do virus trên USB, đĩa cứng, v.v...Nhưng, để cập nhật phần mềm, bạn nên lên bản bằng tay, mà không thể cập nhật tự động, bởi vì Amir Antivirus chưa có bản cập nhật trực tuyến.Một nhược điểm nữa của Amir Antivirus là nó chưa có tài liệu chỉ bảo, và khó để hình dung ra cách thức hoạt động của nó. Khá là khó để đoán xem chương trình diệt virus USB này sẽ làm gì khi bạn click chuột vào những nút.Amir Antivirus tương thích cùng Windows XP, Windows 7 và Windows 8.Vì là ứng dụng chuyên bảo vệ USB và những thiết bị lưu trữ rời, phải bạn được phép sử dụng Amir Antivirus như là 1 giải pháp an ninh thứ đôi cho máy tính, bên cạnh phần mềm diệt virus hiện có của mình để hạn chế nguy hiểm bị virus USB tấn công.


Link Tải Amir Antivirus mới nhất: