Tải Analog Budapest cho iOS

Link Tải Analog Budapest cho iOS chính thức:

Tiếp nối thành công của bộ ứng dụng Analog Film City Series cùng bộ lọc ảnh theo kiểu những TP lớn trên thế giới, hãng ordinaryFactory giới thiệu đến người sử dụng iOS hiệu ứng ảnh đẹp trong Analog Budapest. Analog Budapest cho iOS được bán trên App Store cùng giá chỉ $0.99, người sử dụng iPhone/iPad sẽ được sở hữu vô vàn bộ lọc ảnh đẹp mắt và tool sửa ảnh chuyên nghiệp, góp phần tạo phải những shot hình thực sự "Tây" và cá tính trên di động.
Ứng dụng edit ảnh Analog Budapest
Bộ lọc ảnh TP lộng lẫy trong Analog Budapest

Bộ lọc ảnh TP lộng lẫy trong Analog BudapestAnalog Budapest nổi bật được ưa thích tại Hàn Quốc và rất nhiều nước châu Á khác. Đây là bản thứ 6 trong bộ ứng dụng Analog Film City Series, sau Analog London, Analog Paris hoặc Analog Tokyo. Phiên bản mới của Analog Budapest được cho vào thêm 10 bộ lọc ảnh mới mang hơi thở và sức sống của TP Bundapest. Nên với tìm hiểu xem bởi vì sao Analog Budapest kể riêng và bộ ứng dụng Analog Film City Series kể chung lại được ưa thích xuất hiện vậy?
Chức năng chính của Analog Budapest trên iPhone/iPad 

Tích hợp những tool edit ảnh phổ biến như điều chỉnh độ phơi sáng, độ sáng, tương phản, bão hòa, làm mờ viền ảnh, hiệu ứng ảnh phim, xoay và lật ảnh, tăng giảm độ sắc nét, chỉnh nhiệt độ màu, hiệu ứng đổ bóng, highlight, tạo hiệu ứng vết xước hoặc bụi mờ cho ảnh cũ...
Ảnh được edit trong Analog Budapest vẫn giữ nguyên dữ liệu EXIF và thông báo vị trí chụp ảnh.
Chia sẻ ảnh tức thời trên mạng Instagram, Sina Weibo, Twitter, Facebook, Tumblr hoặc gửi qua Email kèm link trực tiếp. Bạn có thể sử dụng hashtag #AnalogFilm cho những hình ảnh edit cùng Analog Budapest khi đăng lên Instagram để thuận tiện trong việc tìm hoặc đề cử ảnh đẹp.
Điều chỉnh những chỉ số ảnh
Giao diện trực quan, dễ sử dụng
Chỉnh cường độ bộ lọc ảnh và những chỉ số bằng thanh trượt tiện lợi

Chỉnh cường độ bộ lọc ảnh và những chỉ số bằng thanh trượt tiện lợiAnalog Budapest cho iOS gồm có bộ lọc ảnh được lấy cảm hứng từ những hình ảnh chụp tại TP Bundapest - thủ đô của Hungary. Bundapest được coi là 1 trong những TP đẹp nhất châu Âu đồng thời là di sản thế giới UNESCO. Bundapest nằm bên 2 bờ sông Donau, thu hút du khách bởi những danh lam thắng cảnh đẹp như khu phố lâu đài Buda, đại lộ Andrássy, quảng trường những anh hùng và tuyến đường tàu điện ngầm Thiên niên kỷ... Cài đặt Analog Budapest trên iPhone/iPad và sử dụng thao tác 1 chạm, bạn được phép biến hình ảnh chụp bằng camera di động của mình thành ảnh phim và mang kiểu cổ kính, lãng mạn của TP Bundapest.Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể.


Link Tải Analog Budapest cho iOS mới nhất: