Tải Ashampoo Burning Studio Free

Link Tải Ashampoo Burning Studio Free chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)


Ashampoo Burning Studio Free - Phần mềm ghi đĩa miễn phí

Ashampoo Burning Studio Free là tiện ích ghi đĩa miễn phí, cho phép bạn ghi nhiều định dạng đĩa khác nhau, thậm chí cả định dạng đĩa Blu-ray - định dạng mà rất ít chương trình ghi đĩa hỗ trợ (dĩ nhiên, ổ ghi của bạn phải hỗ trợ ghi định dạng đĩa này).Hiện có rất nhiều phần mềm ghi đĩa khác nhau, tuy nhiên để tìm được một phần mềm ghi đĩa vừa miễn phí, vừa dễ sử dụng ko dễ. Ashampoo Burning Studio Free sẽ đáp ứng các nhu cầu đó của bạn.
Ashampoo Burning Studio Free
Lúc cài đặt, nhìn vào giao diện, hẳn bạn đã biết ngay được các tính năng và cách sử dụng của chương trình. Với từng loại đĩa cần ghi, bạn chỉ việc chọn từ menu tương ứng, bao gồm: Burn Files and Folders: tạo hoặc cập nhật đĩa dữ liệu (đối với loại đĩa cho phép ghi và chỉnh sửa sau khi ghi).
Burn or Rip Music: tạo đĩa nhạc (đĩa CD thông thường để chơi trên đầu đĩa hoặc đĩa dạng nén). Ngoài ra, bạn cũng có thể rip đĩa CD để copy file từ đĩa vào máy tính.
Burn Movie: tạo đĩa phim với định dạng VCD, SVCD, DVD và Bluray.
Create/Burn Disc Images: Tạo file ảnh (image) của đĩa hoặc ghi file image lên đĩa. Với cách này, bạn có thể sao lưu đĩa dưới 1 file ảnh duy nhất (thay vì copy toàn bộ file và thư mục có trong đĩa ra bên ngoài như cách thông thường).
Erase: Xóa đĩa đối với các loại đĩa hỗ trợ ghi/xóa nhiều lần.
Ngoài các tính năng ghi đĩa nêu trên, chương trình còn 1 tính năng rất hữu ích, đó là sao lưu và khôi phục dữ liệu trên đĩa CD hoặc phân vùng của đĩa cứng. Để sử dụng tính năng này, bạn chọn ‘Back up or Restore Files and Folders’, chọn tiếp ‘Backup files and folders’ để tiến hành sao lưu, hoặc ‘Restore an existing backup’ để khôi phục sau khi đã sao lưu được.
Ashampoo Burning Studio FREE
Với tùy chọn ‘Backup Files and Folders’, bạn có thể tạo sao lưu dữ liệu rồi chứa chúng trên 1 phân vùng nào đó của ổ cứng, hoặc ghi trực tiếp ra đĩa CD/DVD/Bluray để đảm bảo an toàn.

Trên đây là các tính năng chính hữu ích của chương trình. Hy vọng, với Ashampoo Burning Studio Free, bạn sẽ ko còn gặp khó khăn khi muốn ghi đĩa, và ổ ghi của bạn sẽ trở phải hữu dụng hơn.


Link Tải Ashampoo Burning Studio Free mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)