Tải Astro Avenger

Link Tải Astro Avenger chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Astro Avenger

Astro Avenger (AA) thuộc thể loại shooter (bắn súng) xoay quanh cuộc chiến giữa loài người và người ngoài hành tinh. AA sử dụng công nghệ đồ họa 3D phải tạo ra hình ảnh vô cùng bắt mắt cùng những hiệu ứng cháy nổ trong vũ trụ thực sự sống động. Kết hợp cùng âm thanh nổi rất nổi bật AA sẽ làm cho game thủ nên lưu tâm.
Cách chơi rất dễ dànggame thủ chỉ việc tiêu diệt tất cả đối tượng lộ diện trước mặt tương tự như thể loại bắn ruồi. Tuy nhiên ở chỗ này game thủ nên đối diện cùng lượng lực kẻ thù đông đảo, chúng thực sự xảo quyệt và luôn tìm mọi cách hạ ngục bạn. Hãy để sống sót được bạn nên có những thao tác vô cùng nhanh lẹ và những chiến thuật hợp lý, nếu ko nơi "yên nghỉ" của bạn là đây.
AA cung cấp cho bạn hơn 50 cấp độ sau mỗi cấp độ kẻ thù sẽ dai sức, khôn lanh hơn cùng số vũ khí căn bản mà bạn đang trang bị thì chỉ đủ "ngãi ngứa" chúng. Hãy việc trang bị những vũ khí hạng nặng là thực sự quan trọng, mỗi lần bạn chiến thắng kho vũ khí sẽ được mở ra. Ở đây bạn được phép nâng cấp những loại súng từ sơ cấp, trung cấp đến hạng nặng, những tên lửa, lá chắn chính nơi này sẽ biến con tàu vũ trụ của bằng thành một "pháo đài" ko gian bất khả xâm phạm. Tiền để nâng cấp sẽ được cộng vào khi bạn tiêu diệt được một đối thủ.
Không chỉ như vậy AAsẽ làm bạn ngạc nhiên một lần nữa cùng chất lượng hiệu ứng hình ảnh đặc sắc tuy nhiên dung lương game chỉ cần 20MB.
Hệ thống yêu cầu:
Hệ điều hành: Windows 98/XP/Vista/7
Bộ giải quyết: 700Mhz trở lên
RAM: 64Mb
VGA: 16MB

Theo Game4V


Link Tải Astro Avenger mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)