Tải Apple Configurator 2 cho Mac

Link Tải Apple Configurator 2 cho Mac chính thức:

Apple Configurator 2 là 1 ứng dụng mới trên hệ điều hành Mac của Apple cho phép quản lý nhiều thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch và cả Apple TV với lúc, sử dụng để quản lý trong trường học hoặc doanh nghiệp.
Quản lý nhiều thiết bị iOS với lúc bằng Apple Configurator 2 trên máy Mac

Quản lý nhiều thiết bị iOS với lúc bằng Apple Configurator 2 trên máy MacApple Configurator 2 cho Mac là 1 phần mềm hỗ trợ quản lý tập trung nhiều thiết bị iOS. Đối tượng sử dụng ứng dụng này là những người quản lý, hỗ trợ họ có thể thiết lập những chỉ số giống nhau cho một nhóm thiết bị iOS.Bạn có thể sử dụng Apple Configurator 2 để nhanh lẹ cấu hình một vài lượng lớn thiết bị được truy cập cùng máy Mac bằng USB cùng những cài đặt, ứng dụng và dữ liệu bạn chỉ định cho sinh viên, nhân viên hay khách hàng của bạn.Giả sử, bạn quản lý một lớp học tin học cùng hàng chục thiết bị dành cho sinh viên thực hành. Bạn có thể sử dụng Apple Configurator 2 để thiết lập cho phép những sinh viên chỉ làm được những thứ tất yếu trên những máy này, khóa cài đặt phần mềm hoặc format máy.Lúc những sinh viên sử dụng xong và bạn có ý định khôi phục tất cả những máy về hiện trạng lúc đầu, bạn sẽ thao tác một lần trên máy Mac, sau đấy những thiết bị sẽ được làm mới nhanh lẹ và lưu giữ những thiết lập chính xác. Nó rất có ích cho việc triển kđôi và quản lý với lúc nhiều thiết bị iOS.
Xem chi tiết chỉ số đã thiết bị mình quản lý

Xem chi tiết chỉ số đã thiết bị mình quản lý
Tải Apple Configurator 2 cho Mac

Được xây dựng lại từ đầu, Apple Configurator 2 có tính linh hoạt, được định hướng tạo ra lấy thiết bị làm trung tâm giúp bạn cấu hình một hay hàng chục thiết bị một cách nhanh lẹ và dễ. Đơn giản chỉ có chọn một thiết bị hay nhiều thiết bị với một lúc và thực hiện một việc làm. Với Apple Configurator 2, bạn được phép cập nhật phần mềm, cài đặt ứng dụng, thay đổi cấu hình, đổi tên, thay đổi hình nền trên thiết bị, xuất thông báo, tài liệu thiết bị và rất nhiều hơn nữa.Bạn cũng có thể kiểm tra ngẫu nhiên thiết bị nào để xem những chỉ số chi tiết như số seri, chỗ ở phần cứng, ứng dụng và cấu hình nào từng được cài đặt trên máy và console log của nó.
Thay đổi hình nền trên những thiết bị được chọn

Thay đổi hình nền trên những thiết bị được chọnApple Configurator 2 tích hợp Device Enrollment Program (chương trình ghi tên thiết bị) để tự động đăng ký MDM và Volume Purchase Program (chương trình mua hàng) để phân phối liên tiếp những ứng dụng từ App Store. Trợ lý Prepare chắc chắn mới hỗ trợ bạn dễ gigiết hại và định cấu hình một giỏ hàng iPad cho lớp học hay nhanh lẹ ghi danh một lượng lớn những thiết bị server MDM để quản lý liên tiếp. Trình edit profile được xây dựng tích hợp bên trong ứng dụng giúp tạo và edit profile cùng cài đặt iOS mới nhất.
Blueprints hỗ trợ tạo cấu hình cho những thiết bị và vận dụng chỉ cùng một cú click chuột

Blueprints hỗ trợ tạo cấu hình cho những thiết bị và vận dụng chỉ cùng một cú click chuộtNếu như bạn cấu hình những thiết bị trong một môi trường có tính nhất quán, Blueprint cho phép người sử dụng tạo cấu hình tùy chỉnh cho những thiết bị của mình và vận dụng chỉ cùng một cú click chuột. Blueprint là 1 thiết bị mẫu mà bạn thêm cấu hình profile, những ứng dụng và thực hiện việc làm, tương tự bạn thực hiện cùng một thiết bị vật lý được truy cập.Tự động hóa chắc chắn Apple Configurator 2 và tích hợp những chức năng của nó vào những quy trình công việc quản lý thiết bị hiện có của bạn bằng việc sử dụng tool dòng lệnh gồm có, thư viện kịch bản AppleScript hay Automator Actions. Hỗ trợ iCloud Drive giúp bạn giữ cấu hình profile và những thiết lập khác hợp trên nhiều trạm Configurator.
Giữ cấu hình profile và những thiết lập khác hợp trên nhiều trạm Configurator

Giữ cấu hình profile và những thiết lập khác hợp trên nhiều trạm ConfiguratorỨng dụng giúp những ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn, Trung Quốc giản thể và phồn thể, Tây Ban Nha.
Chức năng mới ở bản Apple Configurator 2 2.5
Tạm thời thêm những thiết bị vào Chương trình Đăng ký Thiết bị (Device Enrollment Program - DEP).
Bỏ qua Tap to Setup (Nhấp để cài đặt) và Keyboard Chooser panes trong Trợ hỗ trợ Cài đặt iOS (iOS Setup Assistant).
Bỏ qua Sign in to TV Provider trong tvOS Setup Assistant.
Tùy chọn lưu trữ dữ liệu khi delete thiết bị.
Phần tải dữ liệu profile mới và những hạn chế đối cùng iOS gồm có Restrict VPN Creation, AirPrint Security, DNS Proxy và Quản lý lớp học có trên thiết bị gigiết hại sinh viên lớp học.
Tải dữ liệu tvOS mới cho AirPlay Incoming Security.
Hỗ trợ cấu hình những thiết bị tvOS đi tvOS 11 trên subnet mạng cục bộ.
Điểm mới ở Apple Configurator 2 cho Mac
Bỏ qua bảng Setup Assistant mới trong iOS 11.3 và tvOS 11.3.
Cấu hình payload và có hạn profile mới cho iOS 11.3 gồm có yêu cầu xác thực FaceID trước AutoFill, cấu hình Managed Software Updates, CellularServices Service Exception và yêu cầu sự đồng ý của giao việc trước khi rời khỏi lớp.
Cấu hình payload và có hạn profile mới cho tvOS 11.3, gồm có hạn chế những truy cập Remote từ thiết bị iOS trong danh bạ trắng.


Link Tải Apple Configurator 2 cho Mac mới nhất: