Tải Anyviewsoft DVD to Nokia Converter

Link Tải Anyviewsoft DVD to Nokia Converter chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Anyviewsoft DVD to Nokia Converter

Anyviewsoft DVD to Nokia Converter là ứng dụng chuyển đổi Nokia chuyên nghiệp, có thể chuyển đổi đĩa DVD, folderVIDEO_TS, file IFO thành định dạng video MP4, 3GP dành cho ĐT Nokia N72, Nokia 5800, Nokia N96, Nokia E75, Nokia E71, Nokia E63, Nokia N95, Nokia N75 và những mẫu Nokia khác. Phần mềm này có thể trích xuất audio từ đĩa phim DVD và chuyển đổi chúng thành định dạng AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, MP3, M4A, MP2, OGG,WAV, WMA,...Phần mềm này giúp tất cả những mẫu Nokia, ví như Nokia N72, Nokia 5800, Nokia N96, Nokia E75, Nokia E71, Nokia E63, Nokia N95, Nokia N75. Đây còn là ứng dụng edit video đa tính năng vơi những chức năng Video Joiner, Video Effecter, Video Splitter và Video Cropper.
Anyviewsoft DVD to Nokia Converter
Các chức năng chính:
Chuyển đổi DVD thành định dạng video có thể đi trên ĐT Nokia: MP4, 3GP,...
Trích xuất audio từ đĩa phim DVD: Phần mềm này giúp trích xuất audio từ đĩa phim DVD và chuyển đổi chúng thành định dạng MP3, WAV,...
Cài đặt video và audio: Người sử dụng có thể xác định cài đặt cho video, ví như những chỉ số Video Encoder, Frame Rate, Video Bitrate, Resolution, và cài đặt audio, gồm có Audio Encoder, Sample Rate, Channels, Audio Bitrate.
Nối những file lại thành một: Nếu như bạn có ý định nối một số file lại thành một, chỉ có chọn những file có ý định nối và kích vào nút "Merge into one file" là xong.
Các tính năng edit video mạnh mẽ: Người sử dụng có thể cắt bất cứ phần nào của phim, cắt kích cỡ phim, edit chất lượng ảnh bằng việc thay đổi những chỉ số Brightness, Contrast, Saturation, và Volume.


Link Tải Anyviewsoft DVD to Nokia Converter mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)