Tải Aplus Image Watermark Creator

Link Tải Aplus Image Watermark Creator chính thức:

Tải về máy (966,6 KB)

Aplus Image Watermark Creator là ứng dụng cho phép người sử dụng thêm watermark (hình mờ) vào ảnh để đánh dấu độc quyền hình ảnh do mình tạo ra.Ngày nay, việc truy cập và share hình ảnh đã trở thành thực sự dễ bằng Internet. Các nội dung và hình ảnh của bạn thực sự dễ bị lấy cắp bởi một người sử dụng khác. Chính bởi vì vậy, việc bảo vệ những hình ảnh bạn tạo ra biến thành cực kỳ cần thiết. Phần mềm Image Watermark Creator sẽ cung cấp những giải pháp bảo vệ chuyên nghiệp cho tất cả những hình ảnh của bạn.Những watermark do ứng dụng này tạo ra được nhận biết bởi những máy tính và những thiết bị khác, mà nhiều lúc mắt hay không thể tìm ra được. Chúng sẽ cho phép xác định hình ảnh thật và ngăn bớt bên thứ ba tải những hình ảnh của bạn. Điều này sẽ hỗ trợ ích vô vàn cho việc bảo vệ tính xác thực của hình ảnh và ngăn bớt việc sử dụng trái phép những hình ảnh đó.Phần mềm Aplus Image Watermark Creator gồm có đầy đủ những chức năng và thực sự dễ sử dụng.
Aplus Image Watermark Creator
Tải Aplus Image Watermark Creator để đóng dấu độc quyền hình ảnh dễ.
Các chức năng căn bản của phần mềm đóng dấu ảnh Aplus Image Watermark Creator:

  Hỗ trợ "giải quyết hàng loạt", cho phép đóng dấu nhiều hình ảnh chỉ cùng một click chuột duy nhất hỗ trợ tiết kiệm vô vàn thời gian và công sức.
  Tạo watermark trong suốt bằng việc thay đổi độ mờ đục của watermark.
  Tạo nhiều hình chìm trên một hình ảnh duy nhất.
  Sắp xếp và địa điểm của những watermark theo yêu cầu cùng những tùy chọn như trái, phải, trên, dưới, ở giữa, đường chéo, v.v...
  Cho phép thiết lập lại hình ảnh cùng kích thước ngẫu nhiên bằng việc thay đổi chiều cao và chiều rộng.
  Hỗ trợ những định dạng ảnh khác nhau và giúp bạn chuyển đổi hình ảnh thành định dạng mong muốn.
  Tùy chỉnh watermark bằng việc thay đổi phong cách font của nó, loại, màu sắc, kích thước, v.v…
  Các hình ảnh trên Internet mà chưa có watermark có xu hướng bị lạm dụng, như mọi người đều có quyền sao chép và sử dụng hình ảnh. Bằng cách chèn những watermark vào hình ảnh để tạo độc quyền thì sẽ chưa có ai sao chép hình ảnh mà ko được quyền của bạn. Những watermark này không thể gỡ bỏ ngay cả khi những hình ảnh được sao chép và sử dụng lại.Đây là 1 tool có ích nếu bạn đang sở hữu những hình ảnh được tải lên trên những trang web và có tầm cần thiết cao. Phần mềm này chạy kèm chung cùng tất cả những chức năng quan trọng để bảo vệ hình ảnh. Bạn ko phải là 1 người chuyên nghiệp Adobe Acrobat hoặc một người chuyên nghiệp máy tính cũng có thể sử dụng ứng dụng này, bởi nó có giao diện thu hút và dễ dàng. Đây là 1 ứng dụng chắc chắn độc lập mà ko phải có sự giúp đỡ của ngẫu nhiên phần mềm nào khác.


Link Tải Aplus Image Watermark Creator mới nhất:

Tải về máy (966,6 KB)