Tải AutoCAD Electrical

Link Tải AutoCAD Electrical chính thức:

AutoCAD Electrical là ứng dụng tạo ra kỹ thuật điện, nó gồm có tất cả những tính năng của phần mềm AutoCAD, cộng cùng chức năng của phần mềm kỹ thuật điện tử như thư viện biểu tượng, thông báo danh mục vật liệu, tạo ra I/O PLC khiến điều khiển nhanh và hiệu quả hơn.
Chức năng chính của phần mềm tạo ra đồ họa điện AutoCAD Electrical

Tài liệu điện
Tạo thông báo tự động: Các tool được tích hợp trong AutoCAD Electrical sẽ tự động tạo và cập nhật những thông báo gồm có danh mục vật liệu (BOM), danh bạ dây, PLC I/O, sơ đồ thiết bị đầu cuối, bản tóm tắt cáp và tham khảo chéo. Sắp xếp và lọc dữ liệu để tạo ra những thông báo tùy chỉnh chỉ hiển thị những thông báo ảnh hưởng. Đặt những thông báo vào bản vẽ kỹ thuật điện như một mục tiêu bảng khôn khéo, có thể dễ cập nhật sau hay lưu vào một tệp.
Tạo thông báo tự động

Khả năng tạo thông báo tự động của phần mềm tạo ra bản vẽ kỹ thuật điện AutoCAD ElectricalHợp tác cùng khách hàng và nhà cung cấp: Dễ dàng thảo luận dữ liệu cùng khách hàng, nhà cung cấp ở dạng tệp gốc DWG. Chỉnh sửa và xem những bản vẽ điện trong ngẫu nhiên chương trình nào tương thích cùng DWG, như phần mềm thiết AutoCAD hoặc AutoCAD LT 2D. Lúc bản vẽ điện được edit bởi những nguồn lực bên ngoài, AutoCAD Electrical có thể tạo thông báo về những sửa đổi từng được tạo ra.
Chức năng hợp tác của AutoCAD Electrical

Chuyển đổi bản vẽ để tăng năng lực tương tác trong phần mềm vẽ sơ đồ mạch điện AutoCAD ElectricalTổ chức tệp và dự án: Tạo Folder và Folder con trong một dự án phác thảo điện, dễ di giời những tệp DWG vào những Folder đó. Tạo nhiều Folder và cấp độ Folder như bạn muốn, có thể linh động tổ chức những dự án theo bất kì cách nào hợp.
Tạo Folder con trong AutoCAD Electrical

Tổ chức tệp dễ trong phần mềm đồ họa AutoCAD ElectricalTổ chức tệp linh hoạt bằng thao tác kéo thả: Dễ dàng kéo và thả những tệp trong dự án phác thảo điện. Khả năng này cung cấp cho bạn sự linh hoạt để thay đổi Folder của tệp, di giời tệp vào những Folder và di giời những Folder vào Folder con. Chức năng này ko làm thay đổi tên tệp hay cập nhật thông báo của chúng.
Kéo thả tệp trong AutoCAD Electrical

AutoCAD Electrical giúp thao tác kéo thả để di giời tệp, FolderXuất bản PDF: Tăng cường tài liệu tạo ra bằng việc nhúng những siêu liên kết đến tệp PDF sơ đồ đại cương nhiều trang. Tạo những tài liệu PDF nhiều trang cho dự án của bạn. Tham khảo chéo và điều hướng thiết bị có thể được kích hoạt bằng những siêu liên kết khôn khéo. Các bookmark phản ánh cấu trúc dự án và tất cả những giấy tờ trong bản tạo ra và những thuộc tính có thể tìm.
Xuất bản thành file PDF

Xuất bản vẽ thành định dạng PDFTab Location View trong Project Manager: Xem dự án một cách linh hoạt nhờ Location View. Tab này giúp bạn xem tất cả những thiết bị trong dự án bằng việc cài đặt và định vị trong trình xem hình cây. Một bảng điều khiển mở rộng trên Location View cho phép xem và xuất những thiết bị riêng lẻ với những thông báo được truy cập.
Tab Location View trong AutoCAD Electrical

Tab Location View trong phần quản lý dự án của AutoCAD Electrical
Bố trí bảng điều khiển điện
Vẽ sơ đồ bố trí bảng điều khiển điện khôn khéo: Trích xuất một danh bạ những thành phần sơ đồ cho địa điểm trong bản vẽ sơ đồ bố trí bảng điều khiển điện. Chọn địa điểm bảng điều khiển và một đại diện vật lý của mỗi thiết bị để chèn vào layout. Phần mềm tự động tạo liên kết giữa thiết bị cùng đại diện của nó. Bất cứ thay đổi nào được tạo ra trên sơ đồ điện và những đại diện đều được cập nhật xuất hiện những mục tiêu ảnh hưởng khác.
Chèn Panel Layout

Chèn, edit Panel Layout - Component trong AutoCAD ElectricalThiết kế thiết bị đầu cuối: Quản lý, edit những thiết bị đầu cuối, bộ nhảy (jumper) hỗ trợ tiết kiệm thời gian và tăng độ chính xác của những tạo ra điều khiển điện. Dùng giao diện Terminal Strip Editor dễ dàng, dễ chèn thiết bị đầu cuối dự phòng hay tạo sự thay đổi, chả hạn như đảo ngược thông báo dây điện bên trái và bên phải cho một thiết bị đầu cuối. Tự động tạo layout dải thiết bị đầu cuối từ những thông báo tạo ra sơ đồ để sử dụng trong những bản vẽ bố trí bảng điều khiển điện hay sơ đồ thiết bị đầu cuối.
Chèn thành phần trong bản vẽ AutoCAD Electrical

Chọn biểu tượng thiết bị đầu cuối từ thư viện của AutoCAD ElectricalCác menu đánh dấu hỗ trợ edit nhanh hơn: Thay thế những menu ngữ cảnh điển hình trong chuột nên cùng menu đánh dấu cho những lệnh. Menu đánh dấu thay đổi theo bối cảnh, tựa vào loại mục tiêu bạn chọn và cung cấp những truy cập nhanh xuất hiện những chức năng được sử dụng nhiều nhất cho mục tiêu, gồm có Delete Component, Edit Component, Scoot và Align. Sự tương tác này sẽ thu hẹp thời gian và cải thiện năng suất khi tạo hay edit layout bảng điều khiển điện.
Menu đánh dấu trong AutoCAD Electrical

Menu đánh dấu trong phần mềm tạo ra mạch điện AutoCAD ElectricalXuất, nhập dải thiết bị đầu cuối (Terminal Strip): Xuất dữ liệu thiết bị đầu cuối vào một tệp XML cùng năng lực tương thích cùng Wago ProServe hay Phoenix Contact. Xác định dải thiết bị đầu cuối, phụ tùng và đồ phụ kiện trong Wagon ProServe Smart Designer hay Phoenix Contact Clip Project. Với Phoenix Contac bạn được phép lưu như một tệp 3D STEP để đặt dải thiết bị đầu cuối trong Inventor.
Xuất dải thiết bị đầu cuối thành Wago

Xuất dải thiết bị đầu cuối thành Wago ProServe trong AutoCAD ElectricalThiết kế sơ đồ điện
Tự động đánh số dây và gắn thẻ thành phần: Gán số thứ tự hay số từ tham chiếu cho tất cả những dây và thành phần một cách tự động. AutoCAD Electrical gán duy nhất số dây và thẻ thành phần trong bản vẽ sơ đồ điện từ cấu hình được chọn lựa, giảm thời gian theo dõi những thay đổi tạo ra và giảm sai sót. Nếu như chưa có sẵn điểm (spot) rõ ràng, phần mềm sẽ tìm điểm đấy và tự động tạo một băng dẫn (leader) trở lại dây.
AutoCAD Electrical tự động đánh số dây

Tự động đánh số dây và gán thẻ thành phần trong tạo raThiết kế mạch và tái sử dụng: Tự động tạo ra những mạch điều khiển điện từ nguyên tắc nhờ những thành phần, hệ thống dây điện, xếp hạng và dữ liệu danh mục. Circuit Builder mang xuất hiện cho bạn những thông báo để đưa ra những quyết định kỹ thuật điện tốt, có thể chịu đựng được về phương diện môi trường. Tạo những tạo ra sơ đồ điện từ loại vật liệu của dây, nhiệt độ môi trường bên cạnh, giảm điện áp tối đa và rất nhiều hơn nữa. Cải thiện năng suất bằng việc xây dựng những mạch hay được sử dụng và lưu chúng để tái sử dụng khi cần.
Thiết kế mạch trong AutoCAD Electrical

Thiết kế mạch điện trong AutoCAD ElectricalThư viện biểu tượng sơ đồ điện: Dùng hàng trăm nghìn biểu tượng sơ đồ điện tiêu chuẩn trong AutoCAD Electrical bằng hệ thống điều hướng menu dễ dàng, giúp bạn nhanh lẹ xây dựng những tạo ra điều khiển điện tiêu chuẩn gồm có cả khí nén và thủy lực.
Các biểu tượng sơ đồ điện của AutoCAD Electrical

Các biểu tượng sơ đồ mạch điện tiêu chuẩn trong AutoCAD ElectricalKiểm tra lỗi thời gian thực: Nắm bắt và xóa bỏ những lỗi tốn yếu trước khi quá trình xây dựng bắt đầu. AutoCAD Electrical gigiết hại và cảnh báo bạn về những lỗi tạo ra tiềm năng khi chúng xảy ra bằng việc liên lục so sánh những thay đổi được yêu cầu cùng dự án hiện tại. Số dây lặp và những thẻ thành phần được gắn cờ. Tránh những lỗi ảnh hưởng xuất hiện số dây thiếu hay ko chính xác. Các cảnh báo hỗ trợ bảo đảm cho các giai đoạn tạo ra diễn ra trơn tru trước khi sơ đồ mạch điện được bằng và đưa vào sản xuất.
Kiểm tra lỗi trong thời gian thực

Kiểm tra lỗi ảnh hưởng xuất hiện đánh số dây trong AutoCAD ElectricalCải thiện năng lực sử dụng cùng những đề tài nâng cao, phong cách bảng và lệnh Cut, Copy, Paste khôn khéo và tìm liên kết. Chọn một đề tài tối hay sáng. Kiểu bảng cùng năng lực kiểm soát kích thước, kiểu, lề giấy tờ trong thông báo. Cut, Copy khôn khéo có thể thay thế những chọn lựa mục tiêu trong clipboard, trong khi Paste chèn chọn lựa cùng năng lực tự động cập nhật số dây, thẻ thành phần. Với tài liệu Help, tìm liên kết sẽ chỉ ra biểu tượng cụ thể trong ứng dụng để hỗ trợ bạn xác định địa điểm những lệnh.
Tập tin Help dưới dạng video

Thư viện video chỉ bảo trực quan của  AutoCAD ElectricalCác năng lực được cải thiện cùng dây: Áp dụng bản vẽ và thuộc tính dự án để sắp xếp trình tự dây và thẻ và số thứ tự dây. Thiết lập này cung cấp chuỗi dây mặc định cho những mạng dây cùng nhiều thành phần.
Thiết kế những điều khiển điện
Coil thời gian thực và tiếp xúc tham chiếu: Giảm nguy cơ quá nhiều tiếp xúc được gán cho một rơle (relay), giảm thiểu thời gian theo dõi việc gán này một cách thủ công. AutoCAD Electrical thiết lập mối quan hệ "cha-con" giữa coil và tiếp xúc. Nó theo dõi xem có bao nhiêu tiếp xúc được gán cho mỗi coil hay nhiều thiết bị tiếp xúc và cảnh báo cho bạn nếu có hạn bị vượt quá.
Theo dõi tiếp xúc tham chiếu

Xuất hiện cảnh báo khi có hạn bị vượt quáVẽ PLC I/O từ những bảng tính: Xác định những tập I/O của dự án trong một chương trình bảng tính để tạo ra một tập hợp toàn diện của bản vẽ PLC I/O. Tự động tạo bản vẽ theo những cấu hình, hoàn chỉnh cùng những thang (ladder), mô-đun I/O, giấy tờ miêu tả, thành phần và những ký hiệu đầu cuối được truy cập xuất hiện mỗi điểm I/O. Các thông báo này xuất xuất hiện chương trình PLC, hầu như xóa bỏ sự quan trọng để tạo bản vẽ một cách thủ công.
Vẽ PLC trong AutoCAD Electrical

Vẽ PLC từ những bảng tínhCác thư viện tiêu chuẩn: Dùng những thư viện thành phần từ những nhà cung cấp nổi tiếng nhất trong ngành điện để tạo những tạo ra điện tiêu chuẩn, đáp ứng được yêu cầu. AutoCAD Electrical gồm có một cơ sở dữ liệu của hơn 650.000 thành phần và những ký hiệu như công tắc, nút ấn, rơle, thiết bị đầu cuối. Ngoài ra còn có một thư viện rộng lớn những thiết bị khí nén, thủy lực và P&ID.
Chọn những thành phần từ thư viện

Thư viện biểu tượng tiêu chuẩn của những thành phần Xem trước Catalog Browser và chèn những bộ phận: Chèn những bộ phận vào sơ đồ của bạn cùng thông báo danh mục được gán sẵn. Tìm những mục tiêu danh mục và chèn những thành phần trực tiếp từ Catalog Browser cùng một bảng xem trước. Catalog Browser có thể được ghim để luôn hiển thị khi bạn làm việc.
Xem trước Catalog Browser

Chèn những bộ phận vào sơ đồ cùng năng lực xem trướcChỉnh sửa những bộ phận trong Catalog Browser: Dễ dàng thêm hay edit những mục tiêu danh mục và gán ký tự, thành phần 3D vào cơ sở dữ liệu danh mục. Chỉnh sửa, thêm hay xóa bỏ những bản ghi trong cơ sở dữ liệu danh mục từ giao diện dạng bảng dễ sử dụng. Gán nhiều biểu tượng và thành phần 3D cho năng lực tương tác cùng phần mềm Inventor 3D CAD.
Chỉnh sửa những bộ phận trong Catalog Browser

Chỉnh sửa những mục tiêu trong danh mụcTích hợp những thành phần Inventor: Thêm Electrical Catalog Browser vào phần mềm Inventor 3D CAD 2015 trong khi cài đặt để truy cập xuất hiện những bộ phận điện 3D. Sự tăng cường này giúp ngành cơ điện tử. Chèn những bộ phận điện 3D vào bộ phận Inventor từ danh mục tương tự như tạo ra điện để làm xong giải pháp tạo mẫu kỹ thuật số của bạn.
AutoCAD Electrical tích hợp những thành phần Inventor

Tích hợp Autodesk Inventor Electrical trong AutoCAD ElectricalKhả năng tương tác cùng Autodesk Inventor: Có được sự tích hợp liền mạch của những tạo ra điện cùng những bộ phận cơ khí cho phép ghép nối, quản lý và cập nhật chéo thời gian thực, cùng quy trình công việc điện giữa AutoCAD Electrical và Inventor. Hai quy định đấy được giữ đồng bộ cho phép tạo ra được tích hợp ko lỗi, định tuyến, truy cập và chiều dài dây, cáp chính xác bằng một giao diện người sử dụng chung giữa đôi SP.
Khả năng tương tác cùng Autodesk Inventor

Tải AutoCAD Electrical để tạo bản vẽ mạch điện dễ hơnYêu cầu hệ thống:Hệ điều hành: Microsoft Windows 10, Windows 8, Windows 8.1, Windows 7
Bộ vi giải quyết: Tối thiểu là Intel Pentium 4 hay AMD Athlon 64
Bộ nhớ RAM: 2GB cho AutoCAD Electrical 2016 32bit và 4GB cho bản 64bit
Độ phân giải MH: 1024x768 (1600x1050 trở lên) cùng True Color
Card MH: Bộ chuyển đổi MH Windows có năng lực tương thích cùng True Color 1024x768 và DirectX 9, khuyến khích DirectX 11
Ổ cứng trống: 12GB
.Net Framework 4.5


Link Tải AutoCAD Electrical mới nhất: