Tải Animotica

Link Tải Animotica chính thức:

Animotica là phần mềm edit video miễn phí và đa năng cho Windows 10. Animotica là chương trình biên tập video dễ dàng tuy nhiên mạnh mẽ, hội tụ nhiều chức năng làm phim, nâng cấp và chuyển đổi video.
Giao diện Animotica
Với Animotica cho Windows 10, bạn được phép tạo video và tạo ra slideshow vô cùng dễ dàng. Ứng dụng cho phép ghép video cùng ảnh để tạo thành video ảnh đẹp mắt, xoay và thay đổi tỉ lệ, chỉnh màu và ảnh, làm mờ nền, tạo video vuông 1:1, cắt video…
Chức năng chính của Animotica cho PC

Ghép video và ảnh thành 1 bộ phim ngắn.
Chỉnh màu ảnh và video.
Làm mờ nền video.
Xoay, phóng to thu nhỏ, thay đổi tỉ lệ, cắt video…
Tạo nền màu cho video.
Lồng nhạc nền cho video.
Làm video khung hình vuông 1:1.
Thiết kế video cho Instagram Stories.
Chỉnh sửa video đa năng
Animotica sở hữu giao diện người sử dụng trẻ trung, tiên tiến và trực quan. Ngay khi cài đặt Animotica thành công và mở ứng dụng trên Win 10, bạn sẽ nhìn ngay thực đơn chính gồm những chức năng như edit video, ghép video và ảnh, cắt video và 1 số chương trình giúp như Cropipic, Video Cutter & Compressor, Video to Photo. Những chương trình này cho phép tải xuống miễn phí để edit ảnh, video, cắt và nén video hay chuyển đổi video thành ảnh…Các tùy chọn trong app Animotica được tạo ra dạng thanh trượt, giúp bạn kéo thả dễ dàng để điều chỉnh. Bạn có thể chỉnh chi tiết những chỉ số như độ sáng, tương phản, độ bão hòa, tông màu, làm mờ viền, sắc độ… theo ý thích. Lúc lưu hay xuất video, bạn được phép chọn chất lượng video 360p, 480p, 720p hoặc 1080p tùy ý.
Lồng nhạc vào video
Nhìn chung, Animotica là chương trình biên tập video miễn phí rất toàn diện cho máy tính cùng đầy đủ những chức năng biên tập, giải quyết video, hình ảnh, âm thanh, khung hình… Animotica hợp cùng cả người sử dụng mới và người có được kinh nghiệm làm phim.


Link Tải Animotica mới nhất: