Tải Art Gallery Free cho iOS

Link Tải Art Gallery Free cho iOS chính thức:

Art Gallery Free cho iOS cung cấp cho người sử dụng những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch một chương trình vẽ tranh chuyên nghiệp, đa tính năng và miễn phí hoàn toàn.Art Gallery Free cho iOS cung cấp những loại bút vẽ tuyệt vời và tool vẽ tranh chất lượng cao, nơi bạn được phép thỏa sức tỏ ra trí tưởng tượng đa dạng và sức sáng tạo ko có hạn của mình qua đã nét vẽ.Art Gallery Free cho iOS cho phép sáng tạo dễ chịu mà ko cần thực hiện những bước rắc rối và chi phí đắt đỏ. Khám phá một bộ tool được đóng đùm sẵn cùng những dụng cụ vẽ tranh trực quan, tự nhiên như tranh sơn dầu và tranh màu nước, giúp bạn trải nghiệm những sắc thái màu khác nhau và họa tiết trên một canvas điện tử thực.
Art Gallery Free cho iOS
Art Gallery Free cho iOS được tích hợp hàng loạt những tool trong một studio nghệ thuật chân thực, được thao tác nhanh lẹ và dễ bằng ngón tay trên MH cảm ứng thiết bị.Art Gallery Free cho iOS ko chỉ cho phép tô màu trên canvas riêng tư. Ứng dụng cũng theo dõi tổng số thao tác vẽ tranh trên canvas và độ ẩm của sơn màu, từ đấy có thể phối màu theo nét vẽ trong khi thao tác, hay thực hiện những nét vẽ dày khi tô màu bằng việc tận dụng Palette Knife như dao trộn màu thực.Chức năng vẽ tranh màu sẽ tương tác cùng độ ẩm của bút vẽ và giấy, cho phép tạo những nét vẽ có góc cạnh và mạnh mẽ hay phối màu theo tỷ lệ mềm mại. Canvas điện tử sẽ hiển thị những hiệu ứng tranh vẽ và làm khô phần phối màu lên bề mặt, góp phần tạo phải những họa tiết nổi đẹp mắt. Đây ko chỉ là 1 hiệu ứng nổi bật trong Art Gallery Free cho iOS, đây còn là năng lực mô phỏng trực tiếp những đặc tính của một bức tranh chân thực.

Chức năng chính của ứng dụng Art Gallery Free cho iOS:

Các tool vẽ tranh chân thực trên thế giới gồm có tranh sơn dầu, tranh màu nước, trục lăn quét sơn, bút chì, màu sáp và rất nhiều loại khác. Mỗi tool đều sở hữu một bộ thiết lập phong phú, phản ánh những đặc tính tương tự như độ mỏng của đã nét vẽ, độ mềm của nét bút chì. Các tool cho ra họa tiết và màu vẽ, phối màu ngay trong bút vẽ.Bổ sung những layer vào tranh vẽ và tác phẩm nghệ thuật cho đã thành phần riêng lẻ mà ko làm ảnh hưởng xuất hiện những yếu tố còn lại. Chức năng ArtRage giúp nhiều chế độ kết hợp layer khác nhau, và nội dung layer sẽ được chia tỷ lệ, di giời và xoay độc lập.Nhập ảnh, chuyển đổi chúng thành dạng tranh sơn dầu bằng việc làm mờ hay ảnh tham khảo được đính lên canvas điện tử dưới dạng một chỉ bảo trực quan bằng hình ảnh. Người sử dụng có thể tải ảnh dưới dạng bản can vẽ được ghi trên canvas điện tử, sử dụng chức năng ArtRage để chọn màu tự động từ đấy ngay khi vẽ tranh.Giao diện người sử dụng của Art Gallery Free cho iOS được tạo ra nổi bật cho máy tính bảng iPad, được tạo ra tối ưu hóa để tăng khoảng trống sáng tạo mà ko ẩn mất những tính năng cần thiết như tool và bộ chọn màu. Lúc vẽ tranh, quy trình được thực hiện liền mạch và liên tiếp, bởi vì vậy bạn ko phải dừng lại và điều chỉnh bảng điều khiển dưới dạng thủ công. Với chức năng giúp những cử chỉ đa chạm, lối tắt cần thiết cũng được cho vào mà ko cần thêm bất kì giao diện nào.Lưu bản vẽ dễ cùng Art Gallery Free cho iOS. Hệ thống ArtRage Script cho phép lưu những nét vẽ trong khi vẽ để trình chiếu trên bản máy tính cùng SP có độ phân giải cao hơn.
Dụng cụ vẽ tranh phong phú
Bút vẽ sơn dầu, màu nước, bình bơm phun, dao trộn màu, thanh lăn vẽ tranh, ống tô màu, bút vẽ mực, bút chì, bút đánh dấu, phấn màu, sáp màu, tẩy, bút tô đầy.Hệ thống layer khôn khéo
Hỗ trợ layer ko có hạn, nhiều chế độ phối màu chuẩn theo Photoshop, điều chỉnh độ hiển thị và độ mờ. Chia tỷ lệ, xoay và định vị nội dung layer độc lập.
Lưu bản vẽ
Art Gallery Free cho iOS cho phép lưu những tranh sau đấy trình chiếu chúng trên bản desktop của ArtRage Studio hay Studio Pro cùng độ phân giải cao hơn. Chú ý: studio ko giúp một vài chức năng dao trộn màu như trong bản iPad.Các tiện ích khác
Hỗ trợ hoàn tác và hủy tác ko có hạn. Tải ảnh dưới dạng tham chiếu hay canvas vẽ. Lưu trữ số mẫu màu ko có hạn mà bạn có ý định để sử dụng cho những tác phẩm khác.
Quản lý tệp tin
Cho phép sáng tạo tranh vẽ cùng kích cỡ lên đến 1440 x 1440 trên iPad 1, kích cỡ 2048 x 2048 trên iPad 2 trở lên. Dùng file share iTunes để share file cùng máy tính riêng tư. Xuất ảnh định dạng JPG hay PNG qua email dưới dạng file đính kèm, hay xuất vào ứng dụng ảnh hệ thống. Tải ảnh trực tiếp lên mạng cộng đồng Facebook hay deviantArt. Nhập ảnh vào file hay layer mới, cùng chức năng máy tính giúp.Giao diện người sử dụng
Hỗ trợ toàn diện cho MH Retina của iPad. Hỗ trợ mọi hướng MH khi xoay. Các cổng truy cập dễ dàng cung cấp chức năng thuận tiện mà ko cần thực hiện nhiều thao tác riêng lẻ. Các chi tiết, thành phần được trau chuốt ngay khi vẽ, bởi vì vậy bạn được phép thao tác liên tiếp mà ko cần dừng lại. Các lối tắt đa chạm cho phép thao tác dễ trên canvas điện tử, giúp hoàn tác và hủy tác và kích cỡ bút vẽ phong phú.Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.


Link Tải Art Gallery Free cho iOS mới nhất: