Tải Audio Memos Free cho iOS

Link Tải Audio Memos Free cho iOS chính thức:

Audio Memos Free cho iOS là phần mềm ghi âm giọng kể chất lượng cao và miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch. Đây là tool thu âm dễ sử dụng và dễ dàng cùng nhiều chức năng cao cấp, hỗ trợ bạn có một bản thu chuyên nghiệp và rõ nét.
Download ứng dụng ghi âm Audio Memos Free bản mới

Hỗ trợ iOS 10 mới.
Cải tiến bé về giao diện ứng dụng.
Fix lỗi ảnh hưởng xuất hiện nút Recommendation.
Hỗ trợ chức năng iTunes File Sharing mới: cho phép share file ghi âm qua iTunes cùng cáp dữ liệu USB hay qua truy cập ko dây WiFi.
Dễ dàng gửi file ghi âm có dung lượng lớn qua Email dưới dạng tệp đính kèm.
Nhiều cải tiến khác về tool ghi âm.
Audio Memos Free cho iOS là 1 tool ghi âm giọng kể tiêu chuẩn và chuyên nghiệp, được tạo ra riêng cho những loại ĐT smartphone và máy tính bảng iOS. Lý do chính mà mọi người sử dụng đều ưa thích ứng dụng Audio Memos Free là bạn được phép nghe chính phần ghi âm của mình (nên thử và so sánh để nhìn bạn được phép nghe nội dung một cách chính xác cùng chất lượng âm thanh tuyệt vời).Đây là 1 tool dễ sử dụng, mọi chức năng và nút ấn được bố trí khoa học trên một giao diện người sử dụng dễ dàng và trực quan. Với Audio Memos Free cho iOS, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều chức năng cao cấp mà ko nên ứng dụng ghi âm giọng kể nào cũng sở hữu, chả hạn như năng lực kích âm, cân bằng âm thanh, edit nội dung ghi âm và rất nhiều điều thu hút khác đang chờ đợi người sử dụng tìm hiểu.Toàn bộ những chức năng cải tiến nói trên đều được tạo ra riêng biệt cho chương trình Audio Memos, tất cả tạo phải một tool ghi âm giọng kể bé gọn, cao cấp và tuyệt vời trên cửa hàng ứng dụng App Store.
Ứng dụng ghi âm giọng nói
Biên tập file âm thanh
Thiết lập tùy ý
Là một bộ ghi âm giọng kể tốt nhất nhất cho những thiết bị di động iDevice, Audio Memos Free cho iOS được Apple xếp vào mục "ứng dụng hot nhất" cho cả iPhone và iPad. Đây là bản có kèm quảng cáo của ứng dụng Audio Memos cho iOS. Người sử dụng có thể trải nghiệm toàn bộ những chức năng của bản mất tiền, cùng năng lực ko có hạn độ dài ghi âm và nhiều SP miễn phí khác.Các bản ghi âm giọng kể của bạn sẽ đc lưu trữ trữ nội bộ trên thiết bị riêng tư, đồng thời cũng được sao lưu vào máy tính PC bằng một trình duyệt web đơn (hay bằng email dưới dạng file đính kèm). Quy trình tải về ko hề rắc rối, người sử dụng chỉ có truy cập vào trang web của nhà phát hành và nhấn vào file cần tải về (ko yêu cầu đăng ký tài khoản).

Chức năng chính của Audio Memos trên iPhone/iPad

  Gửi file ghi âm bằng email dưới dạng file đính kèm (lên đến 3 MB cho bản miễn phí).
  Dùng đánh dấu bookmark để điều hướng dễ trong một bản ghi (giúp bản mất tiền).
  Cho phép ghi âm kích hoạt bộ đếm giờ và ghi âm giọng kể (giúp bản mất tiền).
  Gửi hay delete nhiều file ghi âm trong với một thời điểm (giúp bản mất tiền).
  Hỗ trợ ghi âm chất lượng cao lên đến 44100 Hz. Cho phép ghi âm cùng 3 cấp độ chất lượng khác nhau: 11025 Hz, 22050 Hz và 44100 Hz.
  Trải nghiệm bộ lọc cân bằng audio mang tính chất kỹ thuật chuyên nghiệp, cho phép người sử dụng đạt âm lượng trung bình và yên ổn cho toàn bộ những bản ghi của mình. Chức năng này ko làm biến đổi những bản ghi âm giọng nói, bởi vì vậy người sử dụng có thể bật chức năng này ngay cả khi có ý muốn giải quyết thêm những file audio trên PC riêng tư.
  Điều chỉnh âm lượng diện rộng sử dụng một bộ kích âm. Trong khi nghe bản ghi, người sử dụng có thể tăng âm lượng tương ứng bằng phím tăng giảm âm lượng của thiết bị. Nếu như bạn nhìn độ lớn của âm thanh chưa đạt yêu cầu, có thể điều chỉnh thêm bằng bộ kích âm trong mục thiết lập ứng dụng.
  Các bộ lọc cân bằng và kích âm sử dụng năng lực nén mạnh mẽ cùng tính năng ko tịnh tiến để ngăn bớt việc cắt xén âm thanh và giảm thiểu méo tiếng. Chú ý là việc cắt xén âm thanh và méo tiếng ko ưng ý được tạo bởi microphone thì không thể giải quyết được. Nếu như bạn phải chất lượng bản ghi âm thanh tốt, nên sử dụng micrphone của tai nghe thay bởi vì thiết bị tích hợp sẵn.
  Tạo những bản ghi âm stereo (âm thanh nổi - chỉ giúp bản mất tiền).
  Cho phép ghi âm ngay cả khi thiết bị đang sống chế độ Sleep; và tạm dừng tự động khi có cuộc gọi xuất hiện xen ngang.
  Liệt kê cải tiến những bản ghi âm, cho phép hiển thị tên, ngày tạo, độ dài và thông báo về dung lượng. Chế độ xem chi tiết cho đã file ghi âm, cho phép xem những thông báo mở rộng như chất lượng và trạng thái tải về của đã bản ghi.
  Dùng bộ điều khiển để tạm dừng ghi âm, tạm dừng phát bản ghi, thanh trượt, điều chỉnh chất lượng ghi âm.
  Dùng định dạng wav phổ biến để lưu trữ những bản ghi, cho phép người sử dụng chuyển và đọc chúng trên thiết bị ngẫu nhiên.
  Hỗ trợ hoạt động trên iPod Touch nếu người sử dụng có tai nghe Apple kèm microphone.
  Tải lên file ghi âm giọng kể đến server FTP ngẫu nhiên mà bạn chọn (chỉ giúp bản mất tiền).
  Truy cập những bản ghi âm dưới dạng một ổ đĩa từ xa bằng Finder, Windows Explorer hoặc máy khách WebDAV ngẫu nhiên (chỉ giúp bản mất tiền).
  Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phổ thông.


Link Tải Audio Memos Free cho iOS mới nhất: