Tải Aptoide

Link Tải Aptoide chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

Aptoide là 1 cửa hàng ứng dụng thay thế hoàn hảo cho Google Play, ko yêu cầu đăng ký và chứa đến 300.000 ứng dụng cho phép người sử dụng tải xuống và cài đặt tự động ngay lập tức.
Cửa hàng Aptoide chứa hàng trăm nghìn ứng dụng
Top những ứng dụng được đánh giá cao và tải nhiều

Top những ứng dụng được đánh giá cao và tải nhiềuCó lẽ những người sử dụng Android ko ai ko biết đến kho ứng dụng khổng lồ Google Play. Tại đây, game thủ có thể tải miễn phí hay mất tiền vô vàn phần mềm, game ưa thích cùng độ an toàn cao.Thông thường, khi sở hữu một thiết bị Android mới, CH Play có được sẵn trên máy hay có file chạy kèm để bạn cài đặt. Nhưng, ko nên thiết bị nào và thế.Có vô vàn nguyên nhân làm cho thiết bị của bạn chưa có Google Play, trong đấy lý do phổ biến đặc biệt máy của bạn ko được NSX đăng ký cùng Google. Một vài lý do khác như thiết bị xuất xứ từ Trung Quốc và ko được cấp quyền truy cập vào Google Play Store, ĐT của bạn sử dụng hệ điều hành từ Android, ko nên Android nguyên bản...Lúc đấy, bạn chắc chắn có thể thay thế Google Play bằng một cửa hàng ứng dụng khác là Aptoide có độ đa dạng và chức năng tốt nhất ko kém.
Chức năng nổi trội của kho ứng dụng Aptoide trên Android 

Kho có hàng trăm nghìn ứng dụng
Aptoide là 1 cửa hàng gồm có nhiều cửa hàng khác. Bất kỳ một người sử dụng nào cũng có thể tạo ra cửa hàng ứng dụng của riêng mình, được lọc theo những mục xác định. Trong Aptoide, bạn được phép tìm được mọi thứ từ ứng dụng, game hoặc hình nền... thích hợp cùng dòng ĐT của mình.
Cửa hàng phân loại thành nhiều mục
Quản lý update những ứng dụng trên thiết bị

Quản lý update những ứng dụng trên thiết bịNgoài việc tải xuống và cài đặt trực tiếp từ Aptoide, bạn có thể quản lý cập nhật những ứng dụng. Nếu như ko bằng lòng cùng một vài ứng dụng từng được cập nhật, người sử dụng có thể sử dụng tính năng Rollback để trở lại bản trước đấy hay thậm chí gỡ bỏ chắc chắn khỏi máy.Trong Aptoide cũng có một vài trang web cùng những phần mềm có nội dung dành cho người lớn và được kiểm soát bằng những thiết lập.
Bên cạnh đó, Aptoide còn chứa nhiều ứng dụng mà bởi vì lý do nào đấy ko cho phép lộ diện trên Google Play.Nhưng, Aptoide chưa có hàng rào bảo mật Bounce như của Google Play phải một vài phần mềm có thể ẩn chứa những mối rủi ro về an ninh, bảo mật mà bạn không thể lường trước.Dễ sử dụng
Aptoide thực sự dễ sử dụng, hỗ trợ bạn được phép tìm và quản lý mọi ứng dụng từng được cài đặt. Tốc độ tải xuống tương ứng cùng tải từ Google Play và quản lý những bản trước đấy bằng chức năng Rollback.Nhưng, do Aptoide là kho ứng dụng ko chính thức phải nó có cả app độc quyền và app "lậu". Các SP được miêu tả chung chung, được sao chép đại khái, nóng nảy từ Google Play làm cho người sử dụng thực sự khó xác định đâu là ứng dụng đáng tin cậy. Để giảm thiểu âu lo đó, Aptoide cũng thực hiện đặt một nhãn màu xanh bên cạnh tên của ứng dụng chính thức.
Tốc độ tải xuống tương được cùng ở Google Play
Tự động cài đặt trên thiết bị của bạn
Quản lý những file Download

Tốc độ tải nhanh và quản lý file download dễ
Aptoide ko dành cho tất cả mọi người
Nếu như bạn có ý định tải ứng dụng mà ko nên bằng Google hay thiết bị của bạn ko giúp Google Play, Aptoide là 1 giải pháp tốt bởi một số chức năng và số lượng ứng dụng mà nó sở hữu.Chỉ có điều tiêu chuẩn về nội dung của nó kiến người sử dụng thực sự khó chọn được phần mềm tốt từ một kho có cả những việc xấu, tốt lẫn lộn.Chú ý
Aptoide chưa có sẵn trong những thiết bị di động. Vì thế, bạn ấn vào link trên để tải file apk về máy và thực hiện cài đặt thủ công. Nên nhớ bật chức năng cho phép tải ứng dụng ko rõ nguồn gốc trong tùy chọn bảo mật của Android.Ưu điểm
Nhiều ứng dụng.
Các cửa hàng tùy chỉnh.
Tính năng Rollback để kiểm soát những bản cập nhật.
Nhược điểm
Không có sự kiểm soát của cha mẹ.
Nội dung yếu chất lượng hơn Google Play.


Link Tải Aptoide mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)