Tải AppLock Pro cho Android

Link Tải AppLock Pro cho Android chính thức:

AppLock Pro cho Android là tool khóa ứng dụng miễn phí, tiện lợi và an toàn cho smartphone hoặc máy tính bảng Android. Với hàng triệu người sử dụng và hàng vạn lượt rating 5 sao, AppLock Pro là chọn lựa tối ưu khi bạn có ý định khóa 1 vài ứng dụng cần thiết trên máy như tn, Email, mạng cộng đồng, Folder ảnh...
Ẩn ảnh và video an toàn
Khóa ứng dụng an toàn trên thiết bị Android cùng AppLock Pro

Khóa ứng dụng an toàn trên thiết bị Android với AppLock ProNếu ứng dụng bảo mật dữ liệu riêng tư hỗ trợ bạn ẩn 1 số file nhạy cảm như ảnh, video, tài liệu, ví điện tử... thì vai trò của những tool khóa ứng dụng như AppLock Pro lại hơi khác 1 chút. AppLock Pro cho Android hỗ trợ bạn khóa những ứng dụng cụ thể. Vì thế, khi có người mượn máy hoặc vô tình cầm thiết bị của bạn, họ cũng không thể truy cập 1 số chương trình chứa nội dung riêng tư như email, tn, ảnh... Đồng thời, họ cũng không thể mạo danh bạn để liên hệ cùng bất kì ai hoặc share trên mạng cộng đồng.Bạn đều đặn bị friend hoặc đồng nghiệp mượn máy để gửi tn hoặc gọi điện? Bạn hoặc cho bọn trẻ trong nhà chơi game, xem video YouTube... vào dịp cuối tuần tuy nhiên lại sợ chúng lỡ tay delete mất nhiều dữ liệu cần thiết? Bạn trai/gái hoặc người thân trong gia đình hay quan tâm bởi vì những thông báo riêng tư trên máy của bạn? Chớ lo, cùng AppLock Pro, mọi ứng dụng có nguy cơ rò rì thông báo riêng tư cao trên máy Android sẽ được khóa an toàn. Nếu như có ý định truy cập, chỉ cần bạn mới có quyền này nhờ đăng nhập mật khẩu chính xác.
Khóa tn và những app chat
Chụp ảnh kẻ xâm phạm dữ liệu khi nhập sai mật khẩu

Chụp ảnh kẻ xâm phạm dữ liệu khi nhập sai mật khẩu
AppLock Pro - tiện ích khóa ứng dụng miễn phí 

Khóa toàn bộ ứng dụng mặc định hay cài đặt trên máy để bảo vệ quyền cá nhân của chủ sở hữu thiết bị.
Khóa mục Thư viện ảnh để bảo mật ảnh và video.
Dễ dàng dọn dẹp file rác, tiết kiệm bộ nhớ thiết bị và vô hiệu hóa những tool theo dõi người sử dụng.
Hỗ trợ sạc nhanh, tiết kiệm thời gian sạc và tăng tốc thiết bị.
Có nhiều theme đẹp để tùy biến giao diện ứng dụng.

Chức năng khác của AppLock Pro 

Sắp xếp lại bàn phím trên MH Lock để ko bị lộ mật khẩu những lúc truy cập ứng dụng.
Tự động chụp ảnh bằng camera trước khi nhập sai mật khẩu.
Bảo vệ chi tiết trong tn để ko ai có thể can thiệp vào ứng dụng nt hoặc share ảnh tùy tiện.
Có chế độ ngụy trang để đánh lừa người khác.
Tùy biến giao diện AppLock Pro bằng theme đẹp mắt
Giải phóng bộ nhớ và giúp sạc nhanh

Giải phóng bộ nhớ và giúp sạc nhanhVới AppLock Pro cho Android, bạn được phép dễ khóa Facebook, SMS, WhatsApp, Instagram, thư viện ảnh hoặc bất kì ứng dụng gì ảnh hưởng xuất hiện riêng tư. Mọi thắc mắc hoặc đề xuất ảnh hưởng xuất hiện ứng dụng AppLock Pro cho Android, người sử dụng có thể gửi Email về chỗ ở applockgomo.com để được giúp.


Link Tải AppLock Pro cho Android mới nhất: