Tải Art Of War 3: Global Conflict cho Android

Link Tải Art Of War 3: Global Conflict cho Android chính thức:

Art Of War 3: Global Conflict là 1 game chiến thuật thời gian thực nhiều game thủ trực tuyến cho Android. Trong game, bạn sẽ chiến đấu với game thủ khác, sáng tạo ra những chiến thuật chiến đấu mới, nâng cấp cơ sở và quân đội để chiếm ưu thế trước kẻ thù.
Thống trị ở cả trên mặt đất và trên không

Thống trị ở cả trên mặt đất và trên khôngNếu như là 1 người đam mê thể loại chiến thuật, nổi bật là loại game MMO RTS chiến đấu trực tuyến với nhiều game thủ khác thì có lẽ bạn từng biết đến Battle for the Galaxy, Battle Command hoặc War Commander: Rogue Assault... và hiểu được phần nào những điểm chung gameplay của chúng. Vậy liệu bạn từng thử trải nghiệm Art Of War 3: Global Conflict chưa?
Video giới thiệu game Art Of War 3: Global Conflict trên Android


Art Of War 3: Global Conflict hiện vẫn đang trong quá trình phát triển. Đây là trò chơi MMO RTS sở hữu những nổi bật khá nhiều so cùng những sân chơi với loại. Bối cảnh game diễn ra ở một tương lai gần. Thế giới đang chìm trong cuộc xung đột toàn cầu giữa phe Liên đoàn và phe Kháng chiến. Thử thách của bạn là biến thành một chỉ huy tài ba, chọn lựa mặt trận, chiến đấu kề vai với những chỉ huy khác để giành chiến thắng trong cuộc đối đầu này.
Tạo và nâng cấp một đội quân độc đáo, mạnh mẽ

Tạo và nâng cấp một đội quân độc đáo, mạnh mẽTrong cuộc chiến sinh tử, bạn luôn có những game thủ khác là thành viên trong với liên minh giúp. Bên cạnh đó, game thủ có thể tự sáng tạo ra những chiến thuật chiến đấu mới, nâng cấp căn cứ, bộ binh, xe quân sự, hải quân và ko quân để giành ưu thế trước kẻ thù trên chiến trường. Trong Art Of War 3 Global Conflict, bạn sẽ nên chiến đấu trên tất cả 3 mặt trận là trên bộ, trên ko và trên biển.
Đánh bại đối thủ trong những trận chiến PvP thời gian thực

Đánh bại đối thủ trong những trận chiến PvP thời gian thựcHệ thống điều khiển RTS của game được Gear Games tối ưu hóa hỗ trợ game thủ có thể kiểm soát trực tiếp đã đơn vị. Nhất là hơn, hình ảnh, hiệu ứng vụ nổ, âm thanh được xây dựng hoàn hảo, mang xuất hiện cho game thủ những trận chiến PvP đẹp mắt, hào hùng.
Hai phe khác nhau sở hữu những đặc điểm riêng biệt

Hai phe khác nhau sở hữu những đặc điểm riêng biệt

Chức năng nổi trội của game Art Of War 3: Global Conflict trên Android

Hệ thống điều khiển RTS được tối ưu hóa, hỗ trợ game thủ có thể kiểm soát đã đơn vị trực tiếp.
Các trận chiến PvP thời gian thực cùng đồ họa lộng lẫy, chi tiết sẽ cung cấp cho bạn cái thấy đầy đủ về toàn bộ chiến trường.
Một loạt những đơn vị cùng năng lực tác chiến cao. Nên tìm ra những chiến lược hợp lý đối cùng đã tình huống, địa hình để giành chiến thắng.
Hai phe Liên đoàn và Kháng chiến sở hưu những đặc điểm riêng, những đơn vị chiến đấu độc đáo cùng ưu nhược điểm riêng biệt.
Nếu như xây dựng và nâng cấp được số lượng lớn những đơn vị, game thủ sẽ có nhiều cơ hội làm ra vô số chiến thắng nổi bật.
Chiến tranh liên tục diễn ra, trong đấy những băng nhóm (clans) chiến đấu để giành ưu thế trong khu vực và trên toàn thế giới (chức năng này đang trong quá trình phát triển).
Nhiều chiến dịch, thử thách chơi đơn cho mỗi phe lên xuất hiện hàng chục giờ chơi.
Game RTS nhiều game thủ đúng nghĩa trên Android

Game RTS nhiều game thủ đúng nghĩa trên Android Art Of War 3: Global Conflict sẽ mang lại cho bạn cơ hội thấy là mình tương tự một vị tướng trên chiến trường. Xây dựng cơ sở, huấn luyện binh lính, sản xuất xe quân sự, ko quân và tàu chiến để đánh bại kẻ thù. Nên sử dụng những siêu vũ khí và tỏ ra sức mạnh của bạn. Cùng với bạn bè của mình thành lập một liên minh và chống lại những nhóm khác để thống trị thế giới. Tải về và tham gia ngay nhé!
Thành lập băng nhóm cùng game thủ khác và nắm quyền thống trị thế giới

Thành lập băng nhóm cùng game thủ khác và nắm quyền thống trị thế giớiChức năng mới
Các chiến dịch hàng ngày.
Người chơi/băng nhóm được tìm theo tên.
Cải tiến giao diện.
Lịch sử chiến đấu của game thủ.
Box trò truyện giữa những gamer.
Cải tiến chiến đấu:
Thêm bảng điều khiển chọn lựa đơn vị mới.
Thêm những đơn vị để chọn lựa.
Các điểm tập trung chung.
Cải tiến bộ sưu tập.
Các xẻ trợ:
Bảng điều khiển xẻ trợ biến thành thuận tiện hơn.
Bạn có thể mua xẻ trợ trong một trận chiến.
Hệ thống mở rộng thời gian xẻ trợ.
Chú ý: những thay đổi này sẽ được kích hoạt sau khi đóng bản 1.0.49.


Link Tải Art Of War 3: Global Conflict cho Android mới nhất: