Tải Angry Birds Star Wars cho Android

Link Tải Angry Birds Star Wars cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Nếu như bạn từng chơi đủ tất cả những bản của Angry Birds gồm có Angry Birds Rio, Angry Birds Seasons, Angry Birds SpaceAngry Birds Bad Piggies trên PC, ĐT hay máy tính bảng, thì giờ đây bạn được phép trải nghiệm một bản chắc chắn mới: Angry Bird Star Wars. Tham gia Angry Birds trong cuộc phiêu lưu lớn nhất của họ ngay trên thiết bị Android.Thời gian dài trước đây, ở một thiên hà xa, thực sự xa… một nhóm những chú chim nổi loạn liều lĩnh chống lại mối đe dọa lớn: đế chế Pigtroopers tà ác. Những chú chim nổi loạn tấn công từ một căn cứ bí mật, chúng từng giành chiến thắng thứ nhất trước những con lợn Imperial hung ác. Trong trận chiến, những gián điệp Rebel định ăn trộm kế hoạch bí ẩn về vũ khí tối thượng của đế chế Pigtroopers mang tên “STAR PIG”, để chuyển giao kế hoạch cho những chú chim Rebel. Giờ đây, họ đang thực sự cần sự trợ giúp của bạn. Thử thách của game thủ là hỗ trợ đội quân Rebel chinh phục đế chế Pigtroopers tàn bạo.Tham gia cuộc phiêu lưu sử thi cùng Angry Birds trong vũ trụ Star Wars huyền thoại. Dùng kiếm ánh sáng, súng laser hoặc năng lực dịch chuyển đồ vật của những chú chim để làm nổ tung Pigtroopers. Cuộc hành trình trải dài giữa những thiên hà từ xa mạc của Tatooine xuất hiện sâu thẳm của Pig Star – nơi bạn đối mặt cùng Darth Vader, Dark Lord khủng khiếp của đế chế Pigtroopers. Liệu bạn được phép biến thành một Jedi Master và khôi phục lại tự do thiên hà?Angry Birds Star Wars có đồ họa đẹp mắt, nhạc nền thu hút cùng những chú chim mới lạ đóng vai trò những nhân vật anh hùng trong phim Star Wars (Chiến tranh giữa những bởi vì sao). Khác cùng bản "Angry Birds” gốc cùng địa hình trên mặt đất, bản mới “Star Wars" có thêm yếu tố trọng lực của vũ trụ (bạn sẽ nhìn quen thuộc nếu từng chơi qua "Angry Birds Space”). Vì thế, ngoài sự tính toán để ngắm bắn một cách chuẩn xác, yếu tố chiến thuật giờ đây cũng cực kỳ cần thiết. Người chơi sẽ cần hình dung trong đầu và tính toán cẩn trọng quỹ đạo bay biến đổi do môi trường trọng lực gây nên. Nếu như giải quyết tốt, bạn chắc chắn có thể tiêu diệt 2 xuất hiện 3 đối tượng với lúc bằng 1 phát bắn chính xác.Về sau, độ khó của những màn chơi mang vô vàn tính nhiệm vụ, bạn sẽ nên ứng dụng năng lực quan sát thực sự tốt tuy nhiên có nhiều màn chơi nên chơi chạy chơi lại vài lần mới có thể qua được.
Khả năng của những chú chim trong “Angry Birds Star Wars”:

Han Solo: chú chim màu vàng tạo ra một luồng gió để tác động vào đối tượng.
Luke Skywalker: chú chim màu đỏ có trang bị thêm gươm ánh sáng thực sự lợi hại, có thể phòng thủ và tấn công đều được. Nó sử dụng gươm ánh sáng để chém đối thủ.
Chewbacca: chú chim hài hước có lông tròn tạo ra số lượng lớn bản sao của mình để tấn công đối tượng.
R2-D2 và C-3PO: tạo ra vụ nổ điện.
Jedi: đội mũ trùm đầu của Obi-Wan Kenobi và sử dụng lực để bắn hạ những tòa nhà.

Chức năng chính của trò chơi:

Có thể chơi hàng giờ đồng hồ: tìm hiểu hơn 80 cấp độ với 40 màn chơi nổi bật mà game thủ có thể mở khóa về sau. Bạn có thể né tránh lợn Imperial, tháp laser, lợn Tusken Raider và có được tất cả ba ngôi sao?
Cách chơi mới: sử dụng sức mạnh của Jedi để tiêu diệt lợn Imperial.
Lên level cho chú chim: chơi và lên level cho chú chim để cải thiện kỹ năng của chúng.
Các chức năng ẩn: bạn được phép mở khóa tất cả những mức tiền thưởng R2-D2 và C-3PO?
Angry Birds Star Wars
Angry Birds Star Wars
Angry Birds Star Wars
Angry Birds Star Wars


Link Tải Angry Birds Star Wars cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)