Tải AVG Premium Security

Link Tải AVG Premium Security chính thức:

AVG Premium Security là 1 giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện. Với nó, bạn được phép bảo vệ sự cá nhân của mình đồng thời cũng làm tăng hiệu suất cho máy tính.
AVG Premium Security

Chức năng chính:

Bảo vệ

Phát hiện và ngăn bớt virus, những mối đe dọa & phần mềm độc hại mới

Tính năng chính của ứng dụng này chính là ngăn bớt virus trước khi chúng xâm nhập vào máy tính của bạn. Phần mềm này sẽ thực hiện kiểm tra tệp của bạn trước khi bạn mở chúng, liên kết Facebook trước khi click, thư điện tử trước khi mở và trang web trước khi bạn truy cập.Cung cấp cho bạn nhiều đùm ứng dụng để ngăn bớt những mối đe dọa mới:
  Antivirus - Giúp ngăn bớt, xóa bỏ sự lây lan của những loại virus, sâu máy tính hoặc trojan
  AntiMalware (AVG Resident Shield) - Bảo vệ máy tính của bạn khỏi những phần mềm độc hại
  AVG Anti-Rootkit - Phát hiện và gỡ bỏ những rootkit rủi ro mà ẩn những phần mềm độc hại đang cố tìm cách để kiểm soát máy tính của bạn
  AVG Email Scanner - Phát hiện những file đính kèm bị nhiễm virus để né làm hỏng xuất hiện máy tính của bạn. App này hoạt động tương tự một plug-in cho những ứng dụng thư điện tử như Microsoft Outlook 2010 hay như một máy quét cho những tài khoản: POP3, SMTP và IMAP
  AVG Protective Cloud Technology - Xác định và ngăn bớt những mối đe dọa mới lộ diện trong đám mây bằng những bản cập nhật tự động cho phần mềm diệt virus của bạn
  AVG Community Protection Network - Ngay lập tức cung cấp chức năng bảo vệ chống virus tốt hơn bao giờ hết cho toàn bộ thành viên của cộng đồng AVG
  AVG LinkScanner Surf-Shield - Công nghệ ngăn bớt thông mình này sẽ hỗ trợ bạn ko truy cập vào những trang web độc hại. Chủ động kiểm tra tất cả trang web trước khi bạn truy cập và ngăn bạn nếu tìm ra bất kì điều gì đáng ngờ.
  AVG Social Networking Protection - Kiểm tra những liên kết mà được thảo luận trong khi bạn đang truy cập những mạng cộng đồng như: Facebook, Twitter ...để giữ cho bạn và friend của mình được an toàn.

  Ngăn bớt những liên kết và tệp ko an toàn

  Giải pháp bảo vệ nâng cao này sẽ giúp bạn share tệp một cách an toàn bằng việc kiểm tra file trước khi tải xuống.Bạn sẽ được cung cấp ứng dụng AVG Online Shield. Các file của bạn sẽ được kiểm tra trước khi bạn tải chúng về để bảo đảm là chúng an toàn và gìn dữ bạn khi thực hiện thảo luận file bằng việc sử dụng MSN, Yahoo! và ICQ.

  Ngăn bớt thư rác và kẻ lừa đảo trực tuyến

  Giải pháp bảo vệ toàn diện dành cho bạn để giảm thiểu nguy hiểm biến thành con mồi của những kẻ lừa đảo trực tuyến. Để bảo vệ bạn, ứng dụng AVG Anti-Spam sẽ được cung cấp để ngăn bớt thư rác và kẻ lừa đảo trên mạng. Nhờ đấy sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra tất cả thư điện tử có nội dung và mã đáng ngờ.

  Bảo vệ thiết bị di động miễn phí

  Để cung cấp sự bảo vệ thiết kém cho thiết bị Android của bạn, AVG Antivirus FREE cho Android được tạo ra để ngăn bớt virus và phần mềm độc hại. Vì thế, bạn được phép thực hiện cuộc gọi, nhận tn SMS, tải nhạc, video và ứng dụng, lướt web được an toàn.Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ bạn xác định những ứng dụng và thiết lập mà có thể làm chậm tốc độ ĐT của bạn. Ngoài ra, nếu bạn bị mất ĐT, nó sẽ dò tìm và xác định địa điểm của ĐT bằng việc sử dụng công nghệ vệ tinh đồng thời giữ cho dữ liệu riêng tư của bạn được an toàn bằng việc khóa hay trừ tận gốc nó. App này thực sự dễ sử dụng và hoạt động trên tất cả phiên của bạn của hệ điều hành Android từ bản 1.6 trở đi.Sự cá nhân

  Ngăn bớt đánh cắp dữ liệu và phần mềm gián điệp

  Các tool cơ bản mà bạn nên có để kiểm soát ai từng là có thể xem và sử dụng những gì bạn làm trực tuyến. Đảm bảo sự cá nhân của bạn là 1 việc cần thiết. Để bảo vệ dữ liệu của mình, bạn sẽ được những đùm ứng dụng dưới đây:
   AVG Do Not Track - Cho phép bạn xác định trang web nào đang thu thập dữ liệu ảnh hưởng xuất hiện những hoạt động trực tuyến và cung cấp chọn lựa để cho phép nó thu thập hoặc không. Điều này luôn có sẵn nếu bạn có ý định AVG Security Toolbar biến thành một phần của tiến trình cài đặt hay như một plugin riêng biệt. Hỗ trợ Internet Explorer, Mozilla Firefox và Google Chrome.
   AVG Identity Protection - Không chỉ giữ cho thông báo riêng tư của bạn được an toàn khi bạn đang online mà còn ngăn bớt bọn tội phạm không thể ăn trộm dữ liệu riêng tư trên PC của bạn.
   Anti-Spyware - Giữ danh tính của bạn được an toàn trước những phần mềm gián điệp và quảng cáo mà đang quyết tâm theo dõi thông báo riêng tư của mình
   AVG WiFi Guard - Giúp bạn né những điểm truy cập WiFi giả mạo mà những hacker sử dụng bằng việc cảnh báo cho bạn khi máy tính của mình đang quyết tâm truy cập vào một mạng WiFi ko rõ.

   Bảo vệ dữ liệu riêng tư của bạn khỏi những tin tặc

   Cung cấp sự bảo vệ tổng thể cho số thẻ tin dụng, thông báo tài khoản ngân hàng hay những thông báo riêng tư khác mà bạn nhập trực tuyến.Cho dù bạn mua sắm trực tuyến bằng việc sử dụng tài khoản ngân hàng của mình, thì điều cần thiết nhật bạn phải biết đấy là bạn đang làm nó một cách an toàn. Phần mềm này sẽ theo dõi thông báo riêng tư mà bạn nhập trực tuyến để bảo đảm nó được an toàn.Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn một ứng dụng AVG Enhanced Firewall. Nó sẽ ngăn bớt những tin tặc đang quyết tâm truy cập dữ liệu cá nhân đc lưu trữ trữ trên PC. Ngăn bớt phần mềm độc hại không thể kiểm soát máy tính. Hoạt động trên cả mạng có dây và ko dây.

   Luôn chạy trước những tên trộm cắp danh tính một bước

   Bảo vệ sự cá nhân cho bạn bằng việc chủ động tìm hành vi móc túi danh tính. AVG Identity Alert được tích hợp trong phần mèm sẽ hỗ trợ bạn tìm bất kì việc lạm dung nào ảnh hưởng xuất hiện chỗ ở email, sđt hay thẻ tín dụng và cảnh báo cho bạn ngay lập tức.Hiệu suất

   Đảm bảo máy tính hoạt động trơn tru và nhanh lẹ

   Chúng ta đều âu lo là việc đưa những tool chống virus vào máy tính sẽ ảnh hưởng xuất hiện hiệu suất. Nhưng, ứng dụng này bảo đảm là máy tính của bạn vẫn hoạt động bình thường.Phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn một vài tiện ích như: AVG Turbo Scan, Game Mode, AVG Smart Scanner
    AVG Turbo Scan - Rút ngắn khá nhiều thời gian quét nhờ một trình tự quét thông mình mà trong đấy những tệp đc lưu trữ vào ổ cứng.
    Game Mode - Giữ những bản quét và cập nhật trong khi bạn chơi để né tình hình đóng băng. Ngoài ra, bảo đảm cho profile kỹ thuật số của bạn được an toàn trước những tin tặc đang quyết tâm ăn trộm và bán những phần thưởng trò chơi của bạn.
    AVG Smart Scanner - Chỉ quét máy tính khi bạn ko sử dụng nó. Kéo xuống chế độ ưu tiên thấp ngay khi bạn di giời chuột hay nhấn một phím. Để giữ cho thời gian quét ở mức tối thiểu, nó sẽ bỏ qua những file từng được được quét.

    Tăng tốc độ lướt web

    AVG Accelerator sẽ tối đa hóa tốc độ truy cập và tải dữ liệu nhị phân, nhờ đấy mà bạn sẽ chuyển đổi dữ liệu nhanh hơn và phát video mượt hơn. Tăng cường khá nhiều trải nghiệm xem video trên YouTube.

    Tối ưu hóa máy tính để đi ở hiệu suất tối đa

    Bạn có nhớ lần thứ nhất bạn mua máy, chiếc máy tính của bạn như vậy nào không. Phần mềm tích hợp một vài tool khôn khéo để máy tính của bạn trở về trạng thái y nguyên lúc đầu và giải phóng ko gian cho ổ cứng.AVG QuickTune được tích hợp trong đùm phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn khôi phục máy tính để tăng hiệu suất và chống phân mảnh ổ đĩa cứng và gỡ bỏ tin rác, xóa bỏ những phím tắt và sửa chữa Windows.
    Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

     Loại chip giải quyết: Intel Pentium
     Tốc độ giải quyết: 1,5 GHz
     Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
     Không gian ổ cứng trống: 1 GB

     Yêu cầu hệ thống đề xuất:

      Loại chip giải quyết: Intel Pentium
      Tốc độ giải quyết: 1,8 GHz
      Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
      Không gian ổ cứng trống: 1550 MB


Link Tải AVG Premium Security mới nhất: