Tải AVCLabs WMA Converter

Link Tải AVCLabs WMA Converter chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


AVCLabs WMA Converter

AVCLabs WMA Converter là ứng dụng chuyển đổi video WMA được bảo vệ tuyệt vời, có thể xóa bỏ bảo vệ DRM khỏi những file WMA và chuyển đổi chúng thành định dạng MP3, AAC, WAV, OGG, FLAC, và định dạng WMA ko được bảo vệ.File nhạc được donwload từ Windows Media, Zune Pass, Napster, Rhapsody, Limeware,...có thể là file WMA được bảo vệ DRM, vậy phải bạn nên có phần mềm chuyển đổi chúng. AVCLabs WMA Converter chính là tool bạn phải để chuyển đổi những file WMA được bảo vệ DRM thành định dạng MP3 hay AAC dành cho thiết bị iPod, iPhone, PSP,...
Được tích hợp cùng công nghệ ghi đĩa CD ảo, AVCLabs WMA Converter cung cấp cho bạn giải pharp xóa bỏ DRM khỏi những file WMA tiện ích nhất, và hỗ trợ chuyển đổi file WMA được bảo vệ thành định dạng MP3 trở lên dễ hơn.
Các chức năng chính:Chuyển đổi mạnh mẽ: AVCLabs WMA Converter được trang bị công nghệ card âm thanh ảo có thể qua mặt license DRM bằng việc đi và ghi lại, hỗ trợ file đầu ra có chất lượng tương ứng cùng file gốc.
Hỗ trợ nhiều thiết bị: AVCLabs WMA Converter giúp vô vàn thiết bị như iPod, iPhone, PSP, PS3, Zune, Xbox360, Creative Zen, Archos, Iriver, Blackberry, Samsung, Sonywalkman, Nokia, SonyEricsson, HTC, Sansa, Cowon,...
Chuyển đổi tốc độ nhanh và chất lượng cao: Phần mềm chuyển đổi này sẽ cung cấp cho bạn chuyển đổi nahnh với chất lượng tốt nhất.


Link Tải AVCLabs WMA Converter mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)