Tải AmoyShare Photo Collage Maker

Link Tải AmoyShare Photo Collage Maker chính thức:

Tải về máy (101,5 MB)

AmoyShare Photo Collage Maker là phần mềm hỗ trợ bạn dễ tạo ra hình ảnh cắt dán lộng lẫy để làm bìa cho đĩa DVD, hình nền máy tính, poster, lịch, tấm thiệp mừng, vv từ hình ảnh riêng tư của mình. Sau đó, dễ chịu share chúng với bạn bè và người thân bằng việc gửi email, đăng lên mạng cộng đồng hay in chúng ra để tặng cho những người mà bạn yêu quý. Đây sẽ là món quà tặng tốt nhất dành cho những ngày lễ Tình nhân, Giáng Sinh, vv.
AmoyShare Photo Collage Maker

Các chức năng đáng lưu ý:

Dễ dàng sử dụng cùng cả mục tiêu trẻ em và người lớn
Photo Collage Maker sẽ chỉ bảo bạn thực hiện đã bước trong các giai đoạn tạo ảnh cắt dán chuyên nghiệp này. Cả mục tiêu người lớn và trẻ em đều có cơ hội tỏ ra sự sáng tạo của bản thân mình bằng việc tạo ra những dự án như: tấm thiệp mừng, áp phích, lịch, giấy mời, vv. Bên cạnh đó, chương trình ko yêu cầu họ nên có kỹ năng máy tính chuyên nghiệp nào.
Cung cấp nhiều mẫu template để phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau
Bạn đang sẵn sàng giấy mời cho đám cưới của mình? Hay có ý định tạo poster cho căn phòng bé để lưu giữ những hình ảnh đáng nhớ? Hoặc, có ý định tạo một tấm lịch độc đáo để dành tặng cho gia đình và friend vào kỳ nghỉ sắp tới? Photo Collage Maker có sẵn hàng trăm mẫu template hợp cùng nhiều dự án khác nhau để bạn chọn lựa. Nhờ vậy, dễ tạo tấm ảnh cắt án chuyên nghiệp mà ko mất nhiều thời gian. Ngoài ra, nếu không thể tìm được một mẫu ưng ý thì nên tự tạo cho một template riêng bằng việc sử dụng ứng dụng này mà ko gặp nên hạn chế nào.Trang trí thêm khung hình, mặt nạ, vv
Giờ đây, bạn được phép tùy chỉnh hình dạng, kích thước, góc và rất nhiều chi tiết khác của mỗi hình ảnh được thêm vào ảnh cắt dán của mình. Thêm khung hình lộng lẫy và clipart ấn tượng. Photo Collage Maker cung cấp nhiều tool để hỗ trợ hình ảnh cắt dán biến thành độc đáo và đẹp hơn.Chia sẻ tác phẩm dễ
Photo Collage Maker cung cấp năng lực share tác phẩm ảnh cắt dán thực sự nhanh lẹ chỉ cùng một hay đôi cú click chuột. Bạn có thể trực tiếp gửi file của mình qua thư điện tử cho friend và gia đinh, hay in và share. Ngoài ra, được quyền lưu lại file vào máy tính để có thể tạo nhiều bản sao cho nó. Các định dạng file linh hoạt sẽ hỗ trợ bạn lưu lại ảnh cắt dán theo một cách thuận tiện cho mình và bất kì ai có ý định mở nó để ko gặp nên việc tương thích nào.


Link Tải AmoyShare Photo Collage Maker mới nhất:

Tải về máy (101,5 MB)