Tải Ashampoo Office 2010

Link Tải Ashampoo Office 2010 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Ashampoo Office 2010

Không một máy tính nào là hoàn chỉnh nếu chưa có một đùm phần mềm ứng dụng văn phòng riêng. Bộ tool văn phòng giúp đỡ bạn cho việc giải quyết mọi loại giấy tờ, với tính toán những bảng tính và tạo những bài thuyết trình ấn tượng. Về những tác vụ này, Microsoft Office là tiêu chuẩn hay được chấp nhận phổ biến nhất, bởi những định dạng này từng được tiêu chuẩn hóa và những tính năng cung cấp đáp ứng những nhu cầu hàng ngày. Nhưng : nhiều người sử dụng chưa có đủ tiền chi trả cho bộ ứng dụng văn phòng này.

Đây là lúc Ashampoo Office đưa ra giải pháp. Chương trình chỉ chiếm dụng một phần dung lượng ổ đĩa có hạn, đồng thời thực sự yên ổn mà vẫn cung cấp đầy đủ mọi tính năng văn phòng quan trọng cho mọi môi trường riêng tư hoặc kinh doanh. Với một mức giá có phải mà mọi người sử dụng đều có thể chi trả dễ, Ashampoo Office đang nhanh lẹ hấp dẫn được nhiều mục tiêu nhiều sử dụng. Trình đơn dễ dàng và dễ sử dụng cho phép người sử dụng dễ chuyển thành sử dụng mà ko gặp nên bất kì cứ việc nào.

Có thể kể chức năng cần thiết đặc biệt năng lực đọc và ghi những tệp Word, Excel và PowerPoint nguyên gốc mà ko làm mất nội dung hoặc định dạng hiện thời của Ashampoo Office. Điều này đồng nghĩa cùng việc mọi người sử dụng Ashampoo Office đều có năng lực mở, edit và lưu tệp Word hệt như được thực hiện ngay trong Word vậy.

Ashampoo Office gồm có một tool giải quyết giấy tờ Ashampoo TextMaker, phần mềm bảng tính Ashampoo PlanMaker và phần mềm tạo thuyết trình mới có trong bản này là Ashampoo Presentations.

Ashampoo TextMaker, PlanMaker và Presentations

* Ashampoo TextMaker
Chương trình giải quyết giấy tờ có năng lực giải quyết cả những giấy tờ dài và ngắn. Chương trình có thể tạo mục lục, chỉ mục và bảng biểu, có năng lực nhập những ảnh đồ họa và những chữ 3 chiều. Nhờ vào cơ sở dữ liệu chỗ ở tích hợp, việc phác thảo thư gửi hàng loạt ko là việc gì. Các trang web cũng thực sự dễ tạo bằng chương trình này. Chương trình từng được nhiều ca ngợi nhờ vào hệ thống kiểm tra lỗi chính tả chất lượng cao.

* Ashampoo PlanMaker
Vói Ashampoo PlanMaker, những tác vụ tính toán ko còn là việc nữa. Phần mềm bảng tính cung cấp hàng loạt công thức giúp đỡ trong việc tính toán tự động. Khả năng biểu diễn những cột số liệu dưới dạng biểu đồ 2 và 3 chiều nổi bật thực sự hiệu quả

* Ashampoo Presentations
Sản phẩm phần mềm tạo thuyết trình mới trong bản này. Kết hợp hình ảnh và chữ, sử dụng những mẫu tạo sẵn, dễ tạo những bài thuyết trình sinh động chiếu trên MH máy tính và cho phép dễ xuất và in ấn.

Ashampoo Office: Chức năng xuất PDF và giúp đỡ gửi thư

Rất nhiều thứ thay đổi trong Ashampoo Office. Không chỉ ở chương trình tạo thuyết trìnhAshampoo Presentations, đã là một cho vào chắc chắn mới mẻ cho bộ ứng dụng văn phòng.

Một chức năng nổi bật được yêu cầu bởi vô vàn người sử dụng là năng lực xuất ra PDF, giờ đây có được mặt trong cả 3 chương trình. Điều này đồng nghĩa cùng việc người sử dụng có thể xuất những nội dung để mở và in ấn dễ hơn, miễn là trong máy có cài đặt phần mềm miễn phí Adobe Reader.

Khả năng thảo luận dữ liệu trên nền mục tiêu giữa 3 ứng dụng văn phòng cũng là 1 chức năng mới mẻ. Cho phép những bảng biểu trong PlanMaker có thể được tích hợp dễ vào một tài liệu TextMaker. Chỉ một nhấn chuột lên mục tiêu là đủ cho phép làm việc cùng mục tiêu đấy trong ứng dụng gốc.

Một chức năng phụ thêm tốt nhất khác là trình giúp đỡ gửi thư mới trong Ashampoo TextMaker. Chức năng này giúp đỡ việc in ấn những bì thư và hỗ trợ người sử dụng né khỏi những bực mình cho việc canh chỉnh kích cỡ và địa điểm vùng chỗ ở.

Ashampoo Office: Đồng hành với bạn trên thẻ nhớ USB

Ashampoo Office có một lợi thế mang tính quyết định so cùng những đùm ứng dụng văn phòng khác. Bạn có thể cài đặt trực tiếp lên USB và mang theo bên mình. Nếu như bạn có ý định sử dụng một máy tính khác trong văn phòng, máy tính xách tay tại nhà, máy tính trong khách sạn tuyệt quán internet, chỉ việc cắm USB vào và tiếp tục công việc văn phòng bỏ dở. Không cần cài đặt.

Rất nhiều người sử dụng từng tận dụng chức năng này để mang theo bên mình những tài liệu cần thiết nhất với môi trường làm việc quen thuộc của mình.Tổng hợp


Link Tải Ashampoo Office 2010 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)