Tải AnyDesk cho Mac

Link Tải AnyDesk cho Mac chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

AnyDesk cho Mac 4.2.0 là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa tốt nhất và có tốc độ nhanh nhất hiện nay. AnyDesk cho Mac hỗ trợ người sử dụng giải quyết tệp trên PC ngay ở thời gian thực mà ko phải thực hiện ngẫu nhiên cấu hình rắc rối nào.
Phần mềm điều khiển máy tính từ xa tuyệt vời AnyDesk cho Mac

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa tuyệt vời AnyDesk cho Mac
Download phần mềm điều khiển máy tính từ xa AnyDesk cho Mac

Tạo một mạng lưới những máy tính người sử dụng có ý định truy cập từ xa
Lúc khởi chạy AnyDesk cho Mac lần thứ nhất, phần mềm sẽ tự động ấn định một chỗ ở để người sử dụng nhập nó vào thanh tác vụ bên trên MH để bắt đầu công việc. Tùy thuộc vào cài đặt trên PC từ xa, người sử dụng nên đợi cho đến khi truy cập được chấp nhận hoặc cung cấp passkey hợp cho truy cập ko gigiết hại.Nhằm thuận tiện hơn, AnyDesk cho Mac sẽ nhớ toàn bộ truy cập trước đấy để người sử dụng có thể quay lại chỉ bằng một cú click chuột dễ dàng. Thêm vào đó, nó cũng giúp đăng nhập tự động khi giải quyết nhiều máy tính từ xa.Chú ý là ngẫu nhiên ai cũng có thể truy cập máy tính riêng tư của bạn nếu có thông báo xác thực hợp. Do đó, nên tạo một mật khẩu mạnh mẽ, quản lý thiết lập an toàn qua Preferences của ứng dụng. Người sử dụng có thể chỉ cho phép truy cập tương tác khi ứng dụng chạy, quyết định người sử dụng từ xa có được điều khiển bàn phím, chuột hay clipboard hoặc ko và rất nhiều hơn thế nữa.
Cung cấp giúp đỡ ở thời gian thực ko chậm trễ
AnyDesk cho Mac chạy kèm một tool chuyện trò dễ dàng hỗ trợ người sử dụng giao tiếp ở thời gian thực. Nhất là, nhà phát triển đều từng tối ưu hóa chức năng để phần mềm đi ko bị lag.Qua menu Setting, người sử dụng có thể chọn xem máy tính từ xa ở kích thước gốc hoặc dưới dạng ảnh thu nhỏ. Hơn nữa, nó còn có năng lực tự động điều chỉnh độ phân giải, chất lượng truyền tải video, audio cân bằng, tối ưu hóa thời gian phản hồi hay phân tích tốc độ truy cập. Mặt khác, người sử dụng có thể quyết định tỉ lệ giữa thời gian phản hồi và chất lượng, thay đổi hiển thị từng được tối ưu hóa mặc định và rất nhiều hơn thế nữa.Tất cả tính năng này của AnyDesk cho Mac đều mang đến trải nghiệm điều khiển máy tính từ xa tuyệt vời, thậm chí ngay cả khi truy cập Internet chậm. Điều này có nghĩa, người sử dụng dễ hợp tác với nhiều thành viên khác mà ko cần tò mò đến địa điểm đang sống hiện tại.
Giao diện AnyDesk cho Mac

Giao diện trực quan của AnyDesk cho MacVới tất cả chức năng nói trên, AnyDesk cho Mac từng thể hiện là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa đáng tin cậy và dễ sử dụng. AnyDesk cho Mac sẽ tạo một chỗ ở truy cập dể người sử dụng share cùng ngẫu nhiên ai ảnh hưởng, bảo vệ nó bằng mật khẩu, thậm chí có năng lực vượt tường lửa mà ko ảnh hưởng đến router cấu hình người sử dụng và những dịch vụ khác.
Cập nhật AnyDesk cho Mac mới nhất

AnyDesk cho Mac 4.2.0
Tăng cường tính khả dụng: Hoàn thiện menu ngữ cảnh tùy chỉnh cho ID AnyDesk (sao chép chỗ ở, hiển thị ID…)
Tính khả dụng của bàn phím: Trong phiên làm việc, những phím tắt của macOS bị vô hiệu hóa cục bộ để chúng có thể được điều khiển từ xa.
Làm mới phiên quản lý file sắp diễn ra: Nội dung Folder ở file copy ko được làm mới khi điều khiển từ xa. Giờ trình xem quản lý file tự động được làm mới.
Tương thích phiên quản lý file: Các phiên truyền tệp xuất hiện ko cho phép thay đổi danh mục thành Folder chứa khoảng cách.
Mở rộng năng lực sử dụng: Chọn và sao chép bằng Command+C giờ hoạt động trên cả AnyDesk ID.
Duy trì phiên làm việc: AnyDesk giờ ngăn macOS khỏi chế độ ngủ khi có phiên hoạt động.
Cải thiện phép chiếu thẳng góc.


Link Tải AnyDesk cho Mac mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)