Tải Antamedia Internet Cafe

Link Tải Antamedia Internet Cafe chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Antamedia Internet Cafe

Antamedia Internet Cafe sẽ quản lý và gìn dữ máy tình ở quán cafe, quán game, nơi truy cập máy tính công cộng. Internet Cafe cung cấp tất cả những chức năng bạn phải để thiết lập mạng và tính phí truy cập qua máy tính nối mạng Wifi hay dây. Hỗ trợ miễn phí nhằm hỗ trợ cho công việc của người sử dụng có thể tiến triển trôi chảy, và chưa có bất cứ quảng cáo nào gây không thích cho khách hàng.
Antamedia Internet Cafe
Hỗ trợ đầy đủ: Dùng bất cứ máy tính nào để cài đặt phần mềm. Được phát triển trên Windows 7, ứng dụng này bảo đảm tương thích từ XP cho đến bản mới nhất của hệ điều hành Windows. Cài đặt phần máy chủ trên PC chủ để bạn được phép quản lý tất cả những máy khách còn lại.
Số lượng máy khách: Đăng ký ứng dụng này để tăng số lượng máy khách. Ví như, để truy cập 5 máy tính và 5 console, bạn phải một license cho 10 máy khách. Để truy cập 20 máy tính, 10 Playstation console và 20 thiết bị Wifi khác, bạn phải license cho 50 máy khách. Nếu như sử dụng bản Enterprise, bạn sẽ ko bị hạn chế về số lượng hay có thể sử dụng tất cả những chức năng.
Quản lý công việc kinh doanh thực sự dễ: Bạn cần một chiếc máy tính Windows và phần mềm Internet Cafe. Cài đặt phần máy chủ trên server và phần client trên những máy còn lại trong mạng. Nếu như bạn có ý định quản lý máy xách tay truy cập Wi-Fi, bạn sẽ cần 2 card mạng trong máy tính server. Server và client có thể đi trên bất cứ máy tính nào, từ XP cho đến Windows 7.


Link Tải Antamedia Internet Cafe mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)