Tải Apple Configurator cho Mac

Link Tải Apple Configurator cho Mac chính thức:


Apple Configurator cho Mac - Quản lý ít nhất 30 thiết bị iOS

Theo thông tin mới nhất từ một cty của Apple có trụ sở tại Cupertino vừa phát hành một ứng dụng OS X có tên là Apple Configurator. Đây là 1 ứng dụng có thể làm bằng lòng những nhà quản trị IT cùng việc quản lý một cách dễ dàng hóa việc hoạt động của ít nhất 30 iPad, iPhone hay những thiết bị iPod Touch.Apple Configurator có thể được sử dụng cho những tổ chức lớn và những doanh nghiệp để thiết lập những thiết bị mới, cài đặt những ứng dụng doanh nghiệp và tích hợp cho mỗi thiết bị cùng một giải pháp quản lý thiết bị di động từ xa bởi một quản trị viên IT.
Apple Configurator

Giao diện của Apple Configurator hiển thị trên OS XQuản trị viên sẽ có thể sử dụng những ứng dụng sao lưu và khôi phục lại những thiết bị, cập nhật phần mềm iOS, vận dụng những thiết lập tùy chỉnh và cài đặt ứng dụng mới cho mỗi thiết bị đăng ký. Ngoài ra có thể lưu trữ những thiết lập riêng tư của mỗi người sử dụng và kiểm tra một thiết bị của một người sử dụng cùng những thiết lập của họ.

Lúc được sử dụng trong một môi trường cty, nó sẽ cho phép những quản trị viên trước khi cấu hình những thiết lập mạng VPN hoặc những dịch vụ Wi-Fi và những cài đặt khác, mà ko phải cấu hình đã thiết bị riêng tư.

Apple cho hay, đây có thể kể là 1 ứng dụng hoàn hảo cho những lớp học hay phòng thí nghiệm sinh viên, nơi những thiết bị phải được làm mới một cách nhanh lẹ và lưu giữ những thiết lập chính xác theo đã ngày. Ngoài ra ứng dụng Apple Configurator cũng có thể được sử dụng để riêng tư hoá những thiết bị cùng những dữ liệu và những giấy tờ.


Link Tải Apple Configurator cho Mac mới nhất: