Tải Aobo Blocker

Link Tải Aobo Blocker chính thức:

Aobo Blocker sử dụng thuật toán lọc nội dung bản quyền để ngăn bớt những trang web có nội dung ko lành mạnh, tool còn giúp cả công nghệ lọc URL. Với thuật toán và công nghệ hiện đại này, bạn chắc chắn có thể tin tưởng vào Aobo Blocker để bảo vệ gia đình mình khỏi nội dung ko lành mạnh trên Internet. Người khác sẽ chưa có cách nào để mở khóa những trang web từng bị ngăn bớt nếu chưa có mật khẩu. Aobo Blocker là tool lọc trang web duy nhất cung cấp cho bạn tính năng bảo vệ toàn diện.Với Aobo Blocker, ko ai có thể bỏ qua được tính năng khóa cùng web proxy. Đây là tool chặn website duy nhất có năng lực khóa truy cập vào những trang web từng bị khóa cùng những web proxy.
Aobo Blocker

Công cụ lọc web đen dễ sử dụng nhất:

Bạn ko nên làm bất kì chuyện gì sau khi cài đặt Aobo Blocker. Công cụ sử dụng công nghệ chuyên dụng để tích hợp nó chắc chắn vào trong hệ điều hành windows, bởi vì vậy bạn ko nên tìm chu trình nào đi trên PC của mình cả. Tuy vậy, Aobo Blocker sẽ tự động khóa tất cả những tài liệu có nội dung ko lành mạnh.Aobo Blocker ko chỉ hoạt động cùng nhiều trình duyệt khác nhau như Internet Explorer, Firefox mà nó có thể hoạt động cùng chương trình Internet khác (chả hạn như MSN). Lúc cài đặt Aobo Blocker, bạn phải truy cập vào “playboy.com” và những trang nội dung ko lành mạnh để thử nghiệm. Nếu như bạn không thể truy cập vào chúng, điều này cho nhìn Aobo Blocker hiện đang hoạt động.

Chức năng chính của Aobo Blocker:

Chức năng hoạt độngTàng hình và không thể tìm ra.
Bảo vệ bằng mật khẩu.
Dễ sử dụng.
Chức năng lọcKhóa những trang web ko ưng ý bằng URL. Giả sử: khóa Myspace.com, khóa Facebook.com.
Bộ lọc tìm từ khóa cùng danh bạ từ khóa từng thiết lập.
Hoạt động cùng tất cả những trình duyệt web phổ biến.
Tự động ktrang điểm web có nội dung ko lành mạnh.
Khóa những trò chơi, ứng dụng ko ưng ý.
Ghi lại lần truy cập trang web.
Khóa toàn bộ những trang web có nội dung ko lành mạnh trước khi chúng tải xuống trình duyệt web.
Khóa truy cập vào những trang web ko ưng ý cùng web proxy.
Chạy chắc chắn ẩn dưới hệ thống Windows. Chỉ người nào có mật khẩu mới có thể tắt chương trình.

Aobo Blocker hoạt động như vậy nào?

Khóa cấp độ đầu tiên:Điều phổ biến nhất của tất cả những trang web có nội dung ko lành mạnh là chúng luôn có những từ khóa ảnh hưởng xuất hiện sex trên tag tiêu đề của trang web, mục đích là để tool tìm có thể tìm được chúng dễ. Gần 99% trang web đấy có từ khóa sex, hay một vài từ khóa chức năng trong nó mà chỉ cần trong trang web ko lành mạnh như khiêu dâm, xxx,… Vì thế Aobo Blocker sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra để tìm ra và khóa những trang web ko lành mạnh đó.Khóa cấp độ thứ 2:Vài trang web ko lành mạnh có thể mã hóa nội dung của chúng để né bị khóa bởi tính năng khóa cấp độ đầu tiên. Aobo Blocker có cả tính năng khóa cấp độ thứ 2 mà có thể kiểm tra những trang web từng mã hóa nội dung và nếu nó chứa đựng nội dung ko lành mạnh, Aobo Blocker sẽ ktrang điểm web đấy để ngăn bớt nội dung hiển thị.Tính tương thích:Windows 7/Vista/XP/2000/2003.Đặng Hương


Link Tải Aobo Blocker mới nhất: