Tải Automatic Mouse and Keyboard

Link Tải Automatic Mouse and Keyboard chính thức:

Automatic Mouse and Keyboard là ứng dụng hỗ trợ nâng cao hiệu suất làm việc và giảm những thao tác lặp lại cho người sử dụng cùng năng lực tự động click chuột và tự động gõ bàn phím theo lịch đặt sẵn.
Giao diện chính của phần mềm Automatic Mouse and Keyboard

Giao diện chính của phần mềm ghi hoạt động chuột và bàn phím Automatic Mouse and KeyboardCó đáng kể thao tác bàn phím và chuột lặp chạy lặp lại, vừa tốn thời gian lại vừa nhàm chán. Những phần mềm hỗ trợ tự động thực hiện thao tác bàn phím và chuột trên những vị trí chỉ định sẵn như Automatic Mouse and Keyboard sẽ thể hiện cực kỳ hiệu quả trong những trường hợp này.
Các tool của Automatic Mouse and Keyboard

Các thao tác ghi hoạt động bàn phím và chuột máy tínhAutomatic Mouse and Keyboard tự động thực hiện thao tác chuột và bàn phím theo lịch đặt sẵn, làm cho nó biến thành phần mềm cực kỳ có ích để thực hiện những thao tác lặp lại, nổi bật có ích cùng những game thủ. Nó mang xuất hiện đáng kể đặc điểm mạnh mẽ và năng lực tùy chỉnh dễ.
Chức năng chính của phần mềm Automatic Mouse and Keyboard

Mô phỏng hoạt động chuột và bàn phím.
Ghi lại hoạt động bàn phím và máy tính rồi tự động lặp lại.
Chỉnh sửa hoạt động từng ghi.
Tối ưu hóa việc ghi lại hoạt động bàn phím và máy tính.
Chỉ định điểm trên MH cùng 1 hình ảnh nhỏ.
Tạo lịch trình thực hiện dễ.
Nén kịch bản thành file exe.

Giới thiệu phần mềm ghi hoạt động máy tính Automatic Mouse and Keyboard

Gói trong 1 giao diện thực sự trực quan và dễ dàng, phần mềm cho phép người sử dụng mau chóng nhập những công việc mẫu để Automatic Mouse and Keyboard có thể nhận diện sau này. Bạn có thể thêm vào vô vàn hoạt động như ghi hoạt động bàn phím, ghi hoạt động chuột, tìm hình ảnh hoặc cài đặt windows, đặt lệnh file...
Chỉnh sửa hoạt động từng ghi

Chỉnh sửa những hoạt động từng ghi cùng bàn phím và chuộtNgười sử dụng ít kinh nghiệm nhất cũng có thể thực hiện đầu vào cho lệnh "if...else" và những vòng lặp, chạy kèm theo đấy là những biến và lệnh kịch bản. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể edit hoạt động từng tạo, thêm thời gian trì hoãn hoặc kích hoạt chế độ thực hiện hàng loạt. Chức năng lặp lại việc làm có thể là 1 lần, vài lần hoặc theo đã quãng thời gian định trước và để phần mềm tự ngừng hoạt động khi kết thúc thời gian lặp đó.
Khả năng thực hiện lại việc làm tìm

Chức năng tìm hình ảnh của Automatic Mouse and KeyboardVới Automatic Mouse and Keyboard, bạn được phép nhập và xuất những file AMK (ActionScript), nén dữ liệu thành file thực thi, tạo danh bạ phím tắt cho bàn phím, lên lịch cho những thử thách và thay đổi cấu hình cài đặt ảnh hưởng đến chuột và bàn phím (giả sử khoảng cách giữa những lần click chuột...). Phần mềm cũng cho phép tạo lịch sử thực thi, cài đặt phím tắt để bắt đầu và kết thúc các giai đoạn ghi hoạt động máy tính hoặc cài đặt thời gian trễ trước khi ghi hoạt động.
Cài đặt phím tắt cho phần mềm

Cài đặt phím tắt cho phần mềm Automatic Mouse and KeyboardNhờ vào sự dễ dàng của mình, Automatic Mouse and Keyboard có thể được bất cứ ai sử dụng mà ko lo gặp khốn khó. Cho dù hoạt động máy tính diễn ra ở đâu, miễn là có hiển thị trên MH desktop thì Automatic Mouse and Keyboard đều có thể ghi lại được.


Link Tải Automatic Mouse and Keyboard mới nhất: