Tải Angel Stone cho iOS

Link Tải Angel Stone cho iOS chính thức:

Angel Stone cho iOS là siêu phẩm ARPG - game việc làm nhập vai có chiều sâu và thu hút vừa ra mắt trên cửa hàng App Store ở dạng miễn phí.Sau thành công của SP đầu tay Hello Hero ra mắt năm ngoái, hãng phát triển game Fincon Hàn Quốc từng tự tin giới thiệu đến game thủ di động bản Angel Stone cùng những trận chiến phối hợp, đấu PvP hoành tráng trên nền tảng đồ họa 3D. Trong Angel Stone, game thủ sẽ bắt gặp lực lượng chiến binh siêu mạnh trong cuộc chiến chống lại quái vật Legion khi thiên thần ko còn đủ sức bảo vệ con người nữa.Trong thế giới hậu khải huyền đổ nát, game thủ sẽ có thử thách thu thập Angel Stone - là những hòn đá phép thuật mà thiên thần để lại sau mỗi cuộc chiến để mở khóa khả năng nổi bật trong thế giới mới. Angel Stone mang đậm chất chặt chém trong cuộc chiến khốc liệt giải cứu thế giới từ đống đổ nát hoang tàn. Nên tham gia với người anh hùng dũng cảm trong cuộc phiêu lưu Angel Stone đầy chông gai để làm xong sứ mệnh của mình!
Angel Stone cho iOS
Cốt truyện của Angel Stone
Lúc bóng tối và sự hoang tàn bao trùm trên trái đất, loài người sẽ chìm sâu vào giấc ngủ cùng những cơn ác mộng hoành hành mỗi đêm. Trong cơn mê tăm tối, ác quỷ trở về và gào thét dở hơi cuồng, thậm chí còn delete mờ ranh giới mong manh giữa trái đất cùng địa ngục.Lời cầu nguyện bị hòa lẫn cùng nỗi sợ hại, trong bối cảnh những thiên thần bị lũ ác quỷ dày xéo và đưa đến địa ngục, ngọn lửa chiến tranh bắt đầu nhen nhóm bùng lên. Sự chia cắt và tan rã chính là nguyên nhân làm cho trái đất đứng trước nguy cơ diệt vong. Với những hòn đá mà thiên thần để lại, game thủ có sứ mệnh sử dụng nó để mở khóa những khả năng mới, đứng dậy chiến đấu bởi vì một thế giới hòa bình ko còn chia cắt!Lớp nhân vật trong Angel Stone
Berserker là chiến binh mạnh nhất còn sống sót trên trái đất và đối tượng chính của chiến binh dũng mạnh này là giải cứu cho thật nhiều người dân còn đang mắc kẹt ở phía dưới đống đổ nát, đưa họ né xa bàn tay dữ tợn của ác quỷ Legion.Gunslinger thuộc dòng dõi quý tộc danh giá trong cuộc chiến bởi vì danh dự và niềm tin. Không chỉ từng là bảo vệ cho vương quốc, Gunslinger còn là lá chắn vững chãi cho nhân loại trong cuộc chiến sinh tử này.Cuối với là Shadow Mage - pháp sư bóng tối. Với những khả năng nổi bật của mình, pháp sư dễ làm chủ cuộc chiến, đẩy quái vật trở lại địa ngục và tiếp tục tìm hiểu những sức mạnh tiềm tàng trong con người mình!

Chức năng chính của game Angel Stone

Trải nghiệm cốt truyện có chiều sâu và thu hút.
Hình ảnh cuộc chiến, đống hoang tàn đổ nát, quái vật, lớp anh hùng... được tái hiện sắc nét và hoành tráng trên nền tảng đồ họa 3D.
Cung cấp hơn 100 kỹ năng mạnh mẽ, kết hợp nhuần nhuyễn cùng nhau để hình thành lối chơi riêng cho đã game thủ.
Hệ thống điều khiển độc đáo và phong phú để game thủ chọn lựa.
Kho vũ khí và áo giáp, trang bị đồ sộ để sử dụng cho những lớp nhân vật.
Chú ý:
Angel Stone cho phép tải và chơi miễn phí tuy nhiên có chứa một vài vật phẩm giúp được bán bằng đùm IAP mất tiền. Nếu như ko tò mò đến chức năng này, vừa ý vô hiệu hóa trong phần thiết lập.
Yêu cầu truy cập mạng trong khi chơi.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể, Indonesia, Thái Lan. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.


Link Tải Angel Stone cho iOS mới nhất: