Tải Audio Recorder Pro 3.7

Link Tải Audio Recorder Pro 3.7 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Audio Recorder Pro 3.7

Audio Recorder Pro là 1 chương trình có ích xứng đáng cùng tên gọi sử dụng để ghi âm thanh… bạn được phép ghi lại một số âm thanh trong được phát ra từ máy tính của bạn và lưu lại cuộc gọi ghi âm trực tiếp vào trong tệp MP3, WAV hoặc OGG.
Phần mềm ghi âm đem lại kết quả chất lượng ghi âm thực sự tốt.
- Ghi âm trực tiếp đến MP3, WAV.
- Xác định trước chất lượng ghi âm để hỗ trợ yên ổn nhanh và quản lý chỉ số ghi.
- Kèm thêm việc ghi âm dẽ dàng cùng bảng đồng hồ tính giờ.
- Nhận ra sự im lặng trong suốt thời gian ghi.Điểm đặc trưng chủ kém của Audio Recorder Pro là:
- Ghi âm chất lượng cao: Cực kỳ dễ dàng và thấy chung ko rắc rối, bạn được phép bắt đầu ghi âm lại cùng vài cái click chuột . Audio Recorder Pro có công nghệ ghi âm hoàn hảo, nó đem lại hiệu quả ghi âm chất lượng cao.
- Hỗ trợ nhiều dạng âm thanh: Audio Recorder Pro ghi lại âm thanh từ card âm thanh và lưu lại ghi âm trực tiếp thành tệp âm thanh. Những định dạng âm thanh chủ kém được suất ra thành MP3 WAV OGG.
-Kiểm soát việc ghi âm: Với ghi âm đặc trưng, bạn cũng có thể dừng thời gian để bắt đầu việc ghi ,và điều kiện ( giả sử , thời gian, dung lượng tệp, chiều rộng ghi âm) để dừng việc ghi. Hơn nữa, Auto Recorder Pro được hoạt động tự động khi audio Recorder pro vừa bắt đầu được kích hoạt.
- Sự hoạt động ghi lời: Về chất lượng ghi như chất lượng Hifi, chất lượng CD, chất lượng FM khiến nó dễ dành cho bạn sử dụng và quản lý mã hóa tham số. Hơn nữa , bạn được phép chọn lọc hoặc chỉ tạo sự ghi âm chất lượng của chính mình.
- Xem trước ghi âm: cùng việc xem trước ghi âm đặc trưng, bạn được phép xem lại kết quả cùng dụng cụ ghi/ nguồn sau khi sự bắt đầu việc ghi.
- Đổi âm: Với sự tập hợp lại việc đổi âm thanh, bạn được phép đổi tệp âm thanh giữa MP3 WAV OGC.
Theo VnExpress


Link Tải Audio Recorder Pro 3.7 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)