Tải AnvSoft PDF Merger Free

Link Tải AnvSoft PDF Merger Free chính thức:

PDF Merger Free là phần mềm 5 trong 1 mạnh mẽ, kết hợp tính năng của tool PDF Merger, Image & PDF Joiner, PDF Breaker, JPG to PDF Converter, và PDF Encrypter.Đây là tool dễ sử dụng, cung cấp vô vàn tính năng tùy chỉnh hỗ trợ người sử dụng tạo tệp PDF riêng tư hoàn hảo bằng việc xác định phạm vi trang PDF, thiết lập những loại giấy đầu ra (A5, A4, A3), sắp xếp nội dung trang để tiết kiệm giấy cùng cách bố trí 2 trong 1, 4 trong 1,... Các tệp đầu ra có chất lượng cao và bạn được phép thêm Open Password (mật khẩu mở) và Permission Password cho phép edit, sao chép, thậm chí in. Nếu như bạn có ý định chuyển đổi những tệp PDF thành định dạng khác như giấy tờ, ePub, hình ảnh JPG.
PDF Merger Free

Các chức năng chính của "PDF Merger Free":

Kết hợp PDF, chia bé PDF, mã hóa PDFKết hợp PDF: giúp kết hợp ngẫu nhiên số lượng tệp PDF/trang cụ thể từ nhiều tài liệu PDF thành một tệp duy nhất một cách nhanh lẹ, dễ và chính xác.
Chia bé PDF: chia PDF và xác định những trang mong có ý định từ tệp PDF gốc để có nội dung của riêng bạn.
Mã hóa PDF: thêm mật khẩu/mã hóa những tệp PDF. Bạn có thể thêm mật khẩu mở để truy cập và đọc PDF của riêng mình, mật khẩu có hạn quyền truy cập cho phép edit, sao chép và in ấn nó. Chỉ những người có mật khẩu mới có thể mở, đọc và sử dụng tệp PDF được mã hóa của bạn.
Thêm và chuyển đổi hình ảnh thành tệp PDFKết hợp những tệp PDF cùng những hình ảnh phổ biến trong tất cả tệp hình ảnh phổ biến, gồm có JPG, JPEG, PNG, BMP, TIF, TIFF,... sau đấy biến PDF thành những tệp tốt nhất cùng hình ảnh minh họa đa dạng.
Chuyển đổi hình ảnh thành PDF: PDF Merger Free ko chỉ thêm hình ảnh vào những tệp PDF mà còn trực tiếp chuyển đổi hình ảnh riêng biệt thành tệp PDF. Giả sử, bạn được phép chuyển đổi những hình ảnh quét của hóa đơn thông báo cho ngân hàng, hợp động hay sheet khác thành định dạng tệp PDF.
Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm giấy, tiết kiệm tiền bạcKiểu kéo và thả những tệp hỗ trợ bạn thêm file PDF và hình ảnh một cách nhanh lẹ. Bạn cũng có thể nhấn chuột vào nút "Add Files" để load tệp gốc. Hỗ trợ kết hợp và chuyển đổi những tệp PDF trong chế độ hàng loạt.
Ba chế độ thiết lập đầu ra cho sheet PDF đối tượng như 1-in-1, 2-in-1, và 4-in-1, hỗ trợ thu bé tệp PDF để tiết kiệm giấy khi in những tệp PDF.
Là tool miễn phí hoàn toàn.
Các chức năng khácGiao diện dễ sử dụng, hỗ trợ bạn hợp nhất và chuyển đổi những tệp PDF một cách dễ.
Chương trình giúp đa ngôn ngữ: tiếng Anh, Đức, Pháp, Nhật, Trung Quốc.
Hỗ trợ những định dạng đầu vào: PDF, JPG, JPEG, PNG, BMP, TIF, TIFF,...Hỗ trợ những định dạng đầu ra: PDF.

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành Windows XP, Vista và Windows 7.
CPU 1GHz Intel hay cao hơn.
RAM ít nhất 512 MB.


Link Tải AnvSoft PDF Merger Free mới nhất: