Tải Artensoft Photo Editor

Link Tải Artensoft Photo Editor chính thức:

Artensoft Photo Editor là ứng dụng edit và quản lý ảnh đa năng. Cho phép bạn xem, chuyển đổi hàng loạt và hiệu chỉnh ảnh thực sự nhanh lẹ.
Artensoft Photo Editor

Vài chức năng chính:

Xem ảnh và đi trình chiếu
Trình xem ở chế độ toàn MH được tích hợp sẽ giúp bạn theo dõi nhiều định dạng ảnh khác nhau, gồm có cả tệp RAW. Chế độ Slideshow có sẵn cũng cho phép người sử dụng đi những trình chiếu ấn tượng cùng vô số hiệu ứng chuyển tiếp như: Fade và Slide. Bên cạnh đó, họ có thể thực hiện các giai đoạn edit ảnh căn bản mà ko cần thoát trình xem này.
Xử lý ảnh & file RAW và giữ nguyên những yếu tố lúc đầu
Artensoft Photo Editor cung cấp nhiều tool giải quyết ảnh từ căn bản xuất hiện nâng cao. Đầu tiên, bạn được phép thực hiện một số thao tác edit căn bản như: điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa. Hay, cắt, thay đổi kích thước, xoay, chuyển đổi và làm sắc nét hình ảnh. Sau đó, kết hợp một số hiệu ứng như: Sepia, Soft Light và Soft Focus mà ko làm ảnh hưởng xuất hiện những thuộc tính lúc đầu. Tất cả những điều chỉnh này sẽ đc lưu trữ riêng biệt để những yếu tố lúc đầu còn nguyên vẹn và xuất ảnh được edit thành một tệp khác. Ngoài ra, nếu ghét những thay đổi mới, bạn được phép khôi phục hình ảnh trở về trạng thái lúc đầu vào bất kì khi nào.
Sắp xếp ảnh và Folder
Giờ đây, Artensoft Photo Editor sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp, phân loại và tìm ảnh mình có ý định một cách nhanh lẹ, dễ dàng và dễ hơn. Cho dù có bao nhiêu Folder ảnh mà bạn lưu trên ổ cứng thì ứng dụng này vẫn còn thể nhập và sắp xếp chúng một cách thuận tiện. Nhờ đó, sẽ dễ quản lý, xem và điều chỉnh tất cả hình ảnh tại một địa điểm duy nhất.
Đơn giản hóa quy trình edit ảnh
Nhờ Artensoft Photo Editor, bạn được phép giải quyết nhiều hình ảnh chỉ cùng vài cú click chuột. Chuyển đổi từ hình ảnh này thành hình ảnh khác chỉ cùng một cú click, cùng tất cả thao tác điều chỉnh có sẵn đc lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của chương trình.Xử lý hàng loạt ảnh
Quá trình chuyển đổi, điều chỉnh kích thước, cắt, xoay hoặc giải quyết hàng trăm hình ảnh cũng biến thành dễ dàng như edit một hình ảnh. Artensoft Photo Editor cung cấp những năng lực giải quyết hàng loạt và nâng cao, vì vậy giúp bạn thực hiện tất cả các giai đoạn edit ảnh dễ dàng và rắc rối với lúc.


Link Tải Artensoft Photo Editor mới nhất: