Tải Apple Watch cho iPhone

Link Tải Apple Watch cho iPhone chính thức:

Kể từ hệ điều hành iOS 8, ứng dụng Apple Watch (gọi tắt là Watch) được cài mặc định trên iPhone, cho phép truy cập iPhone cùng đồng hồ khôn khéo để tương tác ngay trên MH đồng hồ.
Ứng dụng Watch trên iPhone

Kết nối iPhone cùng Apple Watch bằng ứng dụng Watch mặc địnhĐể sử dụng đồng hồ Apple Watch, người sử dụng phải có một chiếc iPhone (iPhone 5 cài đặt iOS 9 trở lên), sau đấy ghép nối (Pair) 2 thiết bị bằng ứng dụng Watch để thực hiện một vài thao tác nhanh gọn ngay trên MH đồng hồ. Từ nay, để đọc tn, nhận cuộc gọi, đọc báo... bạn ko cần rút iPhone ra khỏi túi quần mà có thể đọc thông báo ngay trên MH Apple Watch. Để thực hiện những hoạt động này, một yêu cầu bắt buộc là smartphone nên để gần đồng hồ trong mọi thời điểm để thực hiện những chức năng chính của ứng dụng.Nếu những thiết bị iDevice như iPhone, iPad, iPod Touch đi trên nền tảng hệ điều hành iOS thì đồng hồ Apple Watch lại sở hữu hệ điều hành riêng mang tên WatchOS. Để nâng cấp WatchOS cho đồng hồ khôn khéo, người sử dụng cần truy cập đồng hồ cùng iPhone và thực hiện việc nâng cấp bằng ứng dụng Watch.
Những điểm mới trong WatchOS 2.0.2 mới nhất

Bổ sung nhiều biểu tượng Emoji mới, nâng cấp năng lực hoạt động và fix lỗi.
Fix lỗi không thể cập nhật phần mềm.
Fix lỗi tác động không đẹp lên hoạt động của pin thiết bị.
Fix lỗi không thể đồng bộ sự kiện trên lịch iPhone vào Apple Watch.
Fix lỗi không thể cập nhật chính xác thông báo vị trí.
Fix lỗi ảnh hưởng xuất hiện chức năng Digital Touch gửi chạy chỗ ở Email thay bởi vì sđt.
Fix lỗi sử dụng Live Photo ko yên ổn trên mặt đồng hồ.
Fix lỗi cho phép hệ thống cảm biến ko hoạt động khi sử dụng Siri để đo nhịp tim.
Để nâng cấp hệ điều hành WatchOS mới nhất cho đồng hồ Apple Watch bằng ứng dụng Watch của iPhone, truy cập My Watch > General > Software Update. Yêu cầu đồng hồ nên còn tối thiểu 50% pin, được truy cập cùng bộ sạc và đặt gần iPhone để cập nhật OS thành công.
Truy cập một vài chức năng trên MH đồng hồ

Thao tác nhanh trên MH đồng hồ
Cách nâng cấp WatchOS cho Apple Watch bằng app Watch trên iPhone

Kết nối iPhone cùng mạng WiFi yên ổn, iPhone có dung lượng pin tối thiểu là 50% hay đang truy cập cùng bộ sạc.
Mở ứng dụng Watch trên iPhone.
Truy cập mục General > Software Update.
Bên dưới thông tin cập nhật WatchOS mới, chọn Download and Install.
Nhập mật khẩu.
Đồng ý cùng những điều khoản dịch vụ và điều kiện sử dụng của Apple.
Chọn Install trên cả MH iPhone và đồng hồ. Lúc các giai đoạn tải và cài đặt OS mới nhất cho Apple Watch làm xong, bạn được phép trải nghiệm ngay WatchOS mới nhất cùng nhiều cải tiến khá nhiều.

Cách thiết lập Apple Watch trên iPhone bằng ứng dụng Watch

Các bước sẵn sàng:
Để sử dụng đồng hồ Apple Watch, bạn phải ghép cặp nó cùng iPhone 5 trở lên và đi iOS 9 trở lên. Chú ý chỉ được truy cập duy nhất một đồng hồ cùng iPhone trong với một thời điểm.
Trên iPhone, truy cập Settings > Bluetooth để bật truy cập Bluetooth.
iPhone nên truy cập cùng mạng WiFi hay 3G.
Khởi động Apple Watch.
Đảm bảo là 2 thiết bị đều trên 50% pin hay đang truy cập cùng bộ sạc, nên đặt gần nhau để ghép cặp và đồng bộ dữ liệu.
Thiết lập Apple Watch trên iPhone

Thiết lập đồng hồ Apple Watch trên iPhone
Các bước thực hiện:
Bước 1: Mở ứng dụng Watch trên iPhone. Chọn ngôn ngữ ngẫu nhiên trên đồng hồ. Để cuộn danh bạ, xoay Digital Crown hay vuốt MH.
Bước 2: Ghép nối thiết bị. Chọn Start Pairing trên cả đồng hồ và iPhone. Biểu tượng ghép nối động sẽ lộ diện trên Apple Watch.
Bước 3: Giữ iPhone ở bên trên biểu tượng ghép nối động của đồng hồ. Màn hình đồng hồ nên nằm chính giữa trình xem của iPhone cho xuất hiện khi có thông tin 2 thiết bị từng ghép nối thành công. (Nếu như ko nhìn biểu tượng ghép nối động hay iPhone ko đọc được, bạn được phép ghép nối thủ công).
Bước 4: Thiết lập và chọn đồng hồ. Trên iPhone, chọn Set Up as New Apple Watch. Nếu như từng thiết lập trước đó, bạn được phép chọn Restore form Backup và thực hiện như chỉ bảo trên MH. Sau đấy nhấn trái hay nên trên iPhone để chọn cổ tay. Đọc những điều khoản và điều kiện sử dụng rồi nhấn Agree để tiếp tục.
Bước 5: Nhập mật khẩu Apple ID. Người sử dụng cần đăng nhập tài khoản Apple ID của mình để sử dụng những chức năng như Digital Touch, Apple Pay, và Handoff. Nếu như Find My iPhone chưa được thiết lập trên iPhone, bạn sẽ được hỏi và nên kích hoạt chế độ khóa này.
Bước 6: Xem lại những thiết lập. Các thiết lập trên iPhone về sử dụng thiết bị, dịch vụ vị trí và Siri sẽ được chuyển thành Apple Watch. Lúc có thay đổi về những thiết lập này, chúng sẽ được vận dụng cho cả 2 thiết bị.
Bước 7: Lập mã khóa. Trên iPhone, chọn tạo mật khẩu trên Apple Watch. Bạn cần mã khóa để bảo mật một vài dịch vụ như Apple Pay. Ngoài ra, có thể chọn chế độ mở khóa Apple Watch bằng iPhone hay không.
Bước 8: Đồng bộ những ứng dụng. Chọn Install All để đồng bộ ứng dụng iPhone trên Apple Watch. Nhưng, chỉ cần những ứng dụng có giúp đồng hồ mới được đồng bộ.


Link Tải Apple Watch cho iPhone mới nhất: