Tải Auto Clicker cho Mac

Link Tải Auto Clicker cho Mac chính thức:

Tải về máy (291,9 KB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Auto Clicker là ứng dụng nhấp chuột tự động trên máy Mac. Ưu điểm của Auto Clicker cho Mac là dễ dàng, dễ sử dụng và có bản sử dụng thử miễn phí, giúp nhấp chuột trái hay chuột nên tự động.
Thiết lập Auto Clicker
Auto Clicker cung cấp cho người sử dụng nhiều cách để bắt đầu và tạm dừng thao tác click chuột tự động. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực thế, bạn được phép chọn những tùy chọn để bắt đầu hoặc tạm dừng chức năng đặt chuột tự động trên MacBook.
Download Auto Clicker cho Mac

Auto Clicker giúp hệ điều hành macOS 10.5 trở lên và hợp cùng máy 64-bit. Ứng dụng tự động hóa chuột máy tính này hiện có bản sử dụng thử miễn phí trước khi người sử dụng quyết định mua bản Auto Clicker Full.Quy trình cài đặt Auto Clicker diễn ra rất nhanh lẹ và dễ phải bất kì ai cũng có thể tự download Auto Clicker và cài trên máy Mac.
Cài đặt phím tắt

Hướng dẫn tải và cài đặt Mac Auto Clicker

Nhấn nút Tải về bên trên để download Auto Clicker miễn phí và lưu phần mềm về máy tính. Chú ý là ứng dụng này sạch 100% và an toàn.
Mở Folder Download Folder trong Finder hay địa điểm ngẫu nhiên nơi bạn từng lưu file cài Auto Clicker.
Chuột nên vào file setup và từ thực đơn Menu, nhấn Open.
1 hộp thoại hiện ra yêu cầu người sử dụng mở chương trình, nhấn Open và Continue the Installation để tiếp tục cài đặt tool.
Auto Clicker có thể sử dụng với những phím tắt trên bàn phím do người sử dụng thiết lập, hỗ trợ bạn cài đặt chức năng nhấp chuột tự động hay hủy quy trình nhanh hơn. Ngoài ra bạn được phép thiết lập macro để cài đặt thao tác nhấp chuột tự động tùy theo địa điểm chuột trong script.Auto Clicker hỗ trợ bạn thực hiện những thao tác lặp chạy lặp lại nhanh hơn, giúp chơi game, nổi bật là những trò chơi dạng Clicker. Mac Auto Clicker hỗ trợ tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng, đặc biệt những công việc nhàm đáng buồn có tính chất lặp lại đều đặn.


Link Tải Auto Clicker cho Mac mới nhất:

Tải về máy (291,9 KB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)