Tải AV Music Morpher Gold

Link Tải AV Music Morpher Gold chính thức:

Phần mềm Music Morpher Gold có nhiều chức năng vượt trội hỗ trợ bạn thực hiện hàng trăm công việc khác nhau ảnh hưởng xuất hiện giải quyết và biên tập nhạc.
AV Music Morpher Gold


Vài chức năng chính đấy là:

1. Bộ giải quyết âm thanh
Giúp bạn dễ tải một tệp nhạc trong máy tính và thêm vào những hiệu ứng âm thanh thích hợp. Không chỉ cần thư viện hiệu ứng khổng lồ, phần mềm còn giúp bạn thêm vào những hiệu ứng khác bằng VST hay DirectX. Vài hiệu ứng kỳ thú của Music Morpher Gold là Alien (người ngoài hành tinh), Bullroarer (bò rống), Techno World (thế giới techno), Snake (rắn)...2. Bộ giải quyết âm thanh nâng cao:
Về căn bản giống Bộ giải quyết âm thanh, tuy nhiên được thêm vào những hiệu ứng nổi bật hay có cho việc biên tập nhạc chuyên nghiệp như là Reverb, Delay, Equalizer, Chorus... cùng nhiều loại điều chỉnh khác nhau cho đã hiệu ứng nổi bật trên.
3. Bộ biên tập nhạc trên sóng âm:
Cho phép bạn tách rời phần âm nhạc (cùng Voice Remover) hay giọng hát (cùng Voice Extractor) ra khỏi một bài hát. Đây là 2 chức năng vượt trội của Music Morpher Gold. Ngoài ra bạn có thể biên tập nhiều bài hát hay nhiều đoạn nhạc khác nhau trên với một biểu đồ sóng âm nhờ vào chức năng Multitrack Editor. Nhất là, bản mới tích hợp Voice Remover-Extractor và bạn được phép thêm hiệu ứng âm thanh cho đã đoạn nhạc cùng Multitrack Editor mới được cải tiến.4. Bộ chép nhạc vào máy tính - Bộ ghi nhạc vào đĩa quang - Bộ biên tập bìa đĩa và bộ quản lý những tệp nhạc:
Giúp bạn lưu trữ những tệp nhạc trên PC và đĩa CD hoặc DVD, tạo và in bìa đĩa, quản lý những tệp nhạc bạn có theo tên bài hát, tên ca sĩ, tên album... Phiên bản này hỗ trợ bạn chuyển đổi định dạng âm thanh thành MP3 và ghi vào đĩa để tạo CD những bài MP3 bạn ưa thích.5. Bộ điều chỉnh âm thanh:
Giúp bạn giả lập hoặc biên tập những tệp nhạc để nghe cùng hệ thống loa nhà hát 4.1, 5.1, 6.1, 7.1...Với những chức năng trên, Music Morpher Gold là 1 SP phần mềm nghe và biên tập nhạc hoàn chỉnh tích hợp đầy đủ những tool bạn phải để biến thành một nhà biên tập nhạc chuyên nghiệp hoặc là một DJ cá tính... Nếu như bạn thích hát karaoke, phần mềm là tool giúp không thể thiếu hỗ trợ bạn có được nhạc của ngẫu nhiên bài hát nào mà bạn ưa thích. Bạn cũng có thể sử dụng SP này để tạo nhạc chuông cho ĐT di động...

Theo yeulaptop


Link Tải AV Music Morpher Gold mới nhất: