Tải Antivirus Mobile cho Android

Link Tải Antivirus Mobile cho Android chính thức:

Antivirus Mobile, ứng dụng diệt virus nhanh và hiệu quả cho những người sử dụng Android mong có ý định ĐT của mình luôn được hoạt động yên ổn, mượt mà, an toàn và né xa những mối gây nguy hại như virus. Nhờ vào chức năng bảo mật an toàn của nó, người sử dụng có thể lướt web một cách dễ chịu mà ko lo bị virus xâm nhập. 
Antivirus cùng giao diện màn diệt virus
Antivirus cùng giao diện MH chính
Nếu bạn từng là sử dụng Android khôn khéo, có lẽ những phần mềm diệt virus ko còn quá xa lạ. Virus là 1 mối rủi ro cho người sử dụng máy tính và Android, nó ko chỉ làm ĐT hoạt động chậm hơn hoặc tệ đặc biệt khi nó làm hỏng những phần mềm khác, làm cho người sử dụng thấy là không thích và bực mình những lúc sử dụng. Thấu hiểu được những mối rủi ro tệ hại đó, hiện nay trên thị trường có vô vàn nhà phát triển cho ra đời ứng dụng diệt virus. Một trong số những ứng dụng diệt virus được nhiều người biết xuất hiện và tin sử dụng, đấy chính là Antivirus Mobile. Bên cạnh chức năng chính là diệt sạch virus bảo vệ ĐT né xa những mối nguy hại, mà nó còn có thêm nhiều chức năng có ích hỗ trợ người sử dụng yên lòng hơn những lúc sử dụng. 
Chức năng chính của ứng dụng diệt virus cho Android 

Hỗ trợ chức năng tìm/định vị điện thoại bị mất /bị lấy cắp qua Google Maps.
Diệt virus nhanh, tăng tốc độ, bảo mật và khóa ứng dụng.
Chặn cuộc gọi và tn.
Ngăn bớt tn spam.
Ngắt các tác vụ làm chậm thiết bị.
Lướt web an toàn cùng hãng bảo mật uy tín Bitdefender.
Sao lưu và khôi phục danh bạ, tn, nhật ký cuộc gọi.
Duyệt web an toàn và đảm bảo ĐT luôn được bảo vệ trước những cuộc tấn công giả mạo.
Theo dõi mức sử dụng pin, bộ nhớ và gói dữ liệu.
Xác định việc cài đặt những thiết bị/ứng dụng ko an toàn và tư vấn cách khắc phục.
Tự động tìm ra ứng dụng có mối rủi ro.
Ẩn nội dung riêng tư.
Diệt tất cả những loại virus, phần mềm gián điệp, phần mềm ác tính hoặc độc hại cho ĐT.
Hỗ trợ hiển thị lịch trình diệt hàng ngày và hàng tuần.
Giao diện dễ dàng và dễ sử dụng chỉ cùng 1 chạm hỗ trợ người sử dụng tìm ra và triệt tiêu những loại virus.
Khảo sát wi-fi bằng việc xác định những đường wi-fi có scam lừa đảo. Nhờ đó, người sử dụng có thể sửa đổi và tăng tốc cho wi-fi.
Kết luận, Antivirrus là ứng dụng diệt virus nhanh và hiệu quả cho Android, nhờ những chức năng có ích và quan trọng của ứng dụng mà người sử dụng có thể yên lòng những lúc sử dụng ĐT. Bạn có thể lướt web dễ chịu mà ko sợ bất kì mối nguy hại đâu biết cũng có thể dễ chịu tải và cài đặt ứng dụng mình muốn. Thêm nữa, người sử dụng chắc chắn có thể yên lòng cùng chức năng dò tìm thiết bị khi họ bị mất cắp ở đâu đó. Bạn nên tải ứng dụng và trải nghiệm những điều tốt nhất của nó ngay hôm nay nhé!


Link Tải Antivirus Mobile cho Android mới nhất: