Tải AVG Protection Pro

Link Tải AVG Protection Pro chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

AVG Prtotection Pro là bản nâng cấp của phần mềm AVG Protection Free, mang xuất hiện cho người sử dụng bộ tool bảo vệ máy tính toàn diện.
Giao diện AVG Protection Pro

Giao diện chính của phần mềm AVG Protection ProAVG Protection là ứng dụng bảo vệ máy tính của AVG Technologies. Mang xuất hiện đôi bản là AVG Protection Free và AVG Protection Pro. Trong đó, bên cạnh những chức năng như trong bản AVG Protection Free, bản nâng cấp này còn mang xuất hiện những đặc điểm riêng biệt khác.
Chức năng chính của phần mềm diệt virus AVG Protection Pro

Bảo vệ máy tính.
Bảo mật thông báo.
Không làm chậm hệ thống.
Bảo vệ từ xa.
Hỗ trợ 24/7.

Chức năng chỉ cần trong bản AVG Protection Pro

Bảo vệ máy tính khỏi những link tải có mã độc.
Mã hóa và sử dụng mật khẩu để bảo vệ dữ liệu riêng tư.
Chống spam.
Tường lửa được nâng cao cùng năng lực chặn hacker khỏi những giao dịch mua bán và ngân hàng.
Cập nhật kịp thời.
Bảo vệ máy tính
AVG Protection Pro bảo vệ máy tính khỏi những malware bằng năng lực ngăn bớt, tiêu diệt và phòng ngừa virus, worm hoặc trojans xâm nhập máy tính người sử dụng, tìm ra những tệp đính yếu có năng lực gây hại cho máy tính người sử dụng trên email.Công nghệ bảo mật thông báo AVG LinkScanner Surf-Shield hỗ trợ ngăn bớt người sử dụng truy cập vào những trang web nhiễm độc và chặn những đường dẫn có malware trên những trang mạng cộng đồng như Facebook, Twitter.
Bảo vệ người sử dụng trên mạng cộng đồng

Đảm bảo an toàn khi hoạt động trên những trang mạng cộng đồngAVG Protection Pro còn mang xuất hiện những chức năng nổi bật như năng lực chống spam, ngăn bớt thư rác hay thư lừa đảo. Phần mềm cũng giảm thiểu nguy hiểm người sử dụng biến thành nạn nhân của thư rác bằng việc quét và kiểm tra tất cả thư điện tử người sử dụng được.AVG Online Shield của AVG Protection Pro sẽ kiểm tra tệp trước khi tải xuống và gìn dữ người sử dụng khi thảo luận tệp qua MSN, Yahoo! và ICQ. FirewallPRO cũng hỗ trợ chặn hacker, ngăn ko cho xâm nhập dữ liệu riêng tư trên PC của bạn. Chức năng này hoạt động ngay cả khi chưa có internet.Bảo mật thông báo
Chức năng File Shredder của AVG Protection Pro sẽ delete chắc chắn tệp một cách an toàn, ngăn năng lực truy cập hay phục hồi, hỗ trợ bảo mật thông báo riêng tư của người sử dụng. Trong khi đó, AVG Identity Protection bảo vệ người sử dụng khỏi lỗ hổng zero-day, bảo đảm an toàn cho thông báo tài khoản ngân hàng hoặc những dữ liệu điện tử khác.
Bảo mật thông báo

Bảo mật thông báo cùng AVG Protection ProBản AVG Protection Pro còn nâng cấp năng lực bảo vệ thông báo riêng tư của người sử dụng bằng việc mã hóa và lưu trữ những tệp, tài liệu, tranh ảnh cần thiết vào một ổ đĩa ảo trên PC mang tên Data Safe. Ổ đĩa này sẽ được bảo vệ bằng mật khẩu và người sử dụng có thể sử dụng Windows Explorer để chuyển tệp vào Data Safe như bất cứ một ổ đĩa ảo nào khác.Không làm chậm hệ thống
Cũng như AVG Protection Free, Turboscan thu hẹp khá nhiều thời gian quét nhờ năng lực quét những tệp trong ổ đĩa cứng theo tuần tự. SmartScanner quét cùng chế độ ưu tiên khi người sử dụng sử dụng máy tính và bỏ qua những tệp từng quét. Phần mềm cũng bảo vệ những thông báo của game thủ khỏi những hacker có ý định ăn trộm những giải thưởng game.
Quá trình quét

Quá trình quét của AVG Protection ProAVG Zen hỗ trợ người sử dụng bảo vệ máy tính của mình từ bất kì nơi đâu bằng chức năng quét máy tính từ xa và theo dõi tình hình an ninh của máy, thêm thiết bị của những thành viên trong gia đình một cách dễ, mở rộng vòng bảo vệ miễn phí hoàn toàn.
AVG Zen

AVG Zen nay từng được tích hợp vào AVG ProtectionBản Pro được bán cùng giá $59,99 tuy nhiên bạn được phép sử dụng bản sử dụng thử 30 ngày. Nếu như ko mua bản Pro, sau thời hạn sử dụng thử, những chức năng có thêm của bản Pro sẽ hết hạn và AVG Protection sẽ chỉ cần những chức năng của bản AVG Protection Free.Yêu cầu hệ thốngWindows XP/Vista/7/8 trên cả bản 32 và 64 bit. Ngoài ra AVG Protection cũng giúp trên Windows 10.
Bộ vi giải quyết 1.5 GHz hay hơn.
Bộ nhớ RAM 512 MB.
Độ phân giải MH 1024x768 pixels.
Dung lượng ổ đĩa cứng quan trọng để thực hiện cài đặt là 1500 MB.
Trong khi AVG Protection Free từng mang xuất hiện những chức năng thực sự tốt nhất cho một phần mềm bảo vệ máy tính hiệu quả, AVG Protection Pro thậm chí còn làm cho bạn bất thình lình cùng nhiều chức năng hơn nữa. Nếu như AVG Protection Free chưa làm bạn bằng lòng thì nên tìm đến AVG Protection Pro.


Link Tải AVG Protection Pro mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)