Tải Any Video Converter cho Mac (Intel)

Link Tải Any Video Converter cho Mac (Intel) chính thức:

Any Video Converter cho Mac là 1 phần mềm chuyển đổi video chuyên nghiệp tuy nhiên cũng thực sự thân thiện cho người sử dụng Mac.Nó chuyển đổi chắc chắn tất cả những định dạng của video, gồm có AVI, MP4, FLV, MPEG1/2/4, WMV, MOV, 3GP....Điều tốt nhất hơn cả là tất cả những định dạng đầu ra khác nhau của video players chắc chắn được giúp:Apple iPhone, iPad, iPod, Apple TV, Sony PSP, PS3, Microsoft Zune, Moto Xoom, Samsung Galaxy Tab, Creative Zen, và ĐT di động.
Any Video Converter cho Mac
Các chức năng
Hỗ trợ chắc chắn tất cả những định dạng âm thanh và audio phổ biến

Chuyển đổi những file video gồm có AVI, MP4, MOV, MPEG, 3GP, ASF, FLV thành những định dạng phổ biến khác.Chuyển đổi giữa MP3, M4A, AAC, AC3, WMA, WAV, FLAC ... những tệp trên Mac.
Tương thích cùng nhiều bản hệ điều hành Mac

Tương thích cùng Mac OS X 10.4 Tiger, Mac OS X 10.5 Leopar và thậm chí là 10.6 Snow Leopard.
Tỷ lệ chuyển đổi và chất lượng đầu ra cao

Chỉ cùng một số cú click chuột, bạn được phép chuyển đổi video ưa thích thành avi, mp4. mov, mpeg. Flv, 3GP, MP3. AAC. M4A.

Trích xuất âm thanh từ những file video

Any Video Converter cho Mac có thể hỗ trợ bạn chia bé những file âm thanh từ video và lưu chúng như MP3, WMA, M4V, M4B, AAC. AC3...trên Mac OS X.
Tương thích tốt cùng hầu hết những thiết bị di động

Tương thích cùng Apple iPhone, iPod, iPad, Apple TV, Sony PSP, PS3, Microsoft Zune, Archos, iRiver PMP, Creative Zen, BlackBerry Mobile Phone, Moto Xoom, Galaxy Tab... mà ko cần cài đặt thêm phần mềm khác.
Tùy chỉnh video

Any Video Converter cho Mac giúp bạn cắt kích thước khung hình để xóa bỏ những viền đen bên cạnh video và giữ lại những gì bạn muốn. Bạn có thể sử dụng chức năng kéo-và-thả hay thiết lập kích thước vùng cắt...Bạn cũng có thể cắt video theo ý định, thêm giấy tờ và hình ảnh như là watermark trên video.


Link Tải Any Video Converter cho Mac (Intel) mới nhất: