Tải AntiSpy Mobile cho Android

Link Tải AntiSpy Mobile cho Android chính thức:

Có người nào đó đang theo dõi ĐT của bạn? Ngày nay, ngẫu nhiên ai truy cập vào ĐT cũng có thể cài đặt phần mềm spyware và gigiết hại cuộc gọi, tn SMS hoặc thậm chí là vị trí của bạn. AntiSpy Mobile cho Android sẽ hỗ trợ xử lý việc này. Thử phần mềm này miễn phí hoàn toàn ngay bây giờ.AntiSpy Mobile cho Android là phần mềm quét spyware miễn phí có năng lực dò tìm và xóa bỏ ứng dụng spyware trên ĐT di động. Đây là phần mềm ngăn bớt spy phải có trên ngẫu nhiên thiết bị nào.Nâng cấp lên bản Pro và nhận thêm chức năng tự động trong background và quét siêu nhanh với thông tin trong thanh hiện trạng. AntiSpy Mobile sử dụng công nghệ dò tìm hiện đại có thể dò tìm ngay cả những loại spyware mới nhất. Ngăn bớt spyware và chống spyware là phần mềm phải có trên ngẫu nhiên thiết bị riêng tư nào. Bảo vệ chính mình ngay bây giờ và đừng để bị theo dõi.Chức năng mới cập nhật trên bản 1.9.10.21 của ứng dụng AntiSpy Mobile trên Android
[NEW] Cập nhật xác định phần mềm gián điệp

AntiSpy Mobile cho Android
AntiSpy Mobile cho Android
AntiSpy Mobile cho Android

Cách thức hoạt động

AntiSpy Mobile sẽ dò tìm và xóa bỏ ứng dụng spyware trên ĐT. App này sẽ phân tích tất cả những ứng dụng trên ĐT. Ngay cả khi ko tìm được spyware, nó vẫn đưa ra những cảnh báo đối cùng những ứng dụng có phân quyền có thể spy và có năng lực spy trên thiết bị của bạn.
Tự động quét trong background

Không còn nên quét thiết bị hàng ngày một cách thủ công khi có ý định bảo đảm nó luôn sạch sẽ nữa. Chức năng Auto-Scan sẽ hỗ trợ quét thiết bị di động của bạn hàng ngày trong background mà ko làm ảnh hưởng đến hoạt động chính của ĐT. Nếu như trình quét này tìm được ứng dụng spyware hay đáng nghi ngờ, sẽ có thông tin hiển thị trong thanh hiện trạng.
Xóa bỏ những cảnh báo sai

Người sử dụng có thể chuyển những ứng dụng an toàn vào danh bạ SafeApps và bỏ qua chúng ở lần quét tiếp theo.

Quét siêu nhanh

AntiSpy Mobile được tối ưu hóa để quét siêu nhanh, hỗ trợ bạn thực hiện các giai đoạn quét thủ công ngẫu nhiên khi nào mà ko nên chờ đợi nữa. Một lần quét 100 ứng dụng sẽ mất khoảng 3 xuất hiện 4 giây lệ thuộc vào tốc độ của ĐT.
Triệu chứng thông hay của ĐT bị lây nhiễm là gì?

Pin hết nhanh: Do ứng dụng spyware đi trong background và tải vô vàn CPU của ĐT phải chúng sẽ làm giảm thời lượng sử dụng pin nhanh hơn bình thường vô vàn.
Vượt quá có hạn đùm dữ liệu: Tất cả những cuộc gọi từng ghi, video,... đều được truyền qua mạng.

Làm như nào để ngăn bớt theo dõi ĐT

Chớ để ĐT ra khỏi tầm mắt: Ứng dụng Spyware ko hoạt động tương tự virus máy tính và sẽ ko lây lan từ thiết bị này thành thiết bị khác. Nếu như bạn có spyware, nó có thể cài đặt trên ĐT bởi người nào đó.
Luôn kiểm tra phân quyền ứng dụng khi cài đặt ứng dụng mới: Điều tốt nhất đối cùng Android OS là khi cài đặt ứng dụng mới, bạn được phép xem danh bạ những phân quyền yêu cầu. Nếu như nhìn những phân quyền nghi ngờ, ko phải cài đặt chúng hay yêu cầu nhà cung cấp giải thích những phân quyền đó.
Không phải cài đặt ứng dụng chưa được kiểm tra: Ngay cả khi có một vài ứng dụng spyware trên Google Play, đều đặn kiểm tra đánh giá ứng dụng và comment của người sử dụng trước khi cài đặt ứng dụng mới.
Dùng trình quét diệt spyware: Giống như trên PC, vẫn còn những trình quét spyware dành cho di động. AntiSpy Mobile cho Android thực hiện tốt công việc của mình. App này sẽ quét ĐT của bạn đối cùng những loại spyware nổi tiếng và phân tích những phân quyền của những ứng dụng khác từng cài trên thiết bị. Bạn sẽ được thông tin nếu có ngẫu nhiên ứng dụng nào trên ĐT yêu cầu những phân quyền có năng lực spy. Phiên bản trả phí có trình quét trong background được tích hợp sẵn nhằm bảo đảm bảo vệ thêm cho thiết bị, thực hiện kiểm tra ứng dụng hàng ngày mà ko làm ảnh hưởng đến hoạt động chính của thiết bị.

Cảnh báo:

Có một số bản giả của phần mềm này lộ diện trên internet cùng với tên, host trên những trang host miễn phí và torrent. Cài đặt những bản đấy có thể làm hại cho thiết bị. Trang cài đặt chính thức duy đặc biệt ở phần mềm này. Đây là bản miễn phí và chưa có quảng cáo, bảo đảm an toàn cùng những bản cập nhật spyware mới nhất. Cài đặt ứng dụng từ những trang ko chính thức có thể sẽ gây hại cho thiết bị của bạn.


Link Tải AntiSpy Mobile cho Android mới nhất: